Sharetool
Feepik

Share tài khoản Premium Freepik miễn phí 06-2024

Ngày cập nhật: 21-06-2024

Lượt share: 4568
Freepik là trang web về vector đồ họa dành cho các nhà thiết kế, giúp bạn tìm vector, biểu tượng và các trang web hay biểu ngữ hoàn toàn miễn phí

Share Premium Freepik: Quy Tắc

 • Điền vào form bên dưới, Martool sẽ gửi thông tin chi tiết bao gồm tên truy cập / mật khẩu (cookies) qua địa chỉ email.
 • Mỗi tuần chỉ có 15 tài khoản được share để đảm bảo tốc độ sử dụng và hạn mức.
 • Thời gian sử dụng tối đa là 30 ngày cho mỗi lượt share.
 • Tuyệt đối không thay đổi bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản.
 • Khuyến khích mua trực tiếp từ nhà cung cấp để trải nghiệm tốc độ cao nhất và sự hỗ trợ khách hàng đúng chuẩn.

Tài Khoản Premium Freepik: Nhận Account

Vui lòng điền đầy đủ thông tin ở form này. Martool sẽ gửi thông tin truy cập cho 15 đơn đăng ký mỗi tuần.

ShareTool Register Form

Bình luận 

 • ShareTool khác 

  Shutterstock

  Download Shutterstock 21-06-2024

  Share tài khoản Download Shutterstock miễn phí. Shutterstock là trang web cung cấp hình ảnh với số lượng lớn và đa dạng nhiều chủ đề khác nhau, những hình ảnh đều có bản quyền và uy tín nhất hiện nay Website:
  Pikbest

  Pikbest 21-06-2024

  Share tài khoản Pikbest miễn phí. Pikbest là trang chuyên cung cấp tài nguyên đồ họa và thiết kế. Bạn có thể tìm thấy ở đây hàng triệu mẫu thiết kế đẹp về rất nhiều chủ đề và các lĩnh vực khác nhau
  Buzzsumo

  BuzzSumo 21-06-2024

  Share tài khoản Buzzsumo. Buzzsumo là công cụ giúp thu thập, nghiên cứu và phân tích nội dung từ mạng xã hội, từ khóa, đối thủ … Ngoài ra còn giúp bạn cập nhật những trending mới nhất
  Majestic

  Majestic 21-06-2024

  Share tài khoản Majestic. Majestic là một trong những công cụ check SEO hiệu quả nhất hiện nay và là kho lưu trữ backlink lớn nhất còn lưu lại từ những năm 2011
  Keywordio

  KeywordTool 21-06-2024

  Share tài khoản KeywordTool miễn phí. là công cụ nghiên cứu và phân tích dài trên các nền tảng như: Google, Bing, Youtube, Amazon...
  Envato

  Envato Elements 21-06-2024

  Share tài khoản Envato Elements. Envato là trang web chuyên cung cấp các sản phẩm về giao diện, template, stock video... và cho phép bạn đăng bán sản phẩm trên Envato
  Kw Finder

  KwFinder 21-06-2024

  Share tài khoản KwFinder. KwFinder là công cụ gợi ý, kiểm tra và nghiên cứu từ khóa của Mongools, giúp bạn nhanh chóng tìm ra từ khóa dễ xếp hạng, đồng thời loại bỏ đi những từ khóa không liên quan và khó xếp hạng
  Test Pngtree

  Vip Pngtree 21-06-2024

  Shara tài khoản VIP Pngtree tại Martool. Pngtree là website cung cấp hình ảnh trong lĩnh vực như thiết kế đồ họa và chuyên cung cấp mẫu thiết kế, các stock chất lượng cao và đa dạng và giúp cho việc Creative, Designer trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với rất nhiều chủ đề phong phú
  Feepik

  Premium Freepik 21-06-2024

  Freepik là trang web về vector đồ họa dành cho các nhà thiết kế, giúp bạn tìm vector, biểu tượng và các trang web hay biểu ngữ hoàn toàn miễn phí
  Ahrefs 1

  Ahrefs 21-06-2024

  Ahrefs là công cụ giúp phân tích Website, kiểm tra backlink, nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn có công cụ Phantom Keyword cũng là công cụ Phân Tích Từ Khóa nhưng lại Miễn Phí. Hãy dùng thử nhé.

  Share tài khoản Premium Freepik miễn phí

  Share Tài Khoản Premium Freepik Miễn Phí . Freepik là trang web về vector đồ họa dành cho các nhà thiết kế, giúp bạn tìm vector, biểu tượng và các trang web hay biểu ngữ hoàn toàn miễn phí… nền tảng Freepik cũng cấp hơn 2.500.000 vector và  luôn được cập nhật liên tục hàng ngày.

  Đây là công cụ đầy tiềm năng với những nhà thiết kế web và đồ họa, cung cấp các file ảnh, vector và các file PSD cho các công việc sáng tạo. Bạn không cần tìm kiếm hình ảnh từ trên website khác bởi Freepik giúp bạn sáng tạo tác phẩm của mình. 

  Freepik tìm và tổng hợp những trang web lưu trữ ảnh hoàn toàn miễn phí giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn. Tác giả của những hình ảnh sẽ được credit và dẫn link về website của tác giả đó, khi click vào vào hình ảnh sẽ hiển thị thông tin về bản quyền cùng với gu thẩm mỹ của người dùng.

  Trang chủ freepik

  Video về Premium Freepik & Share tài khoản

  Tính năng của Premium Freepik

  Freepik cung cấp những tính năng đối với các thành viên như: 

  • 535.500 tài nguyên (80.000 mỗi tháng)
  • 221.600 kho ảnh
  • 824.600 tài nguyên cao cấp
  • Không cần liên kết
  • Tải xuống không giới hạn
  • Không có quảng cáo
  • Giúp nhà thiết kế có thể tìm kiếm file ảnh, vector, hình minh họa và các file PSD trong công việc sáng tạo.

  Yêu cầu đối với nội dung trên Freepik

  Đối với vector: bạn phải tải ảnh lên trước ở định dạng chuẩn, còn trong định dạng có thể chỉnh sửa phải có cùng tên để nhận dạng. Cung cấp tính năng truy cập trên số lượng lớn thông qua các điều kiện bắt buộc và luôn cung cấp hình ảnh độc đáo cho người dùng.

  Tính năng Fripp

  Là hình nền thẻ, trừu tượng, biểu ngữ, màu nước, biểu trưng, mô hình, áp phích và tờ rơi thông qua thành viên cao cấp, cung cấp cho bạn một nền tảng sử dụng cá nhân và thương mại.

  Tính năng Fripp

  Tải nội dung lên Freepic-file-type

  Tải lên chủ yếu là các tệp ảnh, PSD và vector, chấp nhận các tệp CSV với bất kỳ phần tử nào, nội dung phải đáp ứng các yêu cầu trước khi nền tảng có thể phê duyệt.

  Tệp PSD: hình ảnh phải chuẩn và có thể chỉnh sửa, với đó phải họ cùng tên cho danh tính.

  Kiếm tiền trên Freepik

  Freepik cho phép bạn kiếm tiền ngay trên trang web khi bạn trở thành cộng tác viên của họ và sau đó đăng ảnh trên website để kiếm tiền, với cách thức đăng ký cực kỳ nhanh chóng qua đó bạn có thể kiếm tiền rất dễ dàng. 

  Nếu như những nội dung bạn tạo ra chất lượng và độc đáo, nội dung đó có thể sinh lời và có thể sử dụng và phát triển theo ý của bạn.

  Mô hình đóng góp

  Mô hình đóng góp cho phép bạn kiếm tiền cho công việc của mình, mô hình đóng góp thiết kế giúp người dùng tăng thu nhập hơn. Mô hình cộng tác viên sẽ có 3 cấp độ chính, mỗi cấp độ cần xác định quy trình tiêu chuẩn cần thiết để trở thành chuyên gia với tư cách là người cấp.

  Mô hình sẽ có những cấp bật như sau:

  • Cấp độ 1: Cấp độ này dành cho người hoàn toàn mới và cho phép khám phá được 20 bức tranh in cho cấp độ tiếp theo.
  • Cấp 2: Khi đã có 20 tệp bắt đầu chuyển sang cấp độ tiếp theo, bạn sẽ chuyển hết trong 100 ảnh của mình và chuyển sang web.
  • Cấp 3: Đây sẽ là cấp độ cuối cùng nên bạn cần phải có 20-1000 tệp. Cho phép bạn chuyển các tệp thay thế.  

  Ứng dụng của Premium Freepik

  Freepik là trang web giúp chúng ta tạo ra các sản phẩm và trang web thù vị và cực kỳ đa dạng. Cung cấp file miễn phí bằng các định dạng khác nhau như là vector, ảnh, PSD…

  Tìm kiếm và tải về các graphic design miễn phí 

  Freepik chứa hàng nghìn các mẫu thiết kế từ những hình đơn giản cho đến phức tạp nhất tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Đặc biệt, bạn có thể tải mẫu thiết kế về hoàn toàn miễn phí. Freepik cung cấp cả những mẫu thiết kế miễn phí và trả phí tùy vào sự lựa chọn của bạn, bạn có thể xem ảnh trước khi mua hàng và tải về máy nên rất thuận tiện trong quá trình thiết kế của bạn.

  Tìm kiếm và tải về các graphic design miễn phí 

  Thiết kế online với các tool trên Freepik

  Trước đây, những phần mềm chỉnh sửa ảnh rất hạn chế trên bộ lưu trữ đám mây nhưng từ khi Freepik có mặt trên thị trường thì công việc thiết kế trở nên đơn giản hơn, giúp những nhà thiết kế tìm ra các vector và template dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Tạo logo một cách đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

  Việc tạo Logo từ những hình ảnh trên Freepik đơn giản hơn rất nhiều nếu so với những nền tảng khác. Freepik luôn cung cấp đầy đủ hình ảnh mà người dùng cần và đó là lý do mà Freepik được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  Tạo logo một cách đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

  >
  Like 3 Icon.svg
  Đăng Ký Khóa Học
  Bán Hàng & Marketing

  Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

  Đăng ký mail

  Tôi không muốn thấy thông báo này.