bigseller

BigSeller

BigSeller là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hàng đầu hiện nay mang đến cho người dùng vô số tiện ích trong việc quản lý và vận hành các gian hàng đến từ nhiều nền tảng như TikTok, Lazada, Shopee…

BigSeller là gì?

BigSeller là một trong những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hàng đầu hiện nay. Với bộ công cụ hữu ích của mình, BigSeller sẽ giúp người dùng quản lý nhiều kênh bán hàng trên cùng một nền tảng từ đó tiết kiệm được vô số thời gian và chi phí trong việc quản lý và vận hành các kênh bán hàng của mình. Ngoài ra, BigSeller Omnichannel còn sở hữu vô số tính năng giúp nhà bán hàng tăng trưởng doanh thu một cách hiệu quả. Vậy có nên dùng BigSeller để quản lý bán hàng đa kênh hay không? Hãy cùng Martool.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Video BigSeller

Screenshot của  BigSeller

Tính năng của  BigSeller

tinhnangbigseller

BigSeller có vô số tính năng hữu ích, trong đó có 6 tính năng chính đó là: Sao chép sản phẩm, Vận hành tự động, Xử lý đơn hàng, Thêm khung cho ảnh sản phẩm, Tùy chỉnh phiếu giao hàng, Báo cáo dữ liệu. Và sau đây là nội dung chi tiết của từng tính năng trên:

Sao chép sản phẩm

Để sao chép sản phẩm từ nền tảng này qua một nền tảng khác,thông thường bạn phải tốn rất nhiều thời gian để đăng lại từng sản phẩm lên nền tảng mới, tuy nhiên với tính năng Sao chép sản phẩm của BigSeller bạn có thể sao chép và di chuyển tất cả sản phẩm từ nền tảng này qua một nền tảng khác ví dụ như từ Lazada qua Shopee, từ Shopee qua Tiki và ngược lại hay thậm chí là từ các sàn thương mại điện tử sang các Website bán hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Vận hành tự động

Trả lời đánh giá tự động:

Hệ thống sẽ tự động phản hồi đánh giá của người mua theo thiết lập trước đó của người dùng từ đó giúp khách hàng có trải nghiệm tốt khi mua hàng.

Đẩy sản phẩm tự động:

Tính năng này chỉ hỗ mình nền tảng Shopee, cứ 1 tiếng hệ thống sẽ tự động đẩy sản phẩm một lần.

Hẹn giờ đăng sản phẩm:

Bạn chỉ cần cài đặt thời gian đăng tải sản phẩm, hệ thống sẽ tự động đăng tải thời gian theo thời gian mà bạn cài đặt trước đó.

Xử lý đơn hàng

Giờ đây với BigSeller bạn có thể quản lý đơn hàng từ tất cả các kênh bán hàng đến từ nhiều nền tảng khác nhau trên cùng một màn hình từ đó bạn có thể in đơn, theo dõi trạng thái vận chuyển, chuyển trạng thái đơn hàng… Từ đó giúp bạn xử lý đơn hàng một cách hiệu quả hơn, tránh những rủi ro không đáng có.

Thêm khung cho ảnh sản phẩm

Tính năng này cho phép bạn có thể lưu nhiều mẫu khung ảnh từ đó thêm khung ảnh đồng loạt cho nhiều hoặc một số sản phẩm chỉ bằng một vài thao tác đơn giản mà không cần phải vào chỉnh sửa ảnh và sau đó thay ảnh vào từng sản phẩm như trước nữa. Điều này rất hữu ích mỗi khi bạn tham gia các chương trình khuyến mãi hay vào những đợt Siêu Sale của các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, TikTok…

Tùy chỉnh phiếu giao hàng

BigSeller sẽ giúp người dùng tùy chỉnh mẫu phiếu giao hàng theo nhu cầu của mình từ đó mang tới nhiều tiện ích hơn trong khâu đóng gói và in đơn.

Báo cáo dữ liệu

Hỗ trợ báo cáo, phân tích dữ liệu một cách chính xác và cụ thể nhất với đầy đủ khía cạnh như gian hàng, doanh thu, đơn hàng, sản phẩm, hàng hóa, lợi nhuận… từ đó giúp người dùng nắm bắt được tình hình kinh doanh và đưa ra những định hướng mới.

Ứng dụng của  BigSeller

BigSeller là một công cụ hỗ trợ hữu ích cho những nhà bán hàng đa kênh, giúp họ giải quyết vô số khó khăn trong quá trình kinh doanh đa nền tảng ví dụ như:

 • Quản lý nhiều kênh bán hàng trên cùng một nền tảng
 • Quản lý sản phẩm một cách dễ dàng
 • Xử lý đơn hàng hiệu quả
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Báo cáo phân tích dữ liệu một cách chính xác của tất cả nền tảng

Từ đó giúp người dùng tiết kiệm được vô số chi phí và thời gian trong quá trình quản lý, vận hành việc kinh doanh và đặc biệt là tăng trưởng doanh thu một cách nhanh chóng.

Mức giá của  BigSeller

banggiaBigSeller

Bản miễn phí: Miễn phí vĩnh viễn

Miễn phí tính năng cơ bản vĩnh viễn

Gói Basic: 700.000 VNĐ/ tháng

Mua 12 tháng, tặng 1 tháng

Gói chuyên nghiệp: 1.790.000 VNĐ/ tháng

Mua 12 tháng, tặng 1 tháng

Gói doanh nghiệp: 2.850.000 VNĐ/ tháng 

Mua 12 tháng, tặng 1 tháng

Gói doanh nghiệp Plus: 7.150.000 VNĐ/ tháng

Mua 12 tháng, tặng 1 tháng

Ưu điểm của  BigSeller

Như đã nói trước đó, BigSeller sở hữu vô số ưu điểm hữu ích như:

 • Đồng bộ nhiều kênh bán hàng về một nền tảng
 • Hỗ trợ chỉnh sửa, sao chép sản phẩm đồng loạt
 • Báo cáo, phân tích dữ liệu chính xác từ tổng quan cho đến chi tiết
 • Hỗ trợ trả lời đánh giá tự động
 • Hỗ trợ kết nối hầu hết các nền tảng bán hàng phổ biến hiện nay
 • Giao diện người dùng trực quan

Nhược điểm của  BigSeller

Ngoài những ưu điểm ở trên, BigSeller vẫn còn một vài nhược điểm, chẳng hạn như:

 • Giá quá cao so với những nền tảng tương tự ( Ecomkey, SAPO)
 • Thiếu tính năng quản lý chat
 • Không hỗ trợ gửi tin nhắn tự động, hàng loạt

Vậy có nên dùng BigSeller để quản lý bán hàng đa kênh hay không?

Không thể phủ nhận, BigSeller là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh rất hữu ích, tuy nhiên với mức giá có thể nói là quá cao của BigSeller bạn có thể cân nhắc sử dụng những phần mềm tương tự nhưng lại có mức giá thấp hơn rất nhiều đặc biệt là Ecomkey, dù có mức giá rất tiết kiệm nhưng Ecomkey lại sở hữu cho mình bộ tính năng toàn diện hơn so với BigSeller rất nhiều chẳng hạn như: Hỗ trợ quản lý chat nhiều kênh bán hàng trên một màn hình, hỗ trợ gửi tính nhắn hàng loạt,...

Phần mềm tương tự  BigSeller

Đánh giá BigSeller

Nội dung được biên soạn bởi

Xem nhiều nhất

Logo Shopee Plus
Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee nhanh chóng và tiện lợi với những tính năng nổi bật như: Đẩy sản phẩm tự động, gửi tin nhắn và đăng sản phẩm hàng loạt, tăng like, tăng follow.
Logo Nhanh.vn
Phần mềm quản lý bán hàng với tính năng toàn diện.
Logo Pos365
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh như tại cửa hàng, Facebook, sàn TMĐT như Shopee, Lazada.
Logo Revu
Platform về Influencer Marketing đóng vai trò là cầu nối giúp kết nối công ty quảng cáo và reviewer.
Logo Simple Seeding
Phần mềm hỗ trợ seeding chéo trên Facebook
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Tôi không muốn thấy thông báo này.