Sharetool
Buzzsumo

Share tài khoản BuzzSumo 28-03-2023

Ngày cập nhật: 28-03-2023

Lượt share: 5845
Buzzsumo là công cụ giúp thu thập, nghiên cứu và phân tích nội dung từ mạng xã hội, từ khóa, đối thủ … Ngoài ra còn giúp bạn cập nhật những trending mới nhất

Quy tắc ShareTool

 • Điền vào form bên dưới, Martool sẽ gửi thông tin chi tiết bao gồm tên truy cập / mật khẩu (cookies) qua địa chỉ email.
 • Mỗi tuần chỉ có 15 tài khoản được share để đảm bảo tốc độ sử dụng và hạn mức.
 • Thời gian sử dụng tối đa là 30 ngày cho mỗi lượt share.
 • Tuyệt đối không thay đổi bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản.
 • Khuyến khích mua trực tiếp từ nhà cung cấp để trải nghiệm tốc độ cao nhất và sự hỗ trợ khách hàng đúng chuẩn.

Đăng ký ShareTool

Vui lòng điền đầy đủ thông tin ở form này. Martool sẽ gửi thông tin truy cập cho 15 đơn đăng ký mỗi tuần.

Bình luận 

 • ShareTool khác 

  Shutterstock

  Share tài khoản Shutterstock 28-03-2023

  Shutterstock là trang web cung cấp hình ảnh với số lượng lớn và đa dạng nhiều chủ đề khác nhau, những hình ảnh đều có bản quyền và uy tín nhất hiện nay Website:
  Pikbest

  Share tài khoản Pikbest 28-03-2023

  Pikbest là trang chuyên cung cấp tài nguyên đồ họa và thiết kế. Bạn có thể tìm thấy ở đây hàng triệu mẫu thiết kế đẹp về rất nhiều chủ đề và các lĩnh vực khác nhau
  Buzzsumo

  Share tài khoản BuzzSumo 28-03-2023

  Buzzsumo là công cụ giúp thu thập, nghiên cứu và phân tích nội dung từ mạng xã hội, từ khóa, đối thủ … Ngoài ra còn giúp bạn cập nhật những trending mới nhất
  Majestic

  Share tài khoản Majestic 28-03-2023

  Majestic là một trong những công cụ check SEO hiệu quả nhất hiện nay và là kho lưu trữ backlink lớn nhất còn lưu lại từ những năm 2011
  Keywordio

  Share tài khoản Keywordtool 28-03-2023

  Keywordtool là công cụ nghiên cứu và phân tích dài trên các nền tảng như: Google, Bing, Youtube, Amazon...
  Envato

  Share tài khoản Envato 28-03-2023

  Envato là trang web chuyên cung cấp các sản phẩm về giao diện, template, stock video... và cho phép bạn đăng bán sản phẩm trên Envato
  Kw Finder

  Share tài khoản kwfinder 28-03-2023

  Kwfinder là công cụ gợi ý, kiểm tra và nghiên cứu từ khóa của Mongools, giúp bạn nhanh chóng tìm ra từ khóa dễ xếp hạng, đồng thời loại bỏ đi những từ khóa không liên quan và khó xếp hạng
  Test Pngtree

  Share tài khoản vip Pngtree 28-03-2023

  Pngtree là website cung cấp hình ảnh trong lĩnh vực như thiết kế đồ họa và chuyên cung cấp mẫu thiết kế, các stock chất lượng cao và đa dạng và giúp cho việc Creative, Designer trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với rất nhiều chủ đề phong phú
  Feepik

  Share tài khoản Premium Freepik 28-03-2023

  Freepik là trang web về vector đồ họa dành cho các nhà thiết kế, giúp bạn tìm vector, biểu tượng và các trang web hay biểu ngữ hoàn toàn miễn phí
  Ahrefs 1

  Share tài khoản Ahrefs mới nhất 28-03-2023

  Ahrefs là công cụ giúp phân tích Website, kiểm tra backlink, nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ tốt nhất hiện nay

  BuzzSumo là gì?

  BuzzSumo là trang web chuyên cung cấp và thu thập thông tin được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội như là Facebook, instagram, Twitter, Linkedin…theo các mốc thời gian cố định và cập nhật được những xu hướng mới trên thế giới.

  Buzzsumo hỗ trợ bạn 14 ngày sử dụng miễn phí, BuzzSumo có 3 phần chính gồm Content Research, influencers, monitoring để hỗ trợ cho người dùng. Khi đã có những hottrend được cập nhật thường xuyên giúp cho việc sáng tạo của bạn trở nên đột phá hơn bao giờ hết.

  [caption id="attachment_6661" align="aligncenter" width="700"]Giao Dien Buzzsumo Buzzsumo[/caption]

  Video về BuzzSumo

  Tính năng của BuzzSumo

  • Xu hướng tìm kiếm: Giúp bạn tìm kiếm và phân tích về xu hướng thị trường và phân tích từ khóa
  • Nghiên cứu nội dung: đơn giản là giúp bạn nghiên cứu về nội dung
  • Người có tầm ảnh hưởng: Giúp tìm ra người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực
  • Phân tích và kiểm chứng về thị trường: Thu thập thông tin cũng như vị trí, và tần suất truy cập của bạn.

  Ngoài ra, còn 3 tính năng chính sau: 

  Content Research

  Đây là tính năng được sử dụng nhiều nhất trên BuzzSumo, và các mục nhỏ khác. Content Research là nơi để bạn tìm kiếm và nghiên cứu các từ khóa liên quan đến content để từ đó nâng cao chất lượng bài viết, tăng tương tác và tăng uy tín cho website của bạn.

  Most Shared 

  Đây là nơi để bạn mở rộng tầm nhìn của mình với các kho tàng thông tin mở rộng tầm nhìn để mang lại hiệu quả cao, bạn chỉ cần gõ từ khóa thì sẽ nhận được các kết quả hiển thị tốt nhất dành cho bạn. 

  Kết quả hiển thị chất lượng và được nhiều lượng share trên mạng xã hội, được chọn lọc và sắp xếp dựa vào tổng lượt share, bên cạnh đó cũng không giới hạn định dạng nhất định có thể là Infographics, Videos, article…

  [caption id="attachment_6663" align="aligncenter" width="1349"]Most Shared Most Shared[/caption]

  Bạn có thể xem ngôn ngữ, quốc gia và các định dạng hay nội dung liên quan đến domain cụ thể nào đó, ngoài ra bạn cũng có thể xem backlink và tất cả những người đã chia sẻ. Nếu bạn quan tâm những content trên Facebook bạn chỉ cần chọn Facebook Engagements ở mục “Sort by”.

  [caption id="attachment_6664" align="aligncenter" width="1350"]most shared most shared[/caption]

  Trending now

  Trending now là nơi giúp bạn nắm bắt các xu hướng trong vòng 24h qua hay có thể là trong 1h đồng hồ qua, khi bạn xây dựng Fanpage hay các website thì bắt buộc bạn cần phải nắm những thông tin kiến thức và những chủ đề hot mà mọi người đang quan tâm lúc này thì trending now là dành cho bạn.

  [caption id="attachment_6665" align="aligncenter" width="1348"]Trending Now Trending Now[/caption]

  Backlink 

  Xem tổng số các link trỏ về website của bạn.

  Content Analysis

  Đánh giá về độ hấp dẫn của nội dung và các hình thức thể hiện nội dung được ưa chuộng nhất như videos, infographics… từ đó giúp bạn xuất bản nội dung dễ dàng hơn.

  Facebook Analyzer

  Hiển thị các bài đăng trên facebook có lượt tương tác cao liên quan đến các từ khóa mà bạn tìm kiếm, từ đó giúp bạn tránh được các lỗi sai và cải thiện về nội dung và tăng tương tác cho fanpage của mình.

  Influencers

  Đây là tính năng giúp bạn tìm ra những người có sức ảnh hưởng trong một lĩnh vực cụ thể nào đó, bạn có thể theo dõi hay thêm vào danh sách Outreach Lists nếu như muốn đẩy mạnh SEO, tăng traffic trỏ về Website. 

  Bạn tìm kiếm và lọc theo Bloggers, journalist hay influencers… thì kết quả vẫn trả về Twitter influencers và bạn nhấn Follow để lưu những danh sách tiềm năng mà bạn muốn. Và dưới đây là những thông tin mà BuzzSumo cung cấp:

  • Page Authority (PA): Đây là điểm số uy tín của trang web
  • Followers: là số lượng người theo dõi
  • Reply Raito: là tần suất phản hồi
  • Average Retweets: tần suất Retweet trung bình
  • Domain Authority (DA): là điểm số uy tín và độ mạnh của tên miền
  • Retweet Ratio: tần suất Retweet 

  [caption id="attachment_6666" align="aligncenter" width="1350"]Influencers Influencers[/caption]

  Monitoring

  Monitoring giúp bạn đánh giá nội dung xem có hiệu quả hay không và hiểu được nội dung yêu cầu một cách toàn diện, xây dựng phần Monitoring với tính năng là đo lường kết quả và thông báo khi có brand hay content mà bạn đề cập đến.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa lại đối tượng nội dung bằng cách chọn vào “Create New Alert” hoặc “edit” để đo lường về đối thủ và có thể xuất thành file PDF để giúp bạn theo dõi trong thời gian dài.

  [caption id="attachment_6667" align="aligncenter" width="1349"]Monitoring Monitoring[/caption]

  Ứng dụng của BuzzSumo

  Lên ý tưởng về content

  Giúp bạn tìm kiếm các từ khóa và những content dạng trending trên toàn thế giới với nhiều định dạng khác nhau như: video, infographics…và phân tích những content cũ để nâng cấp hoặc thay thế bằng những content được tốt hơn hay có nhiều lượt tìm kiếm hơn.

  [caption id="attachment_6668" align="aligncenter" width="600"]Idea Idea[/caption]

  Tìm kiếm các trending và cải thiện về nội dung 

  Khi xây dựng website hay fanpage thì bạn các số liệu thống kê là rất quan trọng, khi sử dụng BuzzSumo thì bạn có thể tìm kiếm những bài đăng có lượt tương tác cao và đánh giá được độ ưa chuộng của bài hay video..

  Tìm kiếm ,cải thiện và nâng cao bài viết của bạn giúp tăng chất lượng bài viết cũng như sự tăng tương tác của người dùng. Ngoài ra, còn giúp bạn tìm kiếm ra những trending mà mọi người đang quan tâm hay một chủ đề hot nào đó. Từ đó, giúp bạn có thể dễ dàng xây dựng chiến lược và cải thiện cho trang của mình.

  [caption id="attachment_6669" align="aligncenter" width="1024"]Trending Trending[/caption]

  Theo dõi những người có tầm ảnh hưởng trong một lĩnh vực

  Giúp bạn theo dõi những người có tầm ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó để có thể học thêm được nhiều kinh nghiệm và giúp cải thiện, nâng cấp trang và bài viết của bạn trong mắt người dùng.

  >
  Like 3 Icon.svg
  Đăng ký
  Nhận Quà Tặng!

  Những bài viết về Marketing, Kinh doanh và cơ hội dùng các phần mềm miễn phí

  Tôi không muốn thấy thông báo này.