Sharetool
Majestic

Share tài khoản Majestic miễn phí 04-2024

Ngày cập nhật: 14-04-2024

Lượt share: 7514
Share tài khoản Majestic. Majestic là một trong những công cụ check SEO hiệu quả nhất hiện nay và là kho lưu trữ backlink lớn nhất còn lưu lại từ những năm 2011

Share Majestic: Quy Tắc

 • Điền vào form bên dưới, Martool sẽ gửi thông tin chi tiết bao gồm tên truy cập / mật khẩu (cookies) qua địa chỉ email.
 • Mỗi tuần chỉ có 15 tài khoản được share để đảm bảo tốc độ sử dụng và hạn mức.
 • Thời gian sử dụng tối đa là 30 ngày cho mỗi lượt share.
 • Tuyệt đối không thay đổi bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản.
 • Khuyến khích mua trực tiếp từ nhà cung cấp để trải nghiệm tốc độ cao nhất và sự hỗ trợ khách hàng đúng chuẩn.

Tài Khoản Majestic: Nhận Account

Vui lòng điền đầy đủ thông tin ở form này. Martool sẽ gửi thông tin truy cập cho 15 đơn đăng ký mỗi tuần.

ShareTool Register Form

Bình luận 

ShareTool khác 

Shutterstock

Download Shutterstock 14-04-2024

Share tài khoản Download Shutterstock miễn phí. Shutterstock là trang web cung cấp hình ảnh với số lượng lớn và đa dạng nhiều chủ đề khác nhau, những hình ảnh đều có bản quyền và uy tín nhất hiện nay Website:
Pikbest

Pikbest 14-04-2024

Share tài khoản Pikbest miễn phí. Pikbest là trang chuyên cung cấp tài nguyên đồ họa và thiết kế. Bạn có thể tìm thấy ở đây hàng triệu mẫu thiết kế đẹp về rất nhiều chủ đề và các lĩnh vực khác nhau
Buzzsumo

BuzzSumo 14-04-2024

Share tài khoản Buzzsumo. Buzzsumo là công cụ giúp thu thập, nghiên cứu và phân tích nội dung từ mạng xã hội, từ khóa, đối thủ … Ngoài ra còn giúp bạn cập nhật những trending mới nhất
Majestic

Majestic 14-04-2024

Share tài khoản Majestic. Majestic là một trong những công cụ check SEO hiệu quả nhất hiện nay và là kho lưu trữ backlink lớn nhất còn lưu lại từ những năm 2011
Keywordio

KeywordTool 14-04-2024

Share tài khoản KeywordTool miễn phí. là công cụ nghiên cứu và phân tích dài trên các nền tảng như: Google, Bing, Youtube, Amazon...
Envato

Envato Elements 14-04-2024

Share tài khoản Envato Elements. Envato là trang web chuyên cung cấp các sản phẩm về giao diện, template, stock video... và cho phép bạn đăng bán sản phẩm trên Envato
Kw Finder

KwFinder 14-04-2024

Share tài khoản KwFinder. KwFinder là công cụ gợi ý, kiểm tra và nghiên cứu từ khóa của Mongools, giúp bạn nhanh chóng tìm ra từ khóa dễ xếp hạng, đồng thời loại bỏ đi những từ khóa không liên quan và khó xếp hạng
Test Pngtree

Vip Pngtree 14-04-2024

Shara tài khoản VIP Pngtree tại Martool. Pngtree là website cung cấp hình ảnh trong lĩnh vực như thiết kế đồ họa và chuyên cung cấp mẫu thiết kế, các stock chất lượng cao và đa dạng và giúp cho việc Creative, Designer trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với rất nhiều chủ đề phong phú
Feepik

Premium Freepik 14-04-2024

Freepik là trang web về vector đồ họa dành cho các nhà thiết kế, giúp bạn tìm vector, biểu tượng và các trang web hay biểu ngữ hoàn toàn miễn phí
Ahrefs 1

Ahrefs 14-04-2024

Ahrefs là công cụ giúp phân tích Website, kiểm tra backlink, nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn có công cụ Phantom Keyword cũng là công cụ Phân Tích Từ Khóa nhưng lại Miễn Phí. Hãy dùng thử nhé.

Share tài khoản Majestic miễn phí

Share tài khoản Majestic. Majestic là một trong những công cụ SEO trên nền tảng website và lưu trữ lượng backlink lớn nhất từ năm 2011 đến nay, so với Ahrefs chỉ kiểm tra được backlink trong vòng 1 năm thì Majestic lại lưu trữ dữ liệu lâu hơn giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về sự phát triển của trang. 

Ngoài ra, Majestic còn giới thiệu backlink profile kèm hình ảnh, báo cáo vfa phân tích giúp bạn định hướng chiến lược SEO hàng nghìn Traffic, và nếu đặt Majestic so với Ahrefs hay những công cụ khác thì mỗi công cụ lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng vì thế khi làm SEO cần phải sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ để cho ra kết quả tốt nhất.

majestic

Video về Majestic & Share tài khoản

Tính năng của Majestic

Tính năng của Majestic bao gồm: 

 • Kho dữ liệu của backlink từ năm 2011 trở về sau
 • Hệ thống quét liên kết lớn nhất
 • Số liệu bao gồm Trust Flow và Citation Flow
 • So sánh giữa Domain và URL
 • Bảng xếp hạng top một triệu website 
 • Nhiều các tùy chọn báo cáo
 • API
 • Công cụ tìm kiếm với ralink 
 • Nhiều công cụ xây dựng về backlink

Majestic Trust Flow

Đây là số lượng đo lường độ uy tín và đáng tin cậy của URL được xác định bằng cách đo lường số lượng click vào URL uy tín đến URL và Domain yêu cầu. Bạn có thể post link ở những website có chỉ số trust flow cao để hưởng ké TF của những trang web này.

Citation Flow

Đây là tính năng đánh giá dựa trên số lượng link trỏ tới website của bạn, backlink càng nhiều thì điểm Citation flow của website càng cao. Thuật toán của google ngày càng thông minh và có thể sắp xếp các thứ hạng của website dựa vào chất lượng nội dung thông tin.

Nếu bạn chỉ chú trọng vào số lượng link và hay tập trung tăng độ trust flow thì website của bạn có nguy cơ cao là sẽ bị tụt hạng vì spam quá nhiều.

Bulk Backlink Checker

Bulk Backlink Checker là công cụ cung cấp số liệu backlink về của trang chứ không phải thực sự cung cấp backlink mà là chỉ số backlink của trang. Ngoài ra, Bulk backlink còn check các thông tin như Trust Flow, Citation Flow và các số lượng về backlink. Kiểm tra các chỉ số Backlink, điểm số CF, TF và số lượng referring domain.

Backlink History

Đây là số lượng backlink mới theo thời gian giữa các trang được so sánh và bạn có thể phân tích backlink có được mỗi ngày hay được tích lũy mỗi ngày. Bên cạnh đó, Majestic còn là kho dữ liệu lâu nhất từ năm 2011 đến nay. Bạn có thể so sánh backlink giữa các website bằng cách sử dụng Fresh Index và Historical Index.

Backlink History

Anchor text:

Bạn có thể theo dõi mật độ sử dụng Anchor text để đưa ra chiến lược phù hợp và an toàn.

Anchor Text

Topical Trust Flow

Đây là chỉ số đánh giá tầm ảnh hưởng của website trong ngành và thấy được nội dung và chủ đề khác nhau của mỗi website đang hoạt động, và với những phân tích này bạn có thể tập trung xây dựng backlink từ các trang web thuộc ngành của mình.

Ứng dụng của Majestic

Site Explorer

Đây là giao diện chính trong công cụ Majestic và tại đây bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về dữ liệu. 

Sẽ có 3 dữ liệu chính được hiển thị đó là:

 • Trust Flow: chất lượng của backlink 
 • Citation Flow: số điểm của backlink
 • Topical Trust flow: tầm ảnh hưởng của trang trong một ngành nào đó.

Site Explorer

Referring Domain 

Đây là số lượng trang trỏ tới website của bạn.

Referring Domain

Referring IP 

Là một trang nguồn của nhiều backlink khác, nhưng cũng không đáng tin cậy bằng số lượng link tương tự từ những trang độc lập.

Majestic Citation Flow

Đây là chỉ số đo lường độ ảnh hưởng của URL dựa trên số lượng trang trỏ về, chất lượng link cũng là yếu tố quyết định và đây là sức mạnh link của website. 

Compare Tool 

Số liệu của Compare Tool gần giống hoàn toàn với Bulk Backlink checker nhưng hiện thông tin dưới dạng sơ đồ so sánh và tô màu đậm rất dễ để phân biệt. 

Compare Tool

Majestic Million

Đây là bảng xếp hạng top 1 triệu trang kho dữ liệu Majestic SEO dựa trên Subnet, và nếu bạn xóa tất cả các trang đi thì danh sách Majestic hiển thị đầy đủ ngay từ đầu.

Majestic Million

Search Explorer

Search Explorer gần giống với Google nhưng và những kết quả mang tính liên quan như Google, yếu tố xếp hạng chủ yếu dựa theo trên số lượng backlink và kw xuất hiện trên tiêu đề và URL.

Neighbourhood Checker

Đây là công cụ cho biết Referring IPS của Backlink một trang bất kỳ, nếu nhiều backlink đến từ một địa chỉ IP thì những link này không có giá trị bằng những link từ nhiều nguồn. 

Keyword checker

Keyword checker không thể thay thế công cụ kw truyền thống, nó không bao gồm số liệu liên quan đến keyword như số lượng tìm kiếm kw hàng tháng hay keyword Difficulty. Số lần Kw xuất hiện trên Majestic.

Search volume có con số từ 1-100 thể hiện traffic từ công cụ tìm kiếm cho kw, do đó nên dùng thêm một công cụ khác bên cạnh Keyword checker. 

Keyword Checker

Browser Extension

Công cụ gần giống như MozBar nhưng hơi nghiêng về Backlink và link building chứ không có dữ liệu nào liên quan đến on-page SEO. 

Browser Extension

Tùy chọn Buzzsumo

Nếu như có tài khoản Premium của buzzsumo thì ta có thể xem dữ liệu backlink của Majestic và là công cụ link building hoàn hảo. 

Buzzsumo

>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.