Tikshop

TikShop

Nền tảng khởi tạo website bán hàng giản lược hóa từ ATP Software

TikShop là gì?

TikShop hay với tên gọi khác Simple Shop là nền tảng tạo website bán hàng do ATP Software xây dựng. Với Tikshop người dùng có thể khởi tạo các website nhanh chóng từ 10-30 phút dựa trên những giao diện website có sẵn đa dạng, quản lý sản phẩm và đơn hàng tập trung trên 1 giao diện.

Video TikShop

Screenshot của  TikShop

Tính năng của  TikShop

Tạo website bán hàng

Tùy chọn theme

Với Tikshop, bạn không cần đến kỹ năng lập trình hay design hay bỏ hàng chục triệu cho các bên thiết kế website mà vẫn tạo được 1 trang bán hàng online đơn giản. Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản, lựa chọn giao diện cho website mà không phải thuê hosting, tên miền.

Có 3 cách để bạn thiết lập tên miền cho website với Tikshop:

 • Sử dụng tên miền miễn phí
 • Sử dụng tên miền riêng trả phí
 • Thêm website từ tên miền có sẵn

Trong kho giao diện mẫu, người dùng được cung cấp hơn 300 mẫu theme với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như F&B, nhà hàng, shop thời trang, shop làm đẹp, nội thất....

Người dùng có thể tùy chọn và quan sát nhanh theme bằng giao diện xem trước trên điện thoại. Khi chọn được theme phù hợp bạn sẽ bấm chọn sử dụng theo 2 cách:

 • Chỉ đồng bộ theme và danh mục
 • Đồng bồ cả giao diện, danh mục và bỏ qua sản phẩm

Tùy chọn theme trong Tikshop

Tùy chọn theme trong Tikshop

Tuy nhiên website được khởi tạo bởi Tikshop mới chỉ được thiết kế phù hợp với điện thoại, phần giao diện của trang cũng chỉ có bao gồm 3 phần chính: Giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và mua hàng bằng cách điền form (sau đó tải xuống mã QR).

Demo website được tạo bởi Tikshop

Demo website được tạo bởi Tikshop

Thiết lập cho website

Sau khi tùy chọn xong giao diện chính, bạn có thể tùy chỉnh một số thông tin cũng như bố cục của website như sau:

 • Về thông tin của hàng: thông tin liên hệ, tùy chỉnh lại tên miền, ảnh bìa và ảnh đại diện...
 • Tối ưu SEO bằng cách nhập mô tả giới thiệu
 • Tùy chỉnh bố cục: Kiểu hiển thị của sản phẩm, màu sắc giao diện (đồng bộ xuyên suốt website), tùy chọn nhảy form thông tin khi khách đặt hàng.

Thiết lập thông tin cho website trên Tikshop

Thiết lập thông tin cho website trên Tikshop

Quản lý sản phẩm

Tính năng quản lý sản phẩm cho phép bạn tạo và thêm danh mục sản phẩm/ sản phẩm trên website của mình để khách hàng có thể lựa chọn mua hàng dễ dàng.

Giao diện quản lý sản phẩm trên Tikshop

Giao diện quản lý sản phẩm trên Tikshop

Người dùng có thể tạo danh mục sản phẩm không giới hạn, tùy chỉnh tên và logo danh mục. Sau khi chọn xong danh mục bạn có thể thêm ngay sản phẩm vào danh mục. Phần thông tin sản phẩm bạn có thể bổ sung các thông tin về :

 • Tên sản phẩm
 • Mô tả sản phẩm
 • Số lượng sản phẩm
 • Mức giá
 • Hình ảnh minh họa

Thêm sản phẩm mới trên Tikshop

Thêm sản phẩm mới trên Tikshop

Ngoài ra người dùng có thể bổ sung thêm 1 số thông tin khác cho phần danh mục bằng các chọn thêm sản phẩm, sau đó chọn 1 trong các mục sau:

 • Video giới thiệu: cho phép gắn link video Youtube để giới thiệu
 • Link điều hướng tới trang khác
 • Nội dung mô tả cho danh mục
 • Slide minh họaBổ sung minh họa cho danh mục trên Tikshop

Bổ sung minh họa cho danh mục trên Tikshop

Quản lý đơn hàng theo trạng thái

Tikshop hỗ trợ người dùng quản lý đơn hàng ngay trên giao diện khởi tạo website, các đơn hàng được tạo sẽ cập nhật trong phần “Đơn hàng”. Tại đây người dùng có thể:

 • Quan sát tất cả đơn hàng từ website của bạn với đầy đủ thông tin khách hàng, giá trị đơn hàng, thông tin giao hàng, trạng thái đơn
 • Xem chi tiết đơn hàng
 • Chỉnh sửa thông tin đơn hàng
 • Xóa đơn hàng
 • Thay đổi trạng thái cho đơn hàng.

Quản lý đơn hàng trên Tikshop

Quản lý đơn hàng trên Tikshop

Báo cáo, thống kê

Với tính năng này người dùng có thể quan sát tổng số sản phẩm đã bán, số đơn hàng chờ xử lý và số lần quét QR Code (áp dụng khi khách mua hàng tại cửa hàng và quét mã QR).

Thống kê cho website trên Tikshop

Thống kê cho website trên Tikshop

Tạo QR Code

Tikshop cung cấp cho người dùng tính năng tạo QR Code miễn phí giúp khách hàng có thể tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng. QR Code được khởi tạo có thể tùy chỉnh:

 • Màu sắc, thiết kế như độ bo góc; khoảng đệm....
 • Tùy chọn chế độ QR code thông thường, QR code có hình ảnh (có logo của cửa hàng) hoặc QR code có text (có tên cửa hàng).

Trình tạo QR code miễn phí trên Tikshop

Trình tạo QR code miễn phí trên Tikshop

Thanh toán và giao hàng

Tính năng đang được hoàn thiện.

Ứng dụng của  TikShop

Thiết kế website bán hàng đơn giản và nhanh chóng

Với kho giao diện đa dạng nhiều ngành nghề, người dùng có thể tạo cho mình 1 website bán hàng miễn phí (Tikshop cung cấp cả gói miễn phí và trả phí) mà không cần hosting, tên miền riêng. Từ đó người kinh doanh, nhà bán lẻ hay các cửa hàng có thể tạo một website bán hàng cho phép khách hàng mua sắm online một các tiện lợi, tăng doanh thu.

Đối với những bên dropshipping cũng có thể ứng dụng Tikshop để tạo website giới thiệu sản phẩm và thu thập đơn hàng online dễ dàng.

Menu online cho cửa hàng offline

Sau mỗi đơn hàng khởi tạo, Tikshop sẽ khởi tạo 1 QR Code cho đơn hàng. Các cửa hàng F&B có thể ứng dụng tính năng này để tạo một menu online cho phép khách hàng chọn món trước và chỉ cần đưa QR để thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi mua hàng.

Mức giá của  TikShop

Hiện nay Tikshop đang cung cấp cho người dùng 3 gói mức giá bao gồm:

 • Gói miễn phí: sử dụng tính năng cơ bản, không có tên miền riêng
 • Gói 1 năm - 1.000.000 đồng: Cho phép sử dụng 1 năm với tên miền riêng và các tính năng bổ sung
 • Gói vĩnh viễn - 3.000.000 đồng: chỉ trả phí 1 lần để mua tên miền và thuê hosting, không bị giới hạn tính năng bổ sung

Chi tiết tham khảo tại: Tikshop - Bảng giá

Bảng giá Tikshop

Bảng giá Tikshop

Ưu điểm của  TikShop

Kho giao diện có sẵn đa dạng

Tikshop cung cấp cho người dùng kho giao diện với hơn 300 mẫu cho nhiều lĩnh vực khác nhau, để sử dụng kho giao diện bạn cũng chỉ cần thao tác chọn và đồng bộ rất đơn giản.

Thao tác đơn giản

Các tính năng của Tikshop đều hiển thị trực quan trên dashboard nên người dùng có thể dễ dàng thao tác mà không cần tìm hiểu nhiều.

Nhanh chóng

Với những tính năng đơn giản, người dùng có thể tạo website bán hàng cực kỳ nhanh chóng trong vòng 10p mà không phải setup quá nhiều.

Nhược điểm của  TikShop

Website chỉ tối ưu cho giao diện mobile

So với các nền tảng khởi tạo website bán hàng online khác thì giao diện website của Tikshop khởi tạo còn rất hạn chế khi chỉ có 1 site duy nhất và chỉ tối ưu quan sát trên thiết bị di động.

Tính năng chưa hoàn thiện

Do là phần mềm mới ra mắt nên trong quá trình thường gặp lỗi và các tính năng thì chưa được hoàn thiện như tính năng thanh toán (chưa cho phép tích hợp với các cổng thanh toán trực tuyến), tính năng giao hàng....

Tốc độ load chậm

Tốc độ load trên Website chậm gây ra trải nghiệm kém khi mua sắm cho người dùng.

Khó mở rộng tính năng

Tikshop với những tính năng cơ bản có thể phù hợp với cửa hàng của bạn ở thời điểm hiện tại tuy nhiên khi bạn mở rộng kinh doanh thì việc phát triển thêm tính năng từ nền tảng này là không khả dụng.

Phần mềm tương tự  TikShop

Đánh giá TikShop

99247267 1545219762304022 3604073500941221888 O

Nội dung được biên soạn bởi

Hi vọng những chia sẻ về ứng dụng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn!

Xem nhiều nhất

Upos
Phần mềm quản lý bán hàng livestream đa kênh trên Android
Sendy
Phần mềm gửi email hàng loạt self-hosted kết nối dịch vụ Amazon SES tiết kiệm chi phí
bigseller
BigSeller là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hàng đầu hiện nay mang đến cho người dùng vô số tiện ích trong việc quản lý và vận hành các gian hàng đến từ nhiều nền tảng như TikTok, Lazada, Shopee...
Amis Crm Logo
Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng đến từ MISA
Proxygame
Proxy Game là trang proxy cung cấp proxy đáp ứng nhu cầu của game thủ và những người tìm kiếm cơ hội kiếm tiền từ các trò chơi trực tuyến.
Atplink
Ứng dụng tạo bio link, bio page miễn phí
Amazonses
Dịch vụ máy chủ gửi và nhận email marketing giá rẻ từ Amazon
Goby
Nền tảng chăm sóc khách hàng qua email và chiến dịch tự động hóa đa kênh

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.