Anchanto

Anchanto

Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Anchanto, giúp các nhà bán hàng quản lý nhiều cửa hàng đến từ nhiều nền tảng khác nhau như Shopee, Lazada, Tiki, TikTok Shop một cách hiệu quả và dễ dàng.

Anchanto là gì?

Anchanto là một phần mềm quản lý kinh doanh đa kênh toàn diện dành cho các doanh nghiệp bán lẻ trên các nền tảng thương mại điện tử. Với tính năng tích hợp đa kênh của mình, Anchanto cho phép người dùng quản lý đơn hàng, quản lý kho, quản lý đối tác vận chuyển, quản lý đối tác bán hàng trên nhiều nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, TikTok, Facebook và nhiều nền tảng khác một cách dễ dàng và hiệu quả. Không những thế, phần mềm này còn tích hợp nền tảng đa ngôn ngữ, phù hợp cho các nhà bán hàng trên toàn cầu.

Video Anchanto

Screenshot của  Anchanto

Tính năng của  Anchanto

Anchanto bao gồm 7 tính năng chính đó là: Quản lý đơn hàng, Quản lý kho, Quản lý đối tác vận chuyển, Quản lý đối tác bán hàng, Tính năng bán hàng đa kênh, Tính năng quản lý thông minh, Tính năng đa ngôn ngữ. Và sau đây, hãy cùng Martool.vn tìm hiểu chi tiết từng tính năng này nhé.

Quản lý đơn hàng

Anchanto cung cấp tính năng quản lý đơn hàng toàn diện trên nhiều nền tảng thương mại điện tử khác nhau, giúp người dùng dễ dàng quản lý các đơn hàng từ đặt hàng, giao hàng và xử lý đơn hàng trả lại. Tính năng này tự động cập nhật thông tin đơn hàng và thay đổi trạng thái đơn, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng và đưa ra các quyết định quản lý hợp lý. Ngoài ra, tính năng này còn hỗ trợ người dùng xử lý đơn hàng trả lại, bao gồm quản lý các trường hợp hoàn trả hàng hóa, xử lý yêu cầu đổi hàng và hoàn trả lại tiền cho khách hàng. Với tính năng này, người dùng có thể tối ưu hóa quy trình quản lý đơn hàng, giảm thiểu thời gian và chi phí, từ đó tăng năng suất và lợi nhuận.

Quản lý kho

Với tính năng này, người dùng quản lý và kiểm soát hàng tồn kho một cách chính xác và hiệu quả, từ đó giúp tối ưu hóa quy trình quản lý kho, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tính năng cho phép người dùng cập nhật thông tin về lượng hàng tồn kho trên các nền tảng điện tử khác nhau, tự động đồng bộ hóa thông tin và quản lý kho hàng một cách tổng thể. Người dùng sẽ được cung cấp các báo cáo và thống kê chi tiết về lượng hàng bán ra, đã bán và hàng trả lại.

Quản lý đối tác vận chuyển

Tính năng này của phần mềm Anchanto giúp người dùng quản lý các đối tác vận chuyển một cách dễ dàng và hiệu quả. Tính năng cho phép người dùng quản lý thông tin về các đối tác vận chuyển, tạo và quản lý thông tin về các đơn hàng, cũng như theo dõi tình trạng vận chuyển của từng đơn hàng. Từ đó, giúp người dùng tối ưu hóa quá trình vận chuyển, nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường sự hài lòng của khách hàng.

Quản lý đối tác bán hàng

Phần mềm Anchanto cho phép quản lý thông tin về các đối tác bán hàng, tạo và quản lý các đơn hàng bán hàng, cũng như theo dõi tình trạng bán hàng của từng đối tác. Tính năng quản lý đối tác bán hàng giúp người dùng tối ưu hóa quá trình bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tính năng bán hàng đa kênh

Người dùng có thể kết nối với nhiều kênh bán hàng trực tuyến như Shopee, Lazada,Tiki, TikTok, Facebook... và quản lý tất cả cửa hàng đến từ những nền tảng này một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Từ đó giúp tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng, tối ưu hóa quá trình quản lý từ đó thúc đẩy doanh số một cách nhanh chóng.

Tính năng quản lý thông minh

Đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh, phân tích và đưa ra các quyết định quản lý dựa trên dữ liệu số, từ đó tối ưu hóa hoạt động và gia tăng lợi nhuận là công việc của tính năng quản lý thông minh. Tính năng này còn cung cấp cho người dùng một loạt các báo cáo, dữ liệu thống kê và cơ chế phân tích để giúp họ đưa ra những quyết định thông minh và chính xác.

Tính năng đa ngôn ngữ và đa kênh

Với Anchanto, người dùng có thể kết nối và quản lý nhiều cửa hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau từ đó mở rộng thị trường, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thúc đẩy doanh số một cách nhanh chóng.

Ứng dụng của  Anchanto

Anchanto có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

Bán lẻ trực tuyến

Phần mềm có thể giúp các doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến quản lý và tối ưu hóa quá trình bán hàng của mình trên nhiều kênh bán hàng khác nhau.

Bán hàng sỉ trực tuyến

Anchanto có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp bán sỉ trực tuyến quản lý quá trình bán hàng của mình trên nhiều kênh bán hàng khác nhau.

Quản lý cửa hàng TMĐT quốc tế

Hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang các thị trường quốc tế, tiếp cận đến khách hàng toàn cầu.

Quản lý cửa hàng TMĐT đa kênh

Phần mềm giúp các doanh nghiệp quản lý quá trình bán hàng của mình trên nhiều nền tảng khác nhau một cách hiệu quả.

Quản lý cửa hàng TMĐT trong nước

Các doanh nghiệp trong nước có thể quản lý quá trình bán hàng của mình trên các kênh bán hàng khác nhau, từ đó tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Mức giá của  Anchanto

Hiện tại, Anchanto chưa có bảng giá cụ thể.

Ưu điểm của  Anchanto

Một số ưu điểm của Anchanto:

Quản lý đơn hàng dễ dàng

Anchanto giúp bạn quản lý đơn hàng một cách dễ dàng và hiệu quả, có thể theo dõi đơn hàng, định vị vận chuyển và tích hợp vận chuyển.

Quản lý kho hàng thông minh

Phần mềm cho phép người dùng quản lý hàng và cập nhật số lượng tồn kho, giúp bạn kiểm soát được tồn khó và đáp ứng nhu cầu từ khách hàng.

Tích hợp nhiều nền tảng bán hàng

Tích hợp nhiều nền tảng bán hàng trực tuyến như Shopee, Lazada, Tiki, TikTok, Facebook và nhiều nền tảng khác, giúp bạn quản lý đa kênh bán hàng một cách hiệu quả.

Quản lý chi phí

Cung cấp dụng cụ để bạn quản lý chi phí kinh doanh và đảm bảo lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ khách hàng

Anchanto cung cấp các tính năng để có thể hỗ trợ khách hàng một cách dễ dàng như tạo phiếu bảo hành, chăm sóc khách hàng và xử lý khiếu nại.

Báo cáo thông minh

Phần mềm cung cấp các báo cáo chi tiết về tình trạng đơn hàng, doanh thu, lợi nhuận và tồn kho, giúp bạn đánh giá hiệu quả kinh doanh của mình.

Nhược điểm của  Anchanto

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng Anchanto vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như:

Giá thành cao

Phần mềm này có mức giá khá cao so với các nền tảng quản lý bán hàng đa kênh tương tự khác như Ecomkey, Sapo, Bigseller...

Không phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ

Với tính năng và giá thành cao nên Anchanto không phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới bắt đầu kinh doanh.

Yêu cầu kỹ năng và kỹ thuật

Vì các tính năng phức tạp và đa dạng nên đòi hỏi người dùng phải có kiến thức và kỹ năng kỹ thuật cao để sử dụng phần mềm hiệu quả.

Phụ thuộc vào kết nối internet

Anchanto là phần mềm dựa trên đám mây, do đó yêu cầu kết nối internet ổn định và nhanh.

Phần mềm tương tự  Anchanto

Đánh giá Anchanto

Nội dung được biên soạn bởi

Xem nhiều nhất

Skylive Logo Chuẩn
Ứng dụng livestream trên điện thoại Iphone, hỗ trợ phát trực tiếp trên mạng xã hội và sàn thương mại điện tử.
Botlive Logo
Ứng dụng livestream bán hàng đa kênh Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok, Tiki, Lazada
Charles Proxy
Charles Proxy là một công cụ giúp bạn theo dõi và ghi lại lưu lượng mạng giữa trình duyệt hoặc ứng dụng di động và máy chủ trên internet.
Logo Mailchimp
Nền tảng Email Marketing tính năng toàn diện kết hợp với nhiều tính năng khác.
Sota
Nền tảng hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động trên Lazada Shopee
Ifttt
Ứng dụng trung gian giúp kết nối hơn 650+ nền tảng, tự động hóa công việc.
Hoxx VPN Proxy
Hoxx VPN Proxy là một công cụ tiện lợi giúp bạn che giấu địa chỉ IP hiện tại. Ứng dụng VPN thường được sử dụng để truy cập các trang web bị chặn, tải xuống nội dung từ các vùng địa lý khác
Logo Botbanhang
Phần mềm tạo Chatbot trên nền tảng Messenger của Facebook giúp tự động hóa các quy trình trả lời và tương tác với khách hàng.

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.