Logo Haraloyalty

Haraloyalty

Ứng dụng giúp quản lý khách hàng cho doanh nghiệp ngành bán lẻ được phát triển từ Haravan. Giúp tối ưu hóa trải nghiệm bán hàng và cá nhân hóa trải nghiệm mua hàng

Haraloyalty là gì?

Haraloyalty là phần mềm chăm sóc và giữ chân khách hàng thân thiết được phát triển từ Haravan. Ứng dụng giúp quản lý khách hàng cho doanh nghiệp ngành bán lẻ. giúp tối ưu hóa trải nghiệm bán hàng và cá nhân hóa trải nghiệm mua hàng

Phần mềm đánh mạnh vào việc cá nhân hóa và thấu hiểu insight để đưa họ trở thành người trung thành của thương hiệu trong tương lai. Haraloyalty nằm trong bộ giải pháp Engament Marketing cùng với Harafunnel, Hararetail, Harasocial, Haraweb và Harainventory.

Video Haraloyalty

Screenshot của  Haraloyalty

Tính năng của  Haraloyalty

Với mục tiêu chính hướng tới việc giữ chân khách hàng và mang họ trở lại mua hàng lần 2, lần 3 Haraloyalty tập trung xây dựng các tính năng xung quanh mục tiêu này. 

Khách hàng

Quản lý khách hàng

Quản Lý Ds Khách Hàng

Phần quản lý danh sách khách hàng trên Haraloyalty

 • Tạo danh sách khách hàng:

Haraloyalty giúp tạo danh sách khách hàng để dễ dàng quản lý. Danh sách khách hàng sẽ được tự động cập nhật khi bạn thêm mới tại hệ thống Haravan hoặc Hararetail. Tại đây bạn có thể lọc xem thông tin khách hàng theo họ tên, nhân khẩu học, chi tiêu, mua hàng.

 • Nhập dữ liệu khách hàng từ hệ thống cũ vào Haraloyalty:

Nhập dữ liệu đầu kỳ đối với khách hàng từ hệ thống cũ qua nhanh chóng. Điều này giúp tính điểm, thăng hạng đảm bảo lợi ích cho mỗi khách hàng tương ứng với số tiền họ đã chi tiêu.

 • Chỉnh sửa thông tin khách hàng

Khi nhập dữ liệu khách hàng, bạn hoàn toàn có thể vào để chỉnh sửa thông tin như Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ… nếu có sự thay đổi theo thời gian. Lưu ý bạn chỉ có thể chỉnh khi khách hàng đã được kích hoạt là thành viên.

Kích hoạt thành viên

Kích Hoạt Thành Viên

Kích hoạt thành viên tự động bằng Haraloyalty

Để từ khách hàng qua thành viên phải trải quá quá trình kích hoạt. Có 2 cách để kích hoạt. Một là hệ thống sẽ tự động kích hoạt sau đơn hàng đầu tiên thành công. Cách thứ 2 là kích hoạt thủ công. 

Haraloyalty không kích hoạt đối với những khách hàng vãng lai (khách hàng mua không để lại thông tin đầy đủ).

Quản lý nhóm khách hàng

Tạo Nhóm Khách Hàng

Cách tạo các nhóm khách hàng để quản lý

Tính năng này giúp tạo nhóm khách hàng cùng tính cách, cùng đặc điểm riêng để bạn có thể đưa ra những hướng tiếp cận phù hợp. Các thông tin dùng để phân nhóm khách hàng gồm thông tin cơ bản, nhân khẩu học, hạng thành viên, hành vi tiêu dùng…

Trong quá trình kinh doanh, nến hành vi và nhu cầu của khách hàng có thay đổi bạn vẫn có thể thay đổi hoặc thêm mới nhóm khách hàng có đặc điểm hoàn toàn mới. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp có thể xuất dữ liệu khách hàng từ Nhóm khách hàng để lưu trữ và chia sẻ thông tin của các khách hàng theo nhóm.

Cuối cùng, Haraloyalty sẽ xuất báo cáo nhóm khách hàng một cách chi tiết để bạn có thể theo dõi và đưa ra các quyết định phù hợp.

Báo Cáo Nhóm Khách Hàng

Một dạng báo cáo khách hàng chi tiết

Hồ sơ thành viên

Hồ Sơ Thành Viên

Trang thông tin Hồ sơ thành viên trên Haraloyalty

Về tính năng giúp lưu trữ dữ liệu khách hàng được tổng hợp chính từ 2 nguồn là File dữ liệu đầu kỳ và từ Haravan (Haravan Omnichannel). Tương ứng với mỗi nguồn dữ liệu, Haraloyalty sẽ có những bộ lọc đã lưu sẵn để bạn có thể tham khảo nhanh.

Khi đồng bộ hồ sơ thành viên lần đầu tiên từ Omnichannel, các tag như “khách hàng mua 2 lần”, “khách hàng mua 3 lần” sẽ được tự động cập nhật qua. Nhưng đến lần thứ 2 thì Haraloyalty có thể tự quản lý.

Chương trình thành viên

Phần tính năng gần như là quan trọng nhất của Haraloyalty. Tập trung vào các chương trình chăm sóc khách hàng thành viên để đưa giữ họ ở lại với thương hiệu lâu nhất, góp phần gia tăng doanh thu.

Tích điểm 

 • Tích điểm thông thường 

Tích điểm

Tích điểm cho khách hàng thân thiết

Điểm là đơn vị tích lũy mà khách hàng nhận được từ giao dịch mua sắm hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ tại cửa hàng của bạn. Điểm này có thể để tăng hạng thành viên hoặc quy đổi thành phần thưởng.

Hiện tại, Haraloyalty chỉ áp dụng 1 quy chế tính điểm là dựa đơn hàng đã thanh toán của khách hàng. Bạn vào thiết lập và chọn quy chế là có thể kích hoạt tính năng này.

 • Tỷ lệ quy đổi điểm thưởng cho từng hạng 

Để tăng giá trị có những khách hàng lâu năm. Những người này sẽ được nâng cao hơn theo phần trăm tùy vào hạng thành viên của họ.

 • Tăng điểm cho các ngày có chương trình đặc biệt

Với các ngày lễ lớn, sinh nhật, kỉ niệm để thu hút khách hàng, Haraloyalty nâng cấp tính năng tích điểm giúp khách hàng có nhiều điểm hơn trong những ngày đặc biệt này.

Thăng hạng thành viên

Thăng Hạng Thành Viên

Quy định số điểm cho mỗi Hạng thành viên

Hạng thành viên được doanh nghiệp tự quy định về yêu cầu và số điểm cần thiết để đạt được thứ hạng đó. Điển hình là Vàng - Bạc - Đồng. Bạn có thể thêm hạng/chính sửa theo yêu cầu để đảm bảo phù hợp cho khách hàng vào mỗi thời điểm.

Đổi thưởng

đổi Thưởng trên Haraloyalty

Các phần thưởng và tiêu chí đổi thưởng

Tiêu chí đổi thưởng do bạn tự thiết lập ra. Tính năng này sẽ giúp khách hàng dùng nhận thưởng thông qua hệ thống hoặc đổi bằng điểm tích lũy. 

Ngoài ra, khách hàng có thể đổi thành voucher, phiếu giảm giá nếu không muốn nhận các phần thưởng được đề ra sẵn. Hoặc dùng điểm thưởng để chiết khấu trực tiếp trên hóa đơn mua hàng.

Tạo ưu đãi

Tạo ưu đãi Theo %

Mô tả cách tạo ưu đãi theo phần trăm (%) trên Haraloyalty

Haraloyalty cho phép bạn tạo các ưu đãi theo phần trăm hoặc giảm 1 số tiền nhất định. Cùng với đó là thiết lập thời hạn sử dụng của ưu đãi để đảm bảo hiệu quả sử dụng của ưu đãi. 

Đồng thời, tất cả ưu đãi sẽ được quản lý và sắp xếp ở một nơi. Để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết. Và người dùng cũng hoàn toàn có thể xóa những ưu đãi không hiệu quả để tiết kiệm chi phí. 

Báo cáo ưu đãi cũng sẽ được tổng hợp và lưu trữ lại để chủ cửa hàng nắm bắt được sự hiệu quả của các ưu đãi đã tạo ra. Từ đó đưa ra quyết định có tiếp tục chạy hay không.

Báo Cáo ưu đãi

Báo cáo ưu đãi đã sử dụng

Webfloating trên Website bán hàng

Webfloating

Giao diện của Webfloating trên website của nhà bán hàng

Webfloating là một tính năng của HaraLoyalty dành cho các Chủ doanh nghiệp sở hữu kênh bán hàng website. Nó giúp khách mua hàng có thể theo dõi điểm thưởng, thứ hạng và lịch sử hoạt động của mình. 

Webfloating là một cầu nối liên kết giữa các chương trình Loyalty được tạo ra từ HaraLoyalty với Website của Nhà bán hàng.

Chiến dịch

Tạo chiến dịch

Tạo Chiến Dịch

Tạo chiến dịch cho từng nhóm khách hàng

Với tính năng này, bạn có thể tạo chiến dịch CSKH hoặc khuyến mãi, tri ân khách hàng. Có 2 cách để tạo chiến dịch. Một là tạo từ nhóm khách hàng. Hai là tạo trực tiếp từ màn hình chính. 

Lưu ý, bạn cần cấu hình tài khoản email hoặc SMS theo yêu cầu trước khi tạo chiến dịch.

Các chiến dịch CSKH - Cá nhân hóa khách hàng

 • Gửi thông báo về các sự kiện, thông tin về thương hiệu, chương trình tri ân,...
 • Gửi thông báo kèm mã ưu đãi tặng khách hàng
 • Tin nhắn Chúc mừng sinh nhật khách hàng
 • Cám ơn sau mua hàng
 • Gửi tin nhắn gợi nhớ khách hàng mua hàng trở lại
 • Khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới thì cả 2 sẽ có những ưu đãi nhất định cho riêng mình

Gửi tin nhắn nháp

Gửi Tin Nhắn Nháp

Gửi thử tin nhắn đến nội bộ trước khi gửi cho khách hàng

Tính năng này như một bài test. Trước khi muốn tạo chiến dịch gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng. Bạn có thể gửi tin nhắn nháp vào các số điện thoại nội bộ để kiểm tra nội dung và hình thức thể hiện trước khi gửi cho khách hàng.

Báo cáo chiến dịch

Báo Các Chiến Dịch

Chọn chiến dịch cụ thể để xem báo cáo chi tiết

Sau khi tạo các chiến dịch bạn cần biết hiệu quả của nó. Tính năng này sẽ giúp mang đến các báo cáo thống kê chi tiết và rõ ràng. Từ đó bạn biết chiến dịch được triển khai đạt hiệu quả đến đâu và điều chỉnh cho các chiến dịch tiếp theo. 

Quản lý cấu hình

Cấu hình Email

HaraLoyalty hiện có thể kết nối với 3 loại dịch vụ email sau đây: SMTP, Mailgun, Sendgrid. Vì để chạy chiến dịch email bạn cần cấu hình email. Những cấu hình giúp bạn tạo các chiến dịch gửi email nhanh chóng hơn. 

Cấu hình SMS

Hiện tại hệ thống Haraloyalty đang hỗ trợ kết nối với Vietguys (Công ty cung cấp dịch vụ SMS Marketing). Bạn tạo tài khoản Vietguys là có thể bắt đầu sử dụng.

Cấu hình tích điểm: Điều kiện ghi nhận tích điểm

Đây là một trong những tính năng mới cập nhật giúp mở rộng khả năng tích điểm theo từng điều kiện phù hợp với chính sách Khách hàng thân thiết của nhà bán hàng.

Nhật ký hoạt động

Khi vận hành Haraloyalty, sẽ cần phối hợp nhiều phòng ban để theo dõi, quản lý và báo cáo về Khách hàng, Nhóm khách hàng, Chiến dịch và Báo cáo chiến dịch, Ưu đãi và Báo cáo ưu đãi, Thiết lập chương trình Khách hàng thân thiết, Cấu hình…

Vì vậy, tính năng Nhật ký hoạt động sẽ giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát tốt các hoạt động trên sản phẩm và hạn chế sai sót trong vận hành. 

Ứng dụng của  Haraloyalty

Haraloyalty áp dụng được cho hầu hết các doanh nghiệp muốn gia tăng sự quay lại của khách hàng cũ và đẩy mạnh doanh thu. Phần mềm cũng dùng được cho nhiều ngành hàng. Haraloyalty sẽ giúp các doanh nghiệp

 • Chăm sóc khách hàng cũ bằng công nghệ và những kịch bản, chiến dịch có sẵn. Phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng
 • Tăng hiệu quả giữa các chương trình bằng cách thu hút đúng người, đúng thời điểm và đúng thông điệp
 • Kích thích mua hàng mỗi khi khách hàng truy cập vào trang của bạn

Nhìn chung, Haraloyalty phù hợp với doanh nghiệp đang đẩy mạnh kinh doanh online và muốn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn. 

Mức giá của  Haraloyalty

Haraloyalty hiện đang có 3 gói sản phẩm: Standard, Advanced và Premium. 

Đối với gói Standard và Advanced bạn có thể chọn thanh toán theo tháng hoặc thanh toán theo năm. Còn gói Premium cần liên hệ với nhân viên để nhận được tư vấn. 

Gói Standard

Bảng giá theo tháng

Bảng Giá

Bảng giá theo năm

Bảng Giá2

Gói Advanced

Bảng giá theo tháng

Bảng Giá3

Bảng giá theo năm

Bảng Giá4

Bạn có thể tham khảo thêm cách tính bảng giá của Haraloyalty tại đây

Ưu điểm của  Haraloyalty

Tính năng tập trung vào mục đích chính CSKH cũ chuyên nghiệp

Haraloyalty có đầy đủ tính năng CSKH chuyên nghiệp. Đi thẳng vào mục tiêu chuyên chăm sóc khách hàng.

Giao diện đơn giản, đẹp mắt, dễ sử dụng

Thiết kế đơn giản, trình bày các tính năng dễ tìm hiểu và dễ nhớ. Người dùng có thể tự nghiên cứu để thực hiện.

Cá nhân hóa được đến từng khách hàng

Thông qua các tính năng như gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo ngày đặc biệt. Điều này giúp cá nhân hóa và lấy được thiện cảm của khách hàng với thương hiệu.

Kết nối với hệ sinh thái Haravan

Haraloyalty kết nối với các sản phẩm khác trong hệ thống Haravan. Mang đến giải pháp quản lý bán hàng, CSKH và đa kênh dễ dàng và hỗ trợ lẫn nhau.

Nhược điểm của  Haraloyalty

Không hỗ trợ kết nối trực tiếp với các hệ thống khác để tự động đồng bộ dữ liệu khách hàng

Hiện tại Haraloyalty chỉ hỗ trợ đồng bộ với website thuộc hệ thống của Haravan. Không hỗ trợ kết nối với website khách ngoài. Như vậy, đối với những doanh nghiệp đã có website hoặc các kênh bán hàng khác không thể sử dụng Haraloyalty được. 

Hoặc họ bắt buộc phải xây dựng từ đầu tại Haravan luôn thì mới áp dụng được. Đây là yếu điểm rất lớn của phần mềm chăm sóc khách hàng thân thiết này. 

Ngay cả với kênh Fanpage và các sàn TMĐT thì Haraloyalty chỉ nhận diện khách hàng, sau đó gợi ý các kịch bản để CSKH và chốt đơn. Nhưng sẽ không ghi nhận lại thông tin khách hàng (tên, số điện thoại, địa chỉ…) để đồng bộ vào danh sách quản lý

Chưa tự động hóa việc kích hoạt thành viên

Để khách hàng trở thành thành viên của thương hiệu phải qua 1 bước kích hoạt nữa. Điều này gây mất thời gian và có thể bỏ sót khách hàng hoặc để khách hàng chờ quá lâu. Bên cạnh đó, Haraloyalty không duyệt thành viên cho khách hàng vãng lai. Bạn hoàn toàn có thể mất đi khách hàng tiềm năng trong số này.

Phần tính năng tích điểm còn hạn chế

Ở tính năng tích điểm, Haraloyalty chỉ áp dụng 1 quy chế tích điểm duy nhất là theo hóa đơn. Trong khi có rất nhiều kiểu tích điểm khác như theo số lần mua hàng, số lần đến cửa hàng.... Như vậy sẽ dễ khiến khách hàng không hài lòng vì không có nhiều sự lựa chọn.

Phần mềm tương tự  Haraloyalty

Đánh giá Haraloyalty

81eecfa06302915cc813

Nội dung được biên soạn bởi

Với kinh nghiệm và sự sáng tạo, Ly luôn hết mình mang đến những nội dung có giá trị và hữu ích. Mong rằng mỗi bài viết sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn mới mẻ.

Xem nhiều nhất

Logo Slimemail
Phần mềm hỗ trợ tạo email và thực hiện các hoạt động Email Marketing.
Logo Online Crm
Đơn vị sản xuất, cung cấp và tư vấn các giải pháp quản trị khách hàng. OnlineCRM hiện đang sở hữu phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM - Customer Relationship Management) CloudPro CRM.
Zns Logo
Dịch vụ gửi thông báo chăm sóc khách hàng qua API tới các số điện thoại đang sử dụng Zalo
Logo Fplus
Phần mềm nhắn tin, đăng bài, tương tác tự động trên Facebook. Hỗ trợ xây dựng nhiều tài khoản phục vụ kinh doanh online.
Convertkit
Công cụ Email Marketing với chiến dịch email hàng loạt, tự động và tạo form, landing page cơ bản
Hootsuite
Công cụ quản lý mạng xã hội tập trung cho Facebook, Instagram, Youtube, Pinterest, LinkedIn và Twitter
Logo Slimcrm
Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng thuộc hệ sinh thái SlimSoft giúp quản trị khách hàng, nội bộ và hỗ trợ gia tăng doanh thu.
Hoxx VPN Proxy
Hoxx VPN Proxy là một công cụ tiện lợi giúp bạn che giấu địa chỉ IP hiện tại. Ứng dụng VPN thường được sử dụng để truy cập các trang web bị chặn, tải xuống nội dung từ các vùng địa lý khác

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.