Skylive Logo Chuẩn

SkyLive

Ứng dụng livestream trên điện thoại Iphone, hỗ trợ phát trực tiếp trên mạng xã hội và sàn thương mại điện tử.

SkyLive là gì?

SkyLive là ứng dụng livestream giúp người dùng phát sóng trực tiếp qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitch, Tiktok … phần còn được tích hợp với các nền tảng Thương mại điện tử giúp bạn bán hàng trên livestream.

Với SkyLive, người dùng có thể dễ dàng kết nối với bạn bè, khách hàng, khách mời thông các tính năng như: Chuyển cảnh, chọn mẫu giao diện, làm đẹp, thêm sticker, hiệu ứng, hiển thị comment, chế độ xem Full HD 1080p, 4K…

Hiện tại SkyLive chỉ có thể cài đặt và sử dụng trên điện thoại iPhone.

Video SkyLive

Screenshot của  SkyLive

Tính năng của  SkyLive

Phát LiveStream trên nhiều nền tảng

Phần mềm hỗ trợ bạn chia sẻ livestream lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau như: Facebook (cá nhân, groups, fanpage), Youtube và Tiktok. Bạn cũng có thể thể phát  livestream trên các nền tảng thương mại điện tử như: Shopee, Lazada… 

Livestream Trên Nhiều Nền Tảng Khác Nhau Bằng Skylive

Livestream trên nhiều nền tảng bằng Skylive

Tạo phân cảnh

Tính năng này giúp bạn tạo trước phân cảnh để chuyển đổi qua lại khi phát livestream. Mỗi phân cảnh bạn có thể thêm vào một camera, hình ảnh hoặc video từ điện thoại. Khi phát livestream phần mềm hỗ trợ hiển thị lên tới 6 khung hình. Bạn có thể chèn vào khung hình bất kỳ video hay hình ảnh nào, đặc biệt Skylive cho cho phép phát cả 2 camera trước sau cùng lúc. 

Đối với video và hình ảnh, bạn có thể di chuyển, phóng to và thu nhỏ tự do trên màn hình livestream. 

Tạo Phân Cảnh Trong Livestream Trên Skylive

Tạo phân cảnh trong livestream trên Skylive

Thêm Frame, hiệu ứng, Sticker và ảnh động vào Livestream

Để livestream của mình sinh động hấp dẫn hơn, các bạn có thể thêm Frame, hiệu ứng Sticker hoặc ảnh động. Phần mềm cung cấp rất nhiều các loại trang trí khác nhau để cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như, Frame chủ đề bán hàng, hiệu ứng lá rơi, Sticker hình nơ hay ảnh động chữ nổi,...

Với mỗi đối tượng như vậy, các bạn có thể thay đổi kích cỡ và vị trí của chúng cho hợp phù hợp với khung hình.

Thêm Hiệu ứng Vào Livestream Trên Skylive

Thêm hiệu ứng vào livestream trên Skylive

Template

Phần mềm cung cấp khoảng 40 mẫu Template khác nhau được phân loại theo các chủ đề như: thời trang, ăn uống, làm đẹp, bán hàng,... Mỗi Template được tạo sẵn với nhiều phân cảnh khác nhau. Bạn có thể sử dụng các Template để livestream mà không cần phải tạo sẵn phân cảnh. 

Nếu không muốn sử dụng nguyên mẫu, bạn có thể thay đổi hình ảnh, thêm vào video, Sticker,... và thay đổi bố cục của Template tùy ý. 

Chọn Template Cho Livestream Trên Skylive

Chọn template cho livestream trên Skylive

Livestream chung với khách mời

Tính năng này giúp bạn livestream chung với tối đa 4 khách mời. Mỗi khách mời sẽ hiển thị trên một khung hình trên màn hình. Bạn có thể thay đổi bố cục khung hình cho thuận tiện với người xem.

Thêm Khách Mời Vào Livestream Trên Skylive

Thêm khách mời vào livestream trên Skylive

Làm đẹp khuôn mặt

Skylive cung cấp một bộ lọc để các bạn chỉnh sửa làm đẹp cho khuôn mặt của mình trong livestream. Nhờ bộ lọc này bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ rõ, nhiệt độ màu, độ mịn, màu sắc, chỉnh vùng sáng tối. 

Công cụ còn cung cấp rất nhiều loại filter khác nhau cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như filter hiệu ứng phim ảnh, trắng đen,...

Chọn Filter Làm đẹp Khuôn Mặt Trên Skylive

Chọn Filter làm đẹp khuôn mặt trên Skylive

Hiển thị comment lên livestream

Tính năng này giúp bạn đọc được bình luận của khán giả khi đang livestream và chọn ra các comment nổi bật để hiển thị chúng lên màn hình. Bạn có thể ghim một bình luận nào đó lên đầu danh sách bình luận để khán giả dễ dàng nhìn thấy. 

Tạo text hiển thị trên livestream

Chức năng này giúp bạn tạo các đoạn văn bản với định dạng nổi bật hiển thị lên màn hình livestream. Tác dụng của các text là nhấn mạnh một thông tin nào đó nhằm thu hút người xem. Ví dụ, bạn livestream bán hàng, có thể tạo text: “Xả kho, giảm giá 50%” để kích thích khách hàng tham gia mua hàng. 

Thêm Text Vào Livestream Trên Skylive

Thêm text vào livestream trên Skylive

Thay đổi phông nền livestream

Thay vì hiển thị không gian ngay phía sau người livestream, bạn có thể thay đổi một phông nền khác bằng tính năng này. Công cụ có rất nhiều phông nền khác nhau cho bạn lựa chọn. Sau khi chọn một phông nền nào đó, livestream sẽ hiển thị bạn với một phông nền ảo đã chọn ở phía sau.

Tách Phông Nền Trên Livestream Bằng Skylive

Tách phông nền trên livestream bằng Skylive

Các chức năng khác

Ngoài các chức năng trên, Skylive còn hỗ trợ thêm một số tính năng khác như:

  • Livestream với độ phân giải 1080p, 4K.
  • Vote
  • Đồng hồ đếm ngược
  • Tạo Nút mua hàng

Ứng dụng của  SkyLive

Bán hàng trên livestream

Những bạn kinh doanh online có thể dùng phần mềm để livestream bán hàng. Phần mềm hỗ trợ phát livestream ở nhiều mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử vì vậy bạn có thể bán hàng được nhiều nơi.  

Trong quá trình bán hàng trên livestream bạn có thể tạo nút mua hàng, để khách hàng mua sản phẩm trực tiếp. Bằng việc thêm vào các hình ảnh video, bạn có thể giới thiệu sản phẩm tới khách hàng chi tiết hơn.  

Tạo talk show, phỏng vấn trên livestream

Bằng tính năng thêm khách mời, các bạn có thể tổ chức các buổi phỏng vấn, talk show với người nổi tiếng, KOLs ngay trên livestream. 

Training trực tuyến

Bạn có thể ứng dụng phần mềm để training, dạy học trực tuyến trên livestream cho nhân viên hoặc học sinh có thể xem và học tập trong mùa dịch. 

Chơi game, trò chuyện trên Livestream

Bạn có thể chơi game, trò chuyện với mọi người thông qua livestream trên mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tiếp bất kỳ hoạt động nào khác để chia sẻ đến mọi người như: đi du lịch, chơi thể thao, nấu ăn,...

Mức giá của  SkyLive

Hiện nay, ứng dụng được cung cấp với 3 mức giá:

  • 590,000đ/3 tháng/3 luồng
  • 2,590,000đ/5 năm/10 luồng
  • 1,290,000đ/1 năm/5 luồng

Bạn cũng có thể sử dụng bản miễn phí, tuy nhiên bị giới hạn khá nhiều tính năng.

Mức Giá Của Skylive

Mức giá của Skylive

Ưu điểm của  SkyLive

Cung cấp Filter, Template đa dạng

Phần mềm hỗ trợ rất nhiều loại Filter khác nhau để bạn có thể thoải mái làm đẹp khuôn mặt. Các Template cũng rất đa dạng theo nhiều lĩnh vực cho người dùng ứng dụng vào livestream một cách linh hoạt.

Thường xuyên cập nhật mới

Nhà phát hành liên tục cập nhật các phiên bản mới để khắc phục và bổ sung thêm nhiều tính năng. Qua đó, tăng trải nghiệm của người dùng khi sử dụng phần mềm.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ hỗ trợ của phần mềm hoạt động liên tục 24/7 để tư vấn và hướng dẫn sử dụng cho người dùng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ hỗ trợ ngay lập tức.

Nhược điểm của  SkyLive

Chỉ sử dụng được trên IPhone

Phần mềm chỉ có thể tải và sử dụng được trên IPhone, do đó hạn chế rất lớn thiết bị livestream của người dùng. 

Chi phí sử dụng khá cao và các gói sản phẩm không linh hoạt

Các gói sản phẩm của Skylive có thời hạn sử dụng thấp nhất là 3 tháng và cao nhất là 5 năm. Trong thời buổi, công nghệ thay đổi và phát triển liên tục thì việc mua một phần mềm với thời hạn quá dài, cộng với mức giá cao là rất bất lợi. 

Chưa hỗ trợ nhiều cho bán hàng

Phần mềm có thể phát được livestream trên các sàn thương mại điện tử, tuy nhiên chưa thể kết nối với sản phẩm trên các kho để có thể tích hợp bán hàng trên livestream. Nhìn chung thì khả năng phát livestream của Skylive không thật sự hỗ trợ rõ ràng cho một lĩnh vực nào cụ thể. 

Không hỗ trợ lưu trữ livestream trên App

Nếu như hầu hết các nền tảng livestream khác có thể quay lại livestream và lưu trữ, thì Skylive lại không hỗ trợ tính năng này. Đây là một điểm trừ khá lớn vì đa số người làm livestream chuyên nghiệp thường thu và phát lại livestream, hoặc cắt ghép livestream thành video để đăng tải.

Phần mềm tương tự  SkyLive

Đánh giá SkyLive

Ls Compressed 1

Nội dung được biên soạn bởi

Kiến thức là tài nguyên quý giúp cuộc sống của chúng ta tuyệt vời hơn. Vì vậy, tôi luôn muốn cho đi nhiều nhất có thể.

Xem nhiều nhất

Zapier
Công cụ động hóa quy trình làm việc với kết nối hơn 3000 ứng dụng, nền tảng khác nhau
Logo Casso
Công cụ quản lý tài chính giúp theo dõi dòng tiền, tự động thông báo giao dịch và lập báo cáo tài chính.
WriAi
WriAi là công cụ hỗ trợ viết nội dung ứng dụng trí tuệ nhân tạo do FFF xây dựng. Hiện nay WriAi hỗ trợ 28 định dạng bài viết và 30 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.
Anchanto
Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Anchanto, giúp các nhà bán hàng quản lý nhiều cửa hàng đến từ nhiều nền tảng khác nhau như Shopee, Lazada, Tiki, TikTok Shop một cách hiệu quả và dễ dàng.
Logo Kiotviet
Phần mềm quản lý bán hàng tổng thể phù hợp với các cửa hàng bán lẻ và F&B tại Việt Nam. Giúp đơn giản hóa quá trình bán hàng tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian
>
Like 3 Icon.svg
Đăng ký
Nhận Quà Tặng!

Những bài viết về Marketing, Kinh doanh và cơ hội dùng các phần mềm miễn phí

Tôi không muốn thấy thông báo này.