Sharetool
Share tài khoản acc Canva Pro

Share tài khoản Canva Pro miễn phí 02-2024

Ngày cập nhật: 27-02-2024

Lượt share: 5845
Share tài khoản Canva Pro miễn phí. Canva Pro là một phần mềm thiết kế dành cho người không chuyên trên nền tảng đám mây. Martool chia sẻ tài khoản sử dụng tài khoản Canva Pro miễn phí cho thành viên.

Share Canva Pro: Quy Tắc

 • Điền vào form bên dưới, Martool sẽ gửi thông tin chi tiết bao gồm tên truy cập / mật khẩu (cookies) qua địa chỉ email.
 • Mỗi tuần chỉ có 15 tài khoản được share để đảm bảo tốc độ sử dụng và hạn mức.
 • Thời gian sử dụng tối đa là 30 ngày cho mỗi lượt share.
 • Tuyệt đối không thay đổi bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản.
 • Khuyến khích mua trực tiếp từ nhà cung cấp để trải nghiệm tốc độ cao nhất và sự hỗ trợ khách hàng đúng chuẩn.

Tài Khoản Canva Pro: Nhận Account

Vui lòng điền đầy đủ thông tin ở form này. Martool sẽ gửi thông tin truy cập cho 15 đơn đăng ký mỗi tuần.

ShareTool Register Form

Bình luận 

 • ShareTool khác 

  Shutterstock

  Download Shutterstock 27-02-2024

  Share tài khoản Download Shutterstock miễn phí. Shutterstock là trang web cung cấp hình ảnh với số lượng lớn và đa dạng nhiều chủ đề khác nhau, những hình ảnh đều có bản quyền và uy tín nhất hiện nay Website:
  Pikbest

  Pikbest 27-02-2024

  Share tài khoản Pikbest miễn phí. Pikbest là trang chuyên cung cấp tài nguyên đồ họa và thiết kế. Bạn có thể tìm thấy ở đây hàng triệu mẫu thiết kế đẹp về rất nhiều chủ đề và các lĩnh vực khác nhau
  Buzzsumo

  BuzzSumo 27-02-2024

  Share tài khoản Buzzsumo. Buzzsumo là công cụ giúp thu thập, nghiên cứu và phân tích nội dung từ mạng xã hội, từ khóa, đối thủ … Ngoài ra còn giúp bạn cập nhật những trending mới nhất
  Majestic

  Majestic 27-02-2024

  Share tài khoản Majestic. Majestic là một trong những công cụ check SEO hiệu quả nhất hiện nay và là kho lưu trữ backlink lớn nhất còn lưu lại từ những năm 2011
  Keywordio

  KeywordTool 27-02-2024

  Share tài khoản KeywordTool miễn phí. là công cụ nghiên cứu và phân tích dài trên các nền tảng như: Google, Bing, Youtube, Amazon...
  Envato

  Envato Elements 27-02-2024

  Share tài khoản Envato Elements. Envato là trang web chuyên cung cấp các sản phẩm về giao diện, template, stock video... và cho phép bạn đăng bán sản phẩm trên Envato
  Kw Finder

  KwFinder 27-02-2024

  Share tài khoản KwFinder. KwFinder là công cụ gợi ý, kiểm tra và nghiên cứu từ khóa của Mongools, giúp bạn nhanh chóng tìm ra từ khóa dễ xếp hạng, đồng thời loại bỏ đi những từ khóa không liên quan và khó xếp hạng
  Test Pngtree

  Vip Pngtree 27-02-2024

  Shara tài khoản VIP Pngtree tại Martool. Pngtree là website cung cấp hình ảnh trong lĩnh vực như thiết kế đồ họa và chuyên cung cấp mẫu thiết kế, các stock chất lượng cao và đa dạng và giúp cho việc Creative, Designer trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với rất nhiều chủ đề phong phú
  Feepik

  Premium Freepik 27-02-2024

  Freepik là trang web về vector đồ họa dành cho các nhà thiết kế, giúp bạn tìm vector, biểu tượng và các trang web hay biểu ngữ hoàn toàn miễn phí
  Ahrefs 1

  Ahrefs 27-02-2024

  Ahrefs là công cụ giúp phân tích Website, kiểm tra backlink, nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn có công cụ Phantom Keyword cũng là công cụ Phân Tích Từ Khóa nhưng lại Miễn Phí. Hãy dùng thử nhé.

  Share tài khoản Canva Pro miễn phí

  Tài khoản Canva Pro là một phần mềm thiết kế cho người không chuyên phổ biến nhất thế giới. Được ra đời ở nước Úc từ năm 2013 do Melanie Perkins sáng lập , đến nay Canva đã trở thành một trợ thủ đắc lực cho những người đang làm trong lĩnh vực truyền thông số.

  Ngày xưa, kỹ năng thiết kế đồ họa thường là một kỹ năng chuyên biệt và phải trải qua đào tạo. Tuy nhiên kể từ khi Canva ra đời, hàng triệu người có thể nhanh chóng tạo ra những thành phần thiết kế chỉ với vài click chuột hoặc những thao tác kéo thả.

  Canva đơn giản hóa quá trình thiết kế bằng cách xây dựng một thư viện thành phần đồ họa sẵn có và những mẫu (template) để người dùng lựa chọn và tùy biến.

  Một ưu thế của Canva là chạy trên nền tảng đám mây, không cần cài đặt, không phụ thuộc vào thiết bị, hệ điều hành. Canva được đánh giá là một trong những công cụ thay đổi cách thức kinh doanh của thế giới trong thời đại 4.0.

  Canva Pro là một trong những gói cước của Canva. Giá của gói Canva Pro này là 119,99 USD / năm và có thể được sử dụng bởi tối đa 5 người.

  Video về Canva Pro & Share tài khoản

  Tính năng của Canva Pro

  Chỉnh sửa hình ảnh cơ bản

  Canva có đầy đủ những tính năng cơ bản để chỉnh sửa hình ảnh:

  • Cắt hình ảnh
  • Điều chỉnh màu sắc, tương phản, v.v.v....
  • Làm mờ hình ảnh

  Những tính năng chỉnh sửa cơ bản của Canva giúp bạn có thể làm cho ảnh gốc đẹp hơn và phù hợp với nhu cầu thiết kế. Bạn có thể nhận ra sự tương đồng của những tính năng chỉnh sửa này với các phần mềm thiết kế ảnh như Photoshop, tuy nhiên chỉ ở mức độ cơ bản nhất.

  Chinh Sua Hinh Anh Co Ban Voi Canva

  Hình ảnh sau khi được điều chỉnh có thể tiếp tục được sử dụng cho dự án trên Canva hoặc lưu về máy để đăng lại ở những nền tảng khác.

  Chèn chữ cho hình ảnh

  Chèn chữ cho hình ảnh là một trong những nhu cầu phổ biến cho những người kinh doanh online hoặc truyền thông số. Canva có sẵn tính năng này và rất tiện dụng để bạn tạo được những poster, ảnh bìa cực kỳ đẹp. Hệ thống font của Canva cũng rất phong phú và có hỗ trợ tiếng Việt.

  Chen Chu Cho Hinh Anh Trong Canva

  Khi thiết kế chữ cho hình ảnh, bạn cũng có thể lựa chọn các hiệu ứng cho chữ viết để có thể tạo nên những sản phẩm chất lượng.

  Thêm các sticker, hình họa cho hình ảnh

  Với một thư viện hàng triệu thành phần đồ họa mẫu (element), bạn có thể chọn và chèn vào hình ảnh của mình để tạo nên một tác phẩm nhìn thực sự chất. Thư viện đồ họa mẫu của Canva được đánh giá cao kể cả đối với những người làm thiết kế chuyên nghiệp. Chưa có một nền tảng nào lại có được một sự đa dạng như Canva. Chưa kể, thư viện này cũng được cập nhật thường xuyên.

  Them Các Sticker Canva

  Bạn gần như có thể tìm thấy mọi thứ trong kho hình mẫu để áp dụng cho thiết kế: hình ảnh, sticker, biểu tượng, thành phần đồ họa, clipart, v.v.v... Đó là cách để Canva giúp cho những người không chuyên vẫn có thể thiết kế được.

  Thiết kế theo các mẫu có sẵn

  Canva tập hợp rất nhiều mẫu thiết kế có sẵn phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau như ảnh đăng trên mạng xã hội, banner website, banner khuyến mãi, v.v....

  Nếu bạn không muốn tốn kém thời gian suy nghĩ về bố cục, màu sắc thì chọn theo các mẫu có sẵn rồi điều chỉnh lại là một cách rất hay. Kho mẫu có sẵn rất phong phú để bạn luôn có thể chọn được một mẫu phù hợp.

  Ghép ảnh, tạo collapse ảnh

  Một tính năng tuyệt vời nữa của Canva là ghép nhiều ảnh khác nhau tạo thành một ảnh. Tính năng này giúp cho những người bán hàng online tạo ra một hình ảnh sản phẩm nhiều góc cạnh hoặc giúp bạn tạo ra một poster ấn tượng. Với nhiều bố cục có sẵn và đẹp mắt, bạn có thể tạo ra được những collapse chất lượng và tiết kiệm thời gian rất nhiều so với thao tác bằng tay qua các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.

  Ghep Anh Chuyen Nghiep Canva

  Ứng dụng của Canva Pro

  Tạo ra những thiết kế chuyên nghiệp chỉ trong vài phút

  Canva giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho người thiết kế với các mẫu có sẵn và thư viện đồ họa phục vụ cho kéo thả. Nếu trước đây mỗi một ấn phẩm thiết kế có thể chiếm nhiều giờ làm việc thì đến nay chỉ với 10 phút công việc đã được hoàn thành. Điều này rất phù hợp với sự chuyển dịch sang hoạt động số của thế giới và nhu cầu thiết kế ấn phẩm số ngày một cao và liên tục hơn.

  Dành cho những người không chuyên

  Giao diện, các thao tác được bố trí theo nguyên tắc những người không chuyên cũng có thể dễ dàng sử dụng. Do đó cho nên Canva là công cụ thiết kế dành cho mọi người. Nếu bạn không có nền tảng về thiết kế đồ họa trước đó, yên tâm, bạn chính là đối tượng phù hợp để sử dụng Canva. Hơn nữa, có rất nhiều video, website chia sẻ về Canva để bạn có thể tìm thêm nhiều kiến thức mới.

  Hỗ trợ bán hàng online

  Công việc kinh doanh online đòi hỏi phải biên tập hình ảnh rất thường xuyên: hình ảnh sản phẩm, banner cho gian hàng trên Shopee, bài đăng Facebook, poster trên web, nhãn hiệu sản phẩm, bao bì, v.v.v... Chính vì thế Canva sẽ là một cứu cánh và giúp những người kinh doanh online có thể tiết kiệm được nhiều ngân sách.

  Thu Vien Hinh Mau Canva

  >
  Like 3 Icon.svg
  Đăng Ký Khóa Học
  Bán Hàng & Marketing

  Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

  Đăng ký mail

  Tôi không muốn thấy thông báo này.