Sharetool
Shutterstock

Share tài khoản Download Shutterstock miễn phí 04-2024

Ngày cập nhật: 14-04-2024

Lượt share: 4854
Share tài khoản Download Shutterstock miễn phí. Shutterstock là trang web cung cấp hình ảnh với số lượng lớn và đa dạng nhiều chủ đề khác nhau, những hình ảnh đều có bản quyền và uy tín nhất hiện nay Website:

Share Download Shutterstock: Quy Tắc

 • Điền vào form bên dưới, Martool sẽ gửi thông tin chi tiết bao gồm tên truy cập / mật khẩu (cookies) qua địa chỉ email.
 • Mỗi tuần chỉ có 15 tài khoản được share để đảm bảo tốc độ sử dụng và hạn mức.
 • Thời gian sử dụng tối đa là 30 ngày cho mỗi lượt share.
 • Tuyệt đối không thay đổi bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản.
 • Khuyến khích mua trực tiếp từ nhà cung cấp để trải nghiệm tốc độ cao nhất và sự hỗ trợ khách hàng đúng chuẩn.

Tài Khoản Download Shutterstock: Nhận Account

Vui lòng điền đầy đủ thông tin ở form này. Martool sẽ gửi thông tin truy cập cho 15 đơn đăng ký mỗi tuần.

ShareTool Register Form

Bình luận 

 • ShareTool khác 

  Shutterstock

  Download Shutterstock 14-04-2024

  Share tài khoản Download Shutterstock miễn phí. Shutterstock là trang web cung cấp hình ảnh với số lượng lớn và đa dạng nhiều chủ đề khác nhau, những hình ảnh đều có bản quyền và uy tín nhất hiện nay Website:
  Pikbest

  Pikbest 14-04-2024

  Share tài khoản Pikbest miễn phí. Pikbest là trang chuyên cung cấp tài nguyên đồ họa và thiết kế. Bạn có thể tìm thấy ở đây hàng triệu mẫu thiết kế đẹp về rất nhiều chủ đề và các lĩnh vực khác nhau
  Buzzsumo

  BuzzSumo 14-04-2024

  Share tài khoản Buzzsumo. Buzzsumo là công cụ giúp thu thập, nghiên cứu và phân tích nội dung từ mạng xã hội, từ khóa, đối thủ … Ngoài ra còn giúp bạn cập nhật những trending mới nhất
  Majestic

  Majestic 14-04-2024

  Share tài khoản Majestic. Majestic là một trong những công cụ check SEO hiệu quả nhất hiện nay và là kho lưu trữ backlink lớn nhất còn lưu lại từ những năm 2011
  Keywordio

  KeywordTool 14-04-2024

  Share tài khoản KeywordTool miễn phí. là công cụ nghiên cứu và phân tích dài trên các nền tảng như: Google, Bing, Youtube, Amazon...
  Envato

  Envato Elements 14-04-2024

  Share tài khoản Envato Elements. Envato là trang web chuyên cung cấp các sản phẩm về giao diện, template, stock video... và cho phép bạn đăng bán sản phẩm trên Envato
  Kw Finder

  KwFinder 14-04-2024

  Share tài khoản KwFinder. KwFinder là công cụ gợi ý, kiểm tra và nghiên cứu từ khóa của Mongools, giúp bạn nhanh chóng tìm ra từ khóa dễ xếp hạng, đồng thời loại bỏ đi những từ khóa không liên quan và khó xếp hạng
  Test Pngtree

  Vip Pngtree 14-04-2024

  Shara tài khoản VIP Pngtree tại Martool. Pngtree là website cung cấp hình ảnh trong lĩnh vực như thiết kế đồ họa và chuyên cung cấp mẫu thiết kế, các stock chất lượng cao và đa dạng và giúp cho việc Creative, Designer trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với rất nhiều chủ đề phong phú
  Feepik

  Premium Freepik 14-04-2024

  Freepik là trang web về vector đồ họa dành cho các nhà thiết kế, giúp bạn tìm vector, biểu tượng và các trang web hay biểu ngữ hoàn toàn miễn phí
  Ahrefs 1

  Ahrefs 14-04-2024

  Ahrefs là công cụ giúp phân tích Website, kiểm tra backlink, nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn có công cụ Phantom Keyword cũng là công cụ Phân Tích Từ Khóa nhưng lại Miễn Phí. Hãy dùng thử nhé.

  Share tài khoản Shutterstock miễn phí

  Share tài khoản Download Shutterstock miễn phí. Shutterstock là trang web chuyên cung cấp hình ảnh với số lượng lớn, đa dạng về chủ đề và có bản quyền uy tín nhất hiện nay. Trang web chứa khoảng 70 triệu hình ảnh và các tập tin với độ phân giải cao và sắc nét, phục vụ nhu cầu sử dụng từ thấp đến cao.

  Hình ảnh có độ phân giải cao, sắc nét và chất lượng từ thấp đến cao và bắt mắt, hình ảnh có chất lượng gần với ảnh gốc nhất, không sao chép nhiều lần nên đem lại chất lượng hình ảnh cao.

  Các hình ảnh trên Shutterstock là những hình ảnh bản quyền và uy tín nhất thế giới, các hình ảnh đều do tác giả hoặc nhiếp ảnh đăng bán trực tiếp nên đảm bảo về bản quyền và quyền của tác giả.

  Shutterstock giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng hình ảnh, tráng các hình ảnh tràn lan trên mạng và các hành vi vi phạm bản quyền không thể kiểm soát được. Shutterstock là nơi kết nối và tương tác giữa người mua và người bán.

  Ngôn ngữ trên Shutterstock đều là Tiếng Anh và người mua có thể dễ dàng tìm từ khóa và viết nội dung cho ảnh bằng Tiếng Anh. Shutterstock là trang web trung gian kết nối 2 chiều, khi bạn có ảnh hay video và có nhu cầu bán thì Shutterstock sẽ thu phí sử dụng và đảm bảo về về quyền lợi về bản quyền cho bạn. 

  Ngoài ra, còn có một số thông tin của Shutterstock như:

  • Shutterstock là công ty được sáng lập bởi lập trình viên và nhiếp ảnh gia Jon Oringer tại New York. 
  • Nhà sáng lập tiên phong trong lĩnh vực Stock photo 
  • Shutterstock đã có ơn 95 triệu ảnh ở trong thư viện
  • Shutterstock cung cấp gói thuê bao với mức giá dưới 1 USD
  • Những nội dung luôn được cập nhật liên tục kể cả nhạc, audio và nội dung biên tập
  • Shutterstock mang đến giải nghiệm và những công cụ tuyệt vời

  Logo Shutterstock

  Video về Shutterstock & Share tài khoản

  Tính năng của Shutterstock

  Tìm kiếm hình ảnh trên Shutterstock 

  Shutterstock giúp bạn tìm thấy những hình ảnh mà mình mong muốn nhanh nhất và rất dễ sử dụng, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh qua từ khóa hay các bộ lọc và mức độ liên quan hoặc mới nhất và đảo ngược theo lựa chọn tìm kiếm. Bạn có thể dùng filter để giới hạn kết quả tìm kiếm.

  Thay đổi kích thước ảnh

  Ngoài chức năng tìm kiếm hình ảnh thì Shutterstock còn cung cấp nhiều tính năng khác như thay đổi kích thước hình ảnh, bạn co thể tải hình ảnh từ máy lên trang web để thay đổi trực tiếp.

  Bạn vào menu Công cụ> Công cụ thay đổi kích thước ảnh.

  Thay Doi Kich Thuoc Anh

  Chỉnh sửa ảnh 

  Shutterstock cung cấp nhiều mẫu template dành cho Youtube, Facebook, Instagram...giúp bạn chỉnh ảnh chi tiết và chuyên nghiệp nhất. Bạn vào trong phần Editor để thêm ảnh, chèn chữ hay các thành phần khác...

  Nếu bạn lựa chọn những mẫu template miễn phí thì khi tải về sẽ không tốn 1 đồng nào, tuy nhiên nếu dùng watermark thì phải cần trả phí trước khi tải về. Bên cạnh template thì Shutterstock còn có những mẫu dành cho in ấn như danh thiếp, phiếu mua hàng, tờ rơi hay phiếu quà tặng.

  Tải nhạc và video trên Shutterstock

  Để tạo ra các sản phẩm về âm nhạc và video rất tốn chi phí và không phải ai cũng có đủ kinh phí để có ekip làm video riêng, hay có kinh phí để thuê nhạc sĩ/ ca sĩ để làm nhạc. Với Shutterstock bạ có thể đa dạng các danh sách và sắp xếp theo độ liên quan, thể loại và tâm trạng của bạn.

  Tải nhạc chất lượng cao

  Shutterstock Wordpress Plugin

  Sử dụng tính năng này để tải hình ảnh từ Shutterstock lên wordpress trong phần chỉnh sửa bài viết, sau khi tải plugin bạn chỉ cần kết nối plugin với tài khoản Shutterstock là đã có thể sử dụng.

  Bạn có thể xem trước hình để đưa lên website và ảnh sẽ bị gắn logo “Watermark” nếu không thanh toán hình ảnh.

  Ứng dụng của Shutterstock

  Cung cấp hình ảnh và vector với nhiều chủ đề khác nhau 

  Shutterstock hiện nay cung cấp rất nhiều hình ảnh và vector rất đa dạng khác nhau và những clip art, biểu tượng minh họa với định dạng EPS cho phép điều chỉnh kích cỡ. Hiện nay, Vector cung cấp 4 định dạng gồm AI, SVG, PDF và EPS, khi bạn mua Shutterstock với định dạng EPS cho phép bạn chỉnh sửa bằng Adobe Illustrator.

  Vector

  Video có sẵn phổ biến nhất  

  Gồm có nhiều chủ đề khác nhau như: Công nghệ, người, thiên nhiên hay hoạt hình… giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng của mình. Gồm 60.936 video mới hàng tuần để bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi với nhiều chế độ phân giải khác nhau về các video sẵn có như HD, SD, 4k.

  Những video chất lượng

  Sáng tạo nội dung chân thực

  Shutterstock là công cụ đắc lực giúp bạn xây dựng những nội dung chất lượng cao, giúp sáng tạo những nội dung và lên ý tưởng cho những dự án của mình, giúp bạn nâng tầm sản phẩm với những nội dung chất lượng cao.

  Sáng tạo nội dung chân thật

  >
  Like 3 Icon.svg
  Đăng Ký Khóa Học
  Bán Hàng & Marketing

  Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

  Đăng ký mail

  Tôi không muốn thấy thông báo này.