sapowebsite

SAPO Website

Nền tảng cung cấp dịch vụ tạo website bán hàng và quản lý kinh doanh hàng đầu Việt Nam hiện nay, giúp các doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm được vô số thời gian và chi phí trong quá trình bán hàng .

SAPO Website là gì?

SAPO Website là nền tảng cung cấp dịch vụ tạo Website bán hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay do SAPO phát triển, là một nền tảng tương tự với nền tảng tạo Website tự động Haravan. Với SAPO Website bạn không cần phải có kiến thức chuyên sâu về lập trình mà vẫn có thể tạo ra được một trang web bán hàng theo ý của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua bộ công cụ của có sẵn trên nền tảng. Đặc biệt, bạn có thể quản lý Hosting, tên miền, đơn hàng và sản phẩm của mình ngay trên cùng một nền tảng từ đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc vận hành trang web của mình và còn vô số tiện ích hấp dẫn khác, hãy cùng Martool.vn tìm hiểu quqa bài viết dưới đây nhé.

Video SAPO Website

Screenshot của  SAPO Website

Tính năng của  SAPO Website

Một số tính năng tiêu biểu mà SAPO cung cấp như

Quản lý bán hàng SAPO Pos

 • Biết ngay sản phẩm nào còn hay hết vì hàng hóa trong kho được quản lý chi tiết từng mẫu mã theo màu sắc, kích thước, chất liệu...
 • Mỗi khi có giao dịch phát sinh, số lượng sản phẩm sẽ được tự động cộng/trừ trên phần mềm quản lý kho, giúp kiểm soát chính xác hàng hóa trong kho
 • Dễ dàng biết được mặt hàng nào sắp hết hay tồn kho quá lâu để bạn có kế hoạch nhập hàng hoặc xả hàng kịp thời

Tạo website tự động SAPO Website

tinhnangsapowebsite

SAPO Website cung cấp vô số tính năng để giúp người dùng thiết kế và vận hành một trang web bán hàng chuyên nghiệp, Một số tính năng nổi bật là:

 • Kho giao diện có sẵn: Bạn có thể tha hồ lựa chọn với hàng nghìn giao diện có sẵn từ miễn phí cho đến trả phí.
 • Kho ứng dụng: Với kho ứng dụng, bạn có thể lựa chọn để mở rộng thêm các tính năng cho website của bạn.
 • Hướng dẫn: Trang hướng dẫn sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời để giúp bạn tạo và quản trị trang web một cách dễ dàng.
 • Trung tâm hỗ trợ: Đây là nơi giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, khi đăng ký dịch vụ bạn sẽ được cung cấp miễn phí:

 • 5GB Dung lượng.
 • 5 email tên miền.
 • Tối ưu chuẩn SEO.
 • Chứng chỉ bảo mật - SSL.
 • Tích hợp vận chuyển.
 • Tích hợp thanh toán trực tuyến.
 • Hệ thống báo cáo, phân tích tình trạng vận hành.

Quản lý bán hàng đa kênh SAPO Omnichannel

 • Bán hàng đa kênh (Omnichannel) là xu hướng bán hàng và tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh từ Cửa hàng, Website, Facebook, Instagram và Sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Tiktokshop.
 • Thay vì hoạt động độc lập, các kênh bán hàng được đồng bộ với nhau trên Sapo Omnichannel, giúp tối ưu khả năng vận hành, quản lý hiệu quả, mở rộng thương hiệu trên các kênh và tăng nhanh doanh thu hiệu quả.
 • Để bán hàng đa sàn thành công, doanh nghiệp cần 1 nền tảng hiện đại có thể đảm bảo tính thống nhất, liên tục và đồng bộ của cả hệ thống trong cách quản lý các kênh, chi nhánh và sản phẩm của mình.

Phần mềm chatbot Facebook

 • Tạo đơn hàng tự độngDựa trên những từ khóa bạn đã thiết lập sẵn, phần mềm quản lý page facebook sẽ giúp bạn tạo đơn hàng một cách tự động mà không cần phải tốn thời gian check từng comment và lên đơn thủ công
 • Tự động phản hồi khách khi tạo đơn thành côngSau khi đơn hàng tạo xong, phần mềm quản lý fanpage Facebook Sapo giúp trả lời comment/ inbox để khách hàng biết đơn của mình đã được chốt thành công
 • Thống kê hiệu quả livestreamBạn dễ dàng biết được có bao nhiêu khách hàng đã comment, tổng số comment trong bài livestream và số lượng đơn hàng đã được tạo thành công

Hướng dẫn tạo Website trên SAPO Website

huongdantaoweb

Bước 1: Đăng ký sử dụng

Bạn nhấn vào nút “Đăng ký” sau đó nhập đầy đủ thông tin và đăng ký để bắt đầu tạo website bán hàng hàng cho mình.

Bước 2: Chọn giao diện

Bạn có thể lựa chọn giao diện mà mình muốn trong kho giao diện có sẵn và tùy chỉnh nó trực tiếp ngay trên SAPO Website.

Bước 3: Đăng sản phẩm

Sau khi hoàn tất việc lựa chọn và tùy chỉnh giao diện, bạn có thể đăng sản phẩm trực tiếp bằng cách nhập đầy đủ thông tin của sản phẩm trong mục “Đăng sản phẩm” của trang web.

Bước 4: Đăng ký tên miền

Sapo Web sẽ hỗ trợ bạn mua tên miền một cách nhanh chóng và dễ dàng từ các đại lý mua bán tên miền hàng đầu hiện nay.

Bước 5: Vận hành bán hàng

Sau khi hoàn tất những bước trên là bạn đã sở hữu cho mình một trang web bán hàng chuyên nghiệp, việc bạn cần làm bây giờ chỉ là vận hành trang web để bán hàng.

Ứng dụng của  SAPO Website

Tạo website tự động chuyên nghiệp

SAPO Website là nền tảng dành cho những cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh Online muốn tự tạo cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn chi phí cho những bên thiết kế website.

SAPO Website được dùng để thiết kế và xây dựng các trang web bán hàng trong nhiều lĩnh vực như thời trang, mỹ phẩm, thiết bị điện tử, đồ gia dụng... Ngoài ra, người dùng còn có thể quản lý, vận hành việc kinh doanh của mình một cách thuận tiện ngay trực tiếp trên nền tảng từ đó giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh hơn nhiều lần.

Quản lý cửa hàng bán lẻ và POS

SAPO cung cấp giải pháp quản lý bán lẻ và POS một cách thông minh. Với SAPO bạn có thể dễ dàng quản lý tồn kho và bán hàng, POS một cách đơn giản dễ dàng.

Quản lý bán hàng đa kênh online

SAPO Omnichannel cung cấp giải pháp quản lý bán hàng đa kênh đơn giản. Nếu bạn cần tìm một giải pháp quản lý bán hàng đa kênh chuyên sâu hơn như ECOMKEY hoặc một số phần mềm khác trên thị trường.

Mức giá của  SAPO Website

Gói BASIC: 299.000 VNĐ/ tháng

- Dành có khách hàng bán hàng Online với Website.

Gói PRO: 499.000 VNĐ/ tháng

- Dành có khách hàng bán hàng trên Website, Facebook và sàn TMĐT.

Gói OMNICHANNEL: 599.000 VNĐ/ tháng

- Dành có khách hàng bán hàng đa kênh từ Online đến Offline tại cửa hàng.

Ưu điểm của  SAPO Website

Thiết kế website nhanh chóng, đơn giản

Không đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng về lập trình, thiết kế trang web vẫn có thể tạo cho mình một trang web bán hàng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và đơn giản.

Tối ưu SEO

Với bộ công cụ hữu ích của mình, SAPO Website sẽ giúp tối ưu trang web, sản phẩm của bạn chuẩn SEO từ đó tăng khả năng hiển thị của trang web và sản phẩm của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Hỗ trợ bán hàng đa kênh

Ngoài bán hàng trên trang web, bạn cũng có thể kết nối các gian hàng từ đa nền tảng như TMĐT, Facebook, hay thậm chí là offline.

Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán

SAPO Website cung cấp nhiều phương thức thanh toán như COD, chuyển khoản hoặc những cổng thanh toán online phổ biến hiện nay như: Ví điện tử, tài khoản ngân hàng. Từ đó giúp khách hàng mua hàng dễ dàng hơn, tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn.

Nhược điểm của  SAPO Website

Giao diện không trực quan

Giao diện tuy đẹp mắt, nhưng khá nhiều mục, khó nhìn. Người mới sử dụng sẽ khó nhìn vào đồng thời sẽ cảm thấy bối rối với quá nhiều loại báo cáo ( hơn 20 loại ).

Phần mềm chỉ phân quyền theo các tính năng

Phần mềm hiện tại chỉ hỗ trợ phân quyền theo các tính năng, chi nhánh. Thao tác của nhân viên cũng chưa ổn định còn phải cải tiến thêm.

Tính năng quản lý đa kênh còn sơ sài

Tính năng quản lý đa kênh của SAPO còn khá sơ sài, nếu bạn đang tìm hiểu về một nền tảng quản lý đa kênh tốt hơn, hãy thử sử dụng ECOMKEY

Phần mềm tương tự  SAPO Website

Đánh giá SAPO Website

Nội dung được biên soạn bởi

Xem nhiều nhất

Skylive Logo Chuẩn
Ứng dụng livestream trên điện thoại Iphone, hỗ trợ phát trực tiếp trên mạng xã hội và sàn thương mại điện tử.
bigseller
BigSeller là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hàng đầu hiện nay mang đến cho người dùng vô số tiện ích trong việc quản lý và vận hành các gian hàng đến từ nhiều nền tảng như TikTok, Lazada, Shopee...
IPRoyal
IPRoyal là một đối tác đáng tin cậy với mạng proxy toàn cầu, sở hữu hơn 8,056,839 địa chỉ IP được cam kết về tính minh bạch 100%.
Hoxx VPN Proxy
Hoxx VPN Proxy là một công cụ tiện lợi giúp bạn che giấu địa chỉ IP hiện tại. Ứng dụng VPN thường được sử dụng để truy cập các trang web bị chặn, tải xuống nội dung từ các vùng địa lý khác
Sota
Nền tảng hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động trên Lazada Shopee
Amazonses
Dịch vụ máy chủ gửi và nhận email marketing giá rẻ từ Amazon
PyProxy
PyProxy là một dịch vụ proxy chuyên cung cấp cho các công ty, giúp các công ty thực hiện các hoạt động liên quan đến dữ liệu một cách hiệu quả và bảo mật.
Feedly Logo
Ứng dụng tập trung nguồn cấp dữ liệu từ các trang web phân theo lĩnh vực, ứng dụng AI để gợi ý những nội dung liên quan

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.