Chotdon.vn

Chotdon.vn

Phần mềm quản lý livestream bán hàng, giúp người dùng tạo, quản lý và chốt đơn hàng tự động một cách hiệu quả từ đó thúc đẩy doanh thu nhanh chóng.

Chotdon.vn là gì?

Chotdon.vn z3999683352366 d9d97f1d2337b7740aa81a4e1d39ee82

Phần mềm Chotdon.vn được xây dựng trên nhiều nền tảng bao gồm trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Phù hợp với mọi doanh nghiệp, từ công ty nhỏ đến công ty lớn. Nền tảng có chức năng quản lý dữ liệu hiệu quả và là giải pháp hàng đầu cho quá trình livestream bán hàng. Không còn chuyện livestream bán hàng 1 tiếng và mất cả ngày để chốt đơn. Hãy cùng trải nghiệm những tính năng nổi bật của Chốt đơn. 

Video Chotdon.vn

Screenshot của  Chotdon.vn

Tính năng của  Chotdon.vn

  Báo cáo thống kê theo thời gian thực tế

Thu thập số  liệu doanh thu không còn là vấn đề. Không còn mất 1-2 giờ để tạo báo cáo thủ công và 1-2 giờ để có thể kiểm tra lại cho chính xác. Bạn có thể kiểm tra lại độ chính xác, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

 

Chốt đơn ngay trên livestream 

Tính năng này cho phép chủ cửa hàng tổng hợp các đơn đặt hàng từ cùng một tài khoản trực tiếp trong luồng trực tiếp. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi hoàn thành đơn đặt hàng.

Không chỉ dồn đơn hàng của  khách thành 1 live stream mà Chotdon.vn còn cho phép bạn tùy chỉnh  đơn hàng trong ngày. Bằng cách tiết kiệm chi phí vận chuyển, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về "sự tử tế"  của bạn.

 

Quản lý và liên hệ trực tiếp với khách hàng ngay trên ứng dụng 

Sau khi tạo đơn hàng cho khách, Chotdon.vn tự động in đơn hàng và trả lời trực tiếp trong comment của khách hàng. Chức năng in tự động sau khi tạo, bạn có thể tùy chỉnh bật tắt. Không chỉ comment sau khi tạo đơn hàng cho khách, Chotdon.vn còn thông báo tổng giá trị đơn hàng sau mỗi comment đơn hàng. Không cần tính tổng đơn hàng của khách, hạn chế tính sai, thất thoát doanh thu.

Có minigame đo được tương tác khách hàng trong livestream 

Là một tính năng miễn phí nhưng mang lại nhiều tương tác thực sự cho chủ shop. Với kho mini game  phong phú, đa dạng, người dùng tạo ra những  mini game có nội dung thú vị, thu hút  nhiều người xem và để lại ấn tượng sâu sắc với người xem live stream. .Minigame phát trực tiếp, được phát triển bởi ứng dụng điện thoại Chotdon.vn, thay mặt người dùng bình chọn  những tài khoản có tương tác nhiều nhất. Chia sẻ số liệu thống kê  trong mọi luồng trực tiếp.

Nhắn tin với khách hàng ngay trên phần mềm 

Chotdon.vn đồng bộ tin nhắn với Facebook thông qua phần mềm, giúp khách hàng không phải chuyển đổi giữa 2 ứng dụng một cách phiền phức. Đặc biệt đối với  khách hàng muốn đặt hàng qua SMS, các chức năng như tạo nhanh đơn hàng, thêm  sửa thông tin khách hàng, lấy số điện thoại, địa chỉ cũng có trong khu vực Messenger.

Gom bình luận cùng một tài khoản 

Chotdon.vn không chỉ thu thập đơn hàng từ cùng một tài khoản, Chotdon.vn còn giúp chủ cửa hàng thu thập phản hồi từ cùng một tài khoản, giúp bạn hiểu rõ hơn về từng khách hàng. Nhận xét hiện đang được lọc, đặc biệt là trên Facebook, chỉ hiển thị những bình luận liên quan nhưng Chotdon.vn vẫn hiển thị đầy đủ, kể cả những bình luận đã bị khách hàng xóa đi. Tốc độ tin nhắn đến phần mềm được đánh giá là  nhanh hơn cả Facebook. 

 

Gắn nhãn phân biệt khách hàng cũ - khách hàng mới

Để dễ phân biệt giữa các khách hàng, bạn có thể thêm nhãn cho các khách hàng trong phần mềm Chotdon.vn. Nếu khách hàng thân thiết đổi avatar, đổi tên, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra họ nhờ nhãn đã dán  trước đó. Ngoài ra, hệ thống Chotdon.vn sẽ thông báo bùng nổ cho quý khách hàng  qua số điện thoại (danh sách sản phẩm do đơn vị vận chuyển cung cấp đã từ chối nhận hàng).

Kết nối trang cá nhân và fanpage không giới hạn 

Trong khi các phần mềm chốt đơn khác trên thị trường hiện nay đều yêu cầu khách hàng phải nâng cấp gói dịch vụ để tăng số lượng fanpage được liên kết thì Chotdon.vn cho phép bạn liên kết  không giới hạn số lượng trang. Khác biệt lớn nhất so với nền tảng thông thường là Chotdon.vn còn cho phép chủ shop phát trực tiếp trên trang cá nhân.

Tự động nhận biết số điện thoại và địa chỉ khách hàng 

Đối với những bình luận, tin nhắn có dãy số hoặc địa điểm, Chotdon.vn sẽ thay mặt bạn thu thập số điện thoại và địa chỉ này, chỉ cần bạn xác nhận thông tin là chính xác, hệ thống sẽ ngay lập tức lưu  vào hồ sơ của bạn. Hồ sơ. Giảm thao tác, hạn chế nhập sai thông tin, giảm tỷ lệ yêu cầu hoàn tiền do nhập sai thông tin người nhận. Giúp chủ cửa hàng nhanh chóng đặt hàng cho khách.

Liên kết với đơn vị vận chuyển giao hàng 

Nếu  phần mềm quản lý bán hàng không hỗ trợ liên kết với  đơn vị vận chuyển thì bạn không nên bỏ tiền  mua phần mềm này. Vì việc liên kết với các đơn vị vận chuyển nói riêng là bắt buộc nên việc này cũng cần  được đồng bộ hóa với API để chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi trạng thái của đơn hàng.

Hướng dẫn đăng ký/đăng nhập phần mềm quản lý Chốt đơn

Hướng dẫn đăng ký/ đăng nhập trên điện thoại 

Để sử dụng ứng dụng Chotdon.vn các bạn truy cập CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng về điện thoại.

Hướng dẫn đăng ký

 • Bước 1: Nhấn vào Đăng ký trên màn hình.

 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin > Chọn ĐĂNG KÝ.

 • Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn để xác nhận tài khoản.

Hướng dẫn đăng nhập

Sau khi Đăng ký thành công ứng dụng, thực hiện các bước sau để Đăng nhập.

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin như yêu cầu của ứng dụng.

Bước 2: Nhấn ĐĂNG NHẬP.

 

Hướng dẫn đăng ký/ đăng nhập trên website 

Hướng dẫn đăng ký

 • Bước 1: Vào Chotdon.vn > Chọn Dùng thử ở góc trên bên phải.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu và xác thực OTP.
 • Bước 3: Nhấn ĐĂNG KÝ để hoàn tất.

Hướng dẫn đăng nhập

 • Bước 1: Truy cập vào đường link sau "tenshop.chotdon.vn" - tenshop: là tên shop bạn đã nhập trong phần đăng ký tài khoản và được chuyển thành viết liền không dấu.

Ví dụ: Tên shop mình điền ở phần đăng ký là "thời trang trẻ" thì tên miền của shop là "thoitrangtre.chotdon.vn".

 • Bước 2: Nhập Số điện thoại và Mật khẩu đã đăng ký.
 • Bước 3: Nhấn ĐĂNG NHẬP để hoàn tất.

Ứng dụng của  Chotdon.vn

Chotdon.vn là hệ thống ứng dụng giúp người kinh doanh trên FaceBook tạo và quản lý đơn hàng tự động tránh khỏi sai sót không đáng có từ đó kinh doanh một cách hiệu quả hơn và tiết kiệm được vô số thời gian và chi phí trong việc vận hành.

Mức giá của  Chotdon.vn

 • TRIAL: MIỄN PHÍ DÙNG THỬ Liên kết 1 fanpage. Tối đa 1 nhân viên. Đầy đủ tất cả tính năng. Giới hạn 500 Đơn/tháng. Dùng thử
 • BASIC: Từ 200.000. vnđ mỗi tháng. Không giới hạn liên kết page. Không giới hạn nhân viên.
 • PRO: Từ 580.000. vnđ mỗi tháng. Không giới hạn liên kết page. 
 • VIP: Từ 900.000. vnđ mỗi tháng. Không giới hạn liên kết page.

Ưu điểm của  Chotdon.vn

Phần mềm Chốt đơn hiện đang là phần mềm được ứng dụng phổ biến trong nhiều doanh nghiệp. Phần mềm này được đánh giá cao bởi những điểm nổi bật sau::

 • Phần mềm Chốt đơn đáp ứng được nhu cầu của nhiều lĩnh vực kinh doanh như thời trang, điện tử…
 • Độ bảo mật thông tin cao, không sợ bị mất dữ liệu.
 • Phần mềm được tích hợp dễ dàng sử dụng trên máy tính và điện thoại.
 • Bạn có thể dễ dàng quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi. Có thể quản lý nhiều chi nhánh cùng một lúc. 
 • Phần mềm không mất nhiều chi phí bảo trì.
 • Gói Trial dùng miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ với giới hạn 50 đơn/tháng.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Tạo đơn tự động, nhanh chóng ngay trên Livestream. 
 • Tự động in hóa đơn khi khách hàng chốt đơn thành công. 
 • Xây dựng Mini game ngay trên Livestream.
 • Nhắn tin với khách hàng ngay trên ứng dụng.

Nhược điểm của  Chotdon.vn

 • Chỉ mới hỗ trợ nền tảng FaceBook
 • Có quá nhiều tính năng, nên mới bắt đầu sẽ khó sử dụng

Phần mềm tương tự  Chotdon.vn

Đánh giá Chotdon.vn

Nội dung được biên soạn bởi

Xem nhiều nhất

Top Sms
Phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt
Proxyrack
ProxyRack cung cấp giải pháp cho nhiều công ty. Thay vì phải xử lý từng đại lý riêng lẻ, ProxyRack đã thiết lập một hợp đồng động duy nhất, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
Esms Logo
Giải pháp quảng bá thương hiệu và CSKH qua SMS và Auto eVoice cho doanh nghiệp
Cnv Loyalty Logo
Nền tảng chăm sóc khách hàng dành cho doanh nghiệp thông qua việc xây dựng các ứng dụng trên nền tảng di động, nền tảng web và nền tảng social (Zalo, Facebook).
Zoho CRM
Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp tự động hóa các hoạt động bán hàng, marketing và thông tin khách hàng trong một nền tảng
Perfex
Phần mềm mã nguồn mở quản trị quan hệ khách hàng (CRM) và dự án self-hosted dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ
Caresoftlogo
Tổng đài bán hàng và chăm sóc khách hàng hợp nhất đa kênh. Hỗ trợ linh hoạt cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.
Logo Ladipage
Nền tảng xây dựng landing page của người Việt, tập trung cho thương mại điện tử và có thể đấu nối với nhiều hệ thống khác.

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.