Sharetool
Envato

Share tài khoản Envato Elements miễn phí 05-2024

Ngày cập nhật: 17-05-2024

Lượt share: 5235
Share tài khoản Envato Elements. Envato là trang web chuyên cung cấp các sản phẩm về giao diện, template, stock video... và cho phép bạn đăng bán sản phẩm trên Envato

Share Envato Elements: Quy Tắc

 • Điền vào form bên dưới, Martool sẽ gửi thông tin chi tiết bao gồm tên truy cập / mật khẩu (cookies) qua địa chỉ email.
 • Mỗi tuần chỉ có 15 tài khoản được share để đảm bảo tốc độ sử dụng và hạn mức.
 • Thời gian sử dụng tối đa là 30 ngày cho mỗi lượt share.
 • Tuyệt đối không thay đổi bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản.
 • Khuyến khích mua trực tiếp từ nhà cung cấp để trải nghiệm tốc độ cao nhất và sự hỗ trợ khách hàng đúng chuẩn.

Tài Khoản Envato Elements: Nhận Account

Vui lòng điền đầy đủ thông tin ở form này. Martool sẽ gửi thông tin truy cập cho 15 đơn đăng ký mỗi tuần.

ShareTool Register Form

Bình luận 

 • ShareTool khác 

  Shutterstock

  Download Shutterstock 17-05-2024

  Share tài khoản Download Shutterstock miễn phí. Shutterstock là trang web cung cấp hình ảnh với số lượng lớn và đa dạng nhiều chủ đề khác nhau, những hình ảnh đều có bản quyền và uy tín nhất hiện nay Website:
  Pikbest

  Pikbest 17-05-2024

  Share tài khoản Pikbest miễn phí. Pikbest là trang chuyên cung cấp tài nguyên đồ họa và thiết kế. Bạn có thể tìm thấy ở đây hàng triệu mẫu thiết kế đẹp về rất nhiều chủ đề và các lĩnh vực khác nhau
  Buzzsumo

  BuzzSumo 17-05-2024

  Share tài khoản Buzzsumo. Buzzsumo là công cụ giúp thu thập, nghiên cứu và phân tích nội dung từ mạng xã hội, từ khóa, đối thủ … Ngoài ra còn giúp bạn cập nhật những trending mới nhất
  Majestic

  Majestic 17-05-2024

  Share tài khoản Majestic. Majestic là một trong những công cụ check SEO hiệu quả nhất hiện nay và là kho lưu trữ backlink lớn nhất còn lưu lại từ những năm 2011
  Keywordio

  KeywordTool 17-05-2024

  Share tài khoản KeywordTool miễn phí. là công cụ nghiên cứu và phân tích dài trên các nền tảng như: Google, Bing, Youtube, Amazon...
  Envato

  Envato Elements 17-05-2024

  Share tài khoản Envato Elements. Envato là trang web chuyên cung cấp các sản phẩm về giao diện, template, stock video... và cho phép bạn đăng bán sản phẩm trên Envato
  Kw Finder

  KwFinder 17-05-2024

  Share tài khoản KwFinder. KwFinder là công cụ gợi ý, kiểm tra và nghiên cứu từ khóa của Mongools, giúp bạn nhanh chóng tìm ra từ khóa dễ xếp hạng, đồng thời loại bỏ đi những từ khóa không liên quan và khó xếp hạng
  Test Pngtree

  Vip Pngtree 17-05-2024

  Shara tài khoản VIP Pngtree tại Martool. Pngtree là website cung cấp hình ảnh trong lĩnh vực như thiết kế đồ họa và chuyên cung cấp mẫu thiết kế, các stock chất lượng cao và đa dạng và giúp cho việc Creative, Designer trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với rất nhiều chủ đề phong phú
  Feepik

  Premium Freepik 17-05-2024

  Freepik là trang web về vector đồ họa dành cho các nhà thiết kế, giúp bạn tìm vector, biểu tượng và các trang web hay biểu ngữ hoàn toàn miễn phí
  Ahrefs 1

  Ahrefs 17-05-2024

  Ahrefs là công cụ giúp phân tích Website, kiểm tra backlink, nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn có công cụ Phantom Keyword cũng là công cụ Phân Tích Từ Khóa nhưng lại Miễn Phí. Hãy dùng thử nhé.

  Share tài khoản Envato Elements miễn phí

  Envato là dịch vụ cung cấp sự sáng tạo đi cùng với thư viện điện tử mở rộng dành cho dân thiết kế và và phát triển website… bao gồm bộ sưu tập hình ảnh, đồ họa, các giao diện, plugin, video…Bạn có thể tải trước cho những dự án riêng của mình.

  Envato được thành lập tại Úc vào năm 2006 bao gồm Envato market và các dịch vụ khác như: 

  • Envato Studio
  • Envato Tuts+
  • Envato sites
  • Envato Elements

  Envato cho phép bạn trải nghiệm trước khi mua hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vấn đề thanh toán và tải xuống. Về nội dung, kho nội dung của Envato được tạo ra bởi những nhà thiết kế tự do và họ được trả tiền cho những nỗ lực qua mô hình chia sẻ doanh thu, được chia 50% cho những người sáng tạo nội dung có đóng góp cho Envato.

  Nếu bạn có khả năng sáng tạo PSD website layout, template Joomla, drupal… thì bạn hoàn toàn có thể làm theme để bán thêm trên Envato. Các theme trong wordpress chiếm đa số và có mức độ cạnh tranh cao nhất trong chuyên mục theme này.

  Yêu cầu để bán được theme trên Envato cũng không hề đơn giản, bạn phải vượt qua các bước kiểm tra của đội ngũ Envato. Kỹ thuật viên của Envato sẽ xem xét về những thành phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn của HTML, CSS, Javascript…

  Thư viện nguồn Recources hiện nay bao gồm: 

  • 1.500 HTML Templates từ ThemeFoest
  • 1000 theme wordpress từ ThemeFoest
  • 500 plugin wordpress từ CodeCanyon
  • 1 triệu stock photos
  • 19.000 mẫu trình bày và đồ họa: phông chữ, power Point, biểu tượng,...
  • 26.000 thiết kế, phông chữ, 3D và các tiện ích bổ sung như: PSD, Sketch, InDesign…

  Envato

  Video về Envato Elements & Share tài khoản

  Tính năng của Envato Elements

  • Cho phép tải xuống không giới hạn với các sản phẩm đã và đang xuất hiện, các sản phẩm update…
  • Sản phẩm được phép dùng cho nhiều dự án khác nhau mà không giới hạn về số lượng
  • Trong file License luôn tải dự án đó nên nếu muốn sử dụng sản phẩm cho dự án bạn chỉ cần nhập tên dự án để tải file

  Tải xuống không giới hạn và có thể truy cập 1.500.000 mẫu thiết kế 

  Khi sử dụng tài khoản trả phí bạn có thể thoải mái tải về bất kỳ hình ảnh và chủ đề nào mà bạn yêu thích và truy cập gần như là không giới hạn để bạn có thể vô tư sử dụng tất cả các mẫu thiết kế hiện có trên Envato.

  Wordpress themes and plugins 

  Wordpress hiện nay là một trong những web mã nguồn mở cho phép bạn cài đặt themes và plugins một cách đơn giản và nhanh chóng.

  Music track & sound effects 

  Không chỉ cung cấp hình ảnh và video, Envato còn cung cấp cả một kho tàng âm nhạc trong bộ sưu tập của mình và đa dạng nhiều chủ đề khác nhau.

  Music Track

  Motion Graphics 

  Motion graphics là loại hình đồ họa với thiết kế sống động, giúp cho bạn dễ dàng truyền tải nội dung một cách rõ ràng và thu hút hơn đối với khách hàng. Hiện nay, hình ảnh và video là 2 dạng content thu hút được nhiều sự tương tác nhất của người dùng.

  Motion Graphics

  Ứng dụng của Envato Elements

  Envato là website chứa ảnh và video, âm nhạc khổng lồ qua đó giúp những người làm về thiết kế có thể dễ dàng lấy ý tưởng hoặc những cảm hứng sáng tác để từ đó cho ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn đến với người dùng.

  Nhiều mẫu ảnh đa dạng

  Hiện nay, website cung cấp hơn hàng triệu hình ảnh và video bản quyền chất lượng cao, qua đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi tìm kiếm một bản thiết kế mới.

  Nhiều mẫu đa dạng

  Kho âm nhạc khủng trên Envato  

  Không chỉ dừng lại ở hình ảnh và video mà Envato còn cung cấp nhiều chủ đề âm nhạc khác nhau, giúp bạn có thể chèn âm thanh vào video và sử dụng cho những công việc khác.

  Video Template

  Cung video template để có chỉnh sửa và hoàn thiện website của mình hơn. Ngoài ra, với Envato còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi tạo template mới.

  Video Template

  >
  Like 3 Icon.svg
  Đăng Ký Khóa Học
  Bán Hàng & Marketing

  Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

  Đăng ký mail

  Tôi không muốn thấy thông báo này.