Sharetool
Keywordio

Share tài khoản KeywordTool miễn phí 04-2024

Ngày cập nhật: 10-04-2024

Lượt share: 4587
Share tài khoản KeywordTool miễn phí. là công cụ nghiên cứu và phân tích dài trên các nền tảng như: Google, Bing, Youtube, Amazon...

Share KeywordTool: Quy Tắc

 • Điền vào form bên dưới, Martool sẽ gửi thông tin chi tiết bao gồm tên truy cập / mật khẩu (cookies) qua địa chỉ email.
 • Mỗi tuần chỉ có 15 tài khoản được share để đảm bảo tốc độ sử dụng và hạn mức.
 • Thời gian sử dụng tối đa là 30 ngày cho mỗi lượt share.
 • Tuyệt đối không thay đổi bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản.
 • Khuyến khích mua trực tiếp từ nhà cung cấp để trải nghiệm tốc độ cao nhất và sự hỗ trợ khách hàng đúng chuẩn.

Tài Khoản KeywordTool: Nhận Account

Vui lòng điền đầy đủ thông tin ở form này. Martool sẽ gửi thông tin truy cập cho 15 đơn đăng ký mỗi tuần.

ShareTool Register Form

Bình luận 

 • ShareTool khác 

  Shutterstock

  Download Shutterstock 10-04-2024

  Share tài khoản Download Shutterstock miễn phí. Shutterstock là trang web cung cấp hình ảnh với số lượng lớn và đa dạng nhiều chủ đề khác nhau, những hình ảnh đều có bản quyền và uy tín nhất hiện nay Website:
  Pikbest

  Pikbest 10-04-2024

  Share tài khoản Pikbest miễn phí. Pikbest là trang chuyên cung cấp tài nguyên đồ họa và thiết kế. Bạn có thể tìm thấy ở đây hàng triệu mẫu thiết kế đẹp về rất nhiều chủ đề và các lĩnh vực khác nhau
  Buzzsumo

  BuzzSumo 10-04-2024

  Share tài khoản Buzzsumo. Buzzsumo là công cụ giúp thu thập, nghiên cứu và phân tích nội dung từ mạng xã hội, từ khóa, đối thủ … Ngoài ra còn giúp bạn cập nhật những trending mới nhất
  Majestic

  Majestic 10-04-2024

  Share tài khoản Majestic. Majestic là một trong những công cụ check SEO hiệu quả nhất hiện nay và là kho lưu trữ backlink lớn nhất còn lưu lại từ những năm 2011
  Keywordio

  KeywordTool 10-04-2024

  Share tài khoản KeywordTool miễn phí. là công cụ nghiên cứu và phân tích dài trên các nền tảng như: Google, Bing, Youtube, Amazon...
  Envato

  Envato Elements 10-04-2024

  Share tài khoản Envato Elements. Envato là trang web chuyên cung cấp các sản phẩm về giao diện, template, stock video... và cho phép bạn đăng bán sản phẩm trên Envato
  Kw Finder

  KwFinder 10-04-2024

  Share tài khoản KwFinder. KwFinder là công cụ gợi ý, kiểm tra và nghiên cứu từ khóa của Mongools, giúp bạn nhanh chóng tìm ra từ khóa dễ xếp hạng, đồng thời loại bỏ đi những từ khóa không liên quan và khó xếp hạng
  Test Pngtree

  Vip Pngtree 10-04-2024

  Shara tài khoản VIP Pngtree tại Martool. Pngtree là website cung cấp hình ảnh trong lĩnh vực như thiết kế đồ họa và chuyên cung cấp mẫu thiết kế, các stock chất lượng cao và đa dạng và giúp cho việc Creative, Designer trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với rất nhiều chủ đề phong phú
  Feepik

  Premium Freepik 10-04-2024

  Freepik là trang web về vector đồ họa dành cho các nhà thiết kế, giúp bạn tìm vector, biểu tượng và các trang web hay biểu ngữ hoàn toàn miễn phí
  Ahrefs 1

  Ahrefs 10-04-2024

  Ahrefs là công cụ giúp phân tích Website, kiểm tra backlink, nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn có công cụ Phantom Keyword cũng là công cụ Phân Tích Từ Khóa nhưng lại Miễn Phí. Hãy dùng thử nhé.

  Share tài khoản Keywordtool miễn phí

  Share tài khoản KeywordTool miễn phí. KeywordTool được xem là công cụ nghiên cứu từ khóa sử dụng Google Autocomplete để tạo ra hàng trăm hàng ngàn từ khóa liên quan cho mọi chủ đề và lĩnh vực, Google Autocomplete là tính năng của google với mục đích là tạo sự thuận tiện cho người dùng trên google.

  Keywordtool chuyên cung cấp các trang web của bên thứ 3 trên nền tảng Google, Bing, Amazon, Youtube, Twitter.... Giúp bạn phát triển từ khóa tìm kiếm trên nhiều nền tảng khác nhau.

  Để đưa ra các từ khóa cho người dùng. Ưu điểm của công cụ này là giúp bạn tìm kiếm những từ khóa liên quan nhưng nhược điểm là sẽ giới hạn từ khóa cạnh và các chỉ số nếu như bạn sử dụng bản “miễn phí”.

  Để tạo ra các đề xuất từ khóa dài, Keywordtool sẽ thêm cụm từ tìm kiếm mà bạn chỉ định bằng các chữ cái và số khác nhau, đặt vào phần tìm kiếm của google và rút ra các đề xuất từ khóa.

  Keywordtool

  Video về Keywordtool & Share tài khoản

  Tính năng của Keywordtool

  • Keyword: Giúp gợi ý các từ khóa liên quan mà người dùng đang tìm kiếm mỗi ngày và giúp bạn tìm ra những từ khóa xung quan ý chính.
  • Search Volume: Cung cấp số lượng người dùng tìm kiếm trong vòng 1 tháng và đây là lượng traffic tiềm năng của bạn.
  • Trend: Giúp bạn xem được các xu hướng và nhu cầu của người dùng. 
  • CPC: Đây là chi phí để bạn đẩy mạnh và tăng thứ hạng cho các từ khóa đó.
  • Competition: Chỉ số là từ 0 - 100 của từ khóa, càng khó thì bạn cần phải có nhiều bài viết và quảng cáo để tăng thứ hạng từ khóa.

  đề xuất nhiều từ khóa

  Ngoài ra, bạn cũng có thể xuất ra các từ khóa mà bạn đã chọn. 

  Tìm kiếm từ khóa trên Keywordtool

  Mức giá:

  Gói Pro Basic có giá là 69$/ tháng:

  • Tìm kiếm được các dữ liệu khối lượng 
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh
  • Gợi ý từ khóa được 2 lần
  • Có 7.000 từ khóa mỗi ngày 
  • Chỉ sử dụng được 1 người

  Gói Gro Plus có giá 79$/ tháng:

  • Có 35.000 kết quả từ khóa trong ngày 
  • Cho phép sử dụng được tối đa là 5 người
  • Và những tính năng tương tự gói Basic Pro 

  Gói Pro Business có giá 159$/ tháng:

  • Cung cấp 70.000 kết quả tìm kiếm trong ngày
  • Có 50 yêu cầu API mỗi ngày
  • Sử dụng tối đa được 10 tài khoản trong nhóm 
  • Các tính năng còn lại trên gói Pro Basic và Gro Plus

  bảng giá

  Ứng dụng của Keywordtool

  Với những tính năng trên sẽ giúp bạn một số công việc như sau: 

  Giúp bạn tìm kiếm ý tưởng để viết nội dung, đa dạng nhiều chủ đề hơn cho website

  Với keywordtool thì việc phát triển nội dung cũng như tìm kiếm kiếm các ý tưởng mới đơn giản hơn rất nhiều, đa dạng mọi chủ đề cho bạn tìm kiếm. Bạn có thể lên các bộ từ khóa, nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho website của mình, từ đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi viết bài và tránh được các từ khóa không liên quan khi viết bài.

  tìm kiếm từ khóa

  Tìm kiếm được các từ khóa dài để SEO

  Những từ khóa dài sẽ giúp bạn dễ dàng lên top cao hơn so với những từ khóa ngắn bởi đây là những từ khóa ưu tiên mà google đưa ra. Từ khóa dài chiếm tới 70% lượng tìm kiếm của người dùng và có tỷ lệ chuyển đổi rất cao.

  Dùng các danh sách từ khóa để chạy Google Adwords

  Khi đã có bộ từ khóa này, bạn có thể áp dụng cho việc chạy quảng cáo Google Ads của mình và từ đó tối ưu được các từ khóa liên quan cũng như loại bỏ được những từ khóa không cần thiết, từ khóa chính xác sẽ tiếp xúc được với những khách hàng tiềm năng và thấy rõ được chân dung khách hàng một cách chính xác nhất.

  Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng và ứng dụng khác nữa tùy nhu cầu và kinh nghiệm của bạn mà có thể khai thác tối đa sức mạnh của Keywordtool. Đây là công cụ rất tuyệt vời cho những người làm về content.

  >
  Like 3 Icon.svg
  Đăng Ký Khóa Học
  Bán Hàng & Marketing

  Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

  Đăng ký mail

  Tôi không muốn thấy thông báo này.