Logo Gostudio

GoStudio

Nền tảng phát video livestream dạy học, bán hàng trên mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử.

GoStudio là gì?

GoStudio là nền tảng phát video livestream chuyên nghiệp hỗ trợ bán hàng, dạy học trực tuyến. Công cụ chú trọng vào khả năng tương tác với người xem qua các tính năng như: Tạo minigame, lọc bình luận, livestream đôi và ba. Hiện nay, công cụ có thể phát trực tiếp đồng thời trên nhiều nền tảng mạng xã hội và thương mại điện tử khác nhau.

Video GoStudio

Screenshot của  GoStudio

Tính năng của  GoStudio

Phát livestream

GoStudio giúp các bạn phát video livestream trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter và các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada. Mỗi livestream bạn được hỗ trợ độ phân giải từ 480 đến 720p và 1080p. Về băng thông có 3 mức là 2.5 Mbps, 5 Mbps và 10 Mbps. 

Về cách kết nối qua mạng xã hội, các bạn phải liên kết trước tài khoản với hệ thống. Khi phát livestream các bạn chỉ cần chọn nơi đăng là tài khoản đã liên kết. Về cách livestream trên các sàn thương mại điện tử, bạn thiết lập trước livestream trên Shopee, Lazada, Tiki. Sau đó, liên kết máy chủ và khóa luồng với Gostudio và phát như bình thường.

Tạo Livestream Bằng Gostudio

Phát Livestream bằng GoStudio

Thêm các đối tượng vào livestream

Thêm văn bản vào livestream

Tính năng này cho phép bạn thêm vào màn hình livestream một đoạn văn bản bất kỳ. Để thêm phần sinh động, bạn có thể định dạng văn bản tùy ý như: Căn lề, điều chỉnh cỡ chữ, font chữ, màu sắc hay chọn các hiệu ứng đổ bóng và chạy chữ. 

Thêm Văn Bản Vào Livestream

Thêm văn bản vào livestream GoStudio

Thêm hình ảnh vào livestream

Tương tự như trên, bạn có thể thêm ảnh bất kỳ vào livestream của mình. Đồng thời, bạn được phép thực hiện các điều chỉnh như: cắt ảnh, bo góc, lật hình ảnh.

Thêm Hình ảnh Vào Livestream Gostudio 

Thêm hình ảnh vào livestream GoStudio

Thêm các hình khối vào livestream

Các hình khối có tác dụng làm nổi bật một đối tượng nào đó trên livestream của bạn. Theo đó, các bạn có thể dùng hình khối sáng màu để làm nổi bật mức giá một sản phẩm hoặc tên thương hiệu của bạn.

Thêm Hình Khối để Làm Nổi Bật đối Tượng Trên Livestream Của Gostudio

Thêm hình khối để làm nổi bật đối tượng trên livestream của GoStudio

Thêm video, chia sẻ màn hình hoặc camera trên livestream

Khi livestream bạn có thể truyền tải hình ảnh tới người xem theo nhiều cách khác nhau. Trong đó có 3 cách phổ biến nhất là: 

 • Phát một đoạn video có sẵn lên livestream
 • Chia sẻ màn hình thiết bị của bạn
 • Sử dụng camera để chia sẻ hình ảnh của chính bạn. 

Với mỗi hình thức này, công cụ hỗ trợ bạn cắt video, xóa phông, điều chỉnh độ sáng, âm lượng và kích thước tùy theo nhu cầu của bạn. 

Thêm Video Vào Livestream Của Gostudio

Thêm video vào livestream của GoStudio

Thêm âm thanh vào livestream

Tính năng này giúp bạn phát một đoạn âm thanh có sẵn vào livestream hoặc thu âm trực tiếp giọng nói của mình. Đối với chức năng này bạn chỉ có thể điều chỉnh âm lượng hoặc tắt hẳn âm thanh đi.

Quản lý bình luận trên livestream

Tạo chuỗi bình luận

Đối với khách hàng bình luận trên livestream, bạn có thể tạo ra một chuỗi bình luận để hiển thị ngay trên màn hình. Cách này sẽ làm tăng độ tương tác của bạn với người xem, giúp mọi người có thể theo dõi được bình luận của nhau. 

Ghim bình luận

Đối với những bình luận hay của người xem, bạn có thể ghim lại cho nó hiển thị đầu tiên trên chuỗi bình luận. Hoặc, bạn có thể ghim bình luận có chứa thông tin quan trọng của chính mình để người xem dễ dàng nhìn thấy. 

Đếm và lọc bình luận

Bạn có thể dùng tính năng này để đếm và lọc ra những người trả lời chính xác câu hỏi trong minigame. Theo đó, công cụ sẽ đếm và lọc ra các bình luận theo từ khóa bạn nhập. Khả năng lọc của hệ thống bao gồm:

 • Lọc phân biệt chữ hoa chữ thường
 • Lọc chính xác 
 • Lọc bình luận cuối cùng để tránh đếm nhiều bình luận từ một người xem.
 • Lọc theo thời gian 
 • Lọc theo tương tác like hoặc share của người xem

Tự động trả lời bình luận

Chức năng cho phép bạn tạo kịch bản tự động trả lời bình luận của người xem. Theo đó, các bạn sẽ thiết lập sẵn các câu trả lời theo từ khóa tương ứng mà người xem sẽ bình luận vào livestream của bạn. Từ đó, hệ thống sẽ căn cứ vào kịch bản bạn đã tạo để tự động trả lời bình luận của người xem.

Tạo Kịch Bản Trả Lời Bình Luận Tự động Trên Livestream Bằng Gostudio

Tạo kịch bản trả lời bình luận tự động trên livestream bằng GoStudio

Thêm khách mời vào livestream

Tính năng này hỗ trợ bạn thêm vào livestream 1 hoặc 2 khách mời để cùng tương tác với bạn. Công cụ còn hỗ trợ thêm mục chat riêng để các khách mời trao đổi riêng với nhau. 

Thêm Khách Mời Vào Livestream Trên Gostudio

Thêm khách mời vào livestream trên GoStudio

Tổ chức mini game trên livestream

GoStudio cung cấp một loạt các hiệu ứng phục vụ cho các bạn tổ chức minigame trên livestream:

 • Quà tặng ảo
 • Đồng hồ đếm ngược
 • Quay số may mắn
 • Thông báo trúng thưởng

Đồng thời, công cụ còn hỗ trợ các bạn tạo nhiều phân cảnh trong một livestream. Qua đó, bạn có thể trình bày livestream với nhiều giao diện khác nhau và chuyển cảnh bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Tổ Chức Minigame Trên Livestream Với Gostudio

Tổ chức minigame trên livestream với GoStudio

Ví dụ, các bạn có thể tổ chức một minigame trả lời câu hỏi nhanh để nhận quà qua các hiệu ứng kể trên. Đối với hiệu ứng chuyển cảnh, mỗi phân cảnh bạn sẽ thiết kế sẵn một câu hỏi để cho người xem trả lời. Sau đó, Bạn dùng đồng hồ đếm ngược để đếm thời gian trả lời câu hỏi. 

Nếu có nhiều người xem trả lời đúng cùng lúc, bạn có thể dùng hiệu ứng quay số may mắn để chọn ra người nhận thưởng. Cuối cùng là dùng hiệu ứng thông báo trúng thưởng để hiển thị chủ nhân của phần quà. 

Ngoài ra, để hỗ trợ các bạn tạo nhanh các minigame, cộng cụ còn cung cấp một cửa hàng giao diện để các bạn chọn nhanh các thiết kế phù hợp cho mình.

Bán hàng trên livestream

Tạo sản phẩm

GoStudio cho hỗ trợ bạn tạo danh sách các sản phẩm của mình để gọi chúng ra màn hình livestream khi bán hàng. Theo đó, mỗi sản phẩm hệ thống sẽ lưu trữ các thông tin sau:

 • Mã sản phẩm
 • Số lượng
 • Tên
 • Giá
 • Hình ảnh sản phẩm
 • Đơn vị tiền
 • Văn bản cho tin nhắn tự động để báo cho khách hàng khi họ mua sản phẩm

Trong trường hợp bạn đã có sẵn kho hàng trên 2 nền tảng là Havara và Sapo, bạn có thể đồng bộ các sản phẩm của mình để dễ dàng phát trên livestream. 

Danh Mục Sản Phẩm Trên Gostudio

Danh mục sản phẩm trên GoStudio

Livestream bán sản phẩm

Tính năng này giúp bạn phát các sản phẩm đã tạo lên livestream và kêu gọi mọi người mua hàng. Mỗi khách hàng comment đặt hàng sẽ hiển thị ngay trên màn hình livestream để mọi người theo dõi. 

Livestream Bán Hàng Trên Facebook Bằng Gostudio

Livestream bán hàng trên Facebook bằng GoStudio

Ghi hình buổi livestream

Với tính năng này bạn có thể lưu lại toàn bộ buổi livestream của mình sau khi kết thúc. Thêm vào đó, công cụ còn cho phép bạn tạo video và lưu lại mà không cần phát livestream. Toàn bộ các video này sẽ được lưu trữ trong phần “Lịch sử livestream” để bạn quản lý chung. Theo đó, bạn có thể xóa hoặc tải về máy các video đã phát này. 

Lưu Trữ Buổi Livestream Trên Gostudio

Lưu trữ buổi livestream trên GoStudio

Ứng dụng của  GoStudio

Bán hàng trên livestream

Bạn có thể ứng dụng công cụ để tạo danh sách các sản phẩm của mình hoặc đồng bộ với hai nền tảng là Havara và Sapo. Sau đó, livestream và phát các sản phẩm này lên để quảng cáo, kêu gọi mọi người mua. Livestream bán hàng sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn và tiết kiệm khá nhiều chi phí bán hàng.

Tổ chức dạy học, training trực tuyến

Dạy học và training trực tuyến đang là giải pháp phổ biến giữa tình hình dịch bệnh hiện nay. Nền tảng livestream sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện việc này tốt hơn. Bạn có thể tạo ra các hoạt động tương tác như minigame, phát quà, tạo hứng thú thu hút người học hơn. 

Tổ chức giao lưu trực tuyến

Bằng tính năng livestream đôi hoặc ba, bạn có thể tổ chức các buổi phỏng vấn, giao lưu với người nổi tiếng.

Mức giá của  GoStudio

Hiện nay, GoStudio đang để cho khách hàng vừa sử dụng theo hai hình thức: miễn phí và trả phí. Khách hàng sử dụng các gói trả phí sau đây sẽ nhận được nhiều tính năng nổi trội hơn:

 • Gói bạc: 199,000đ/tháng
 • Gói vàng: 299,000đ/tháng
 • Gói kim cương: 899,000đ/tháng 

Các Gói Dịch Vụ Của Gostudio

Các gói dịch vụ của GoStudio

Ưu điểm của  GoStudio

Phát trực tiếp được trên nhiều nền tảng cùng lúc

Công cụ hỗ trợ phát trực tiếp trên nhiều nền tảng như: Facebook, Youtube, Twitter, Shopee, Lazada, Tiki. Đồng thời, cho phép bạn phát một livestream trên nhiều nền tảng cùng lúc. 

Khả năng liên kết với danh mục sản phẩm để bán hàng 

GoStudio cho phép bạn tạo danh mục sản phẩm để bán hàng ngay trên livestream. Ngoài ra, còn hỗ trợ đồng bộ sản phẩm trên Havara và Sapo. 

Hỗ trợ sử dụng tốt

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của nhà phát hành luôn nhiệt tình tư vấn hướng dẫn cho người dùng. Hơn nữa, công cụ còn có một kho video hướng dẫn đầy đủ các tính năng cho người dùng dễ dàng sử dụng. Về sản phẩm thì các tính năng được cập nhật mới liên tục, không ngừng tăng trải nghiệm của người dùng.

Nhược điểm của  GoStudio

Livestream hoạt động chưa ổn định

Nếu livestream có lượt người xem quá cao sẽ gây ra hiện tượng giật lag, gây khó chịu cho người xem. 

Chưa hỗ trợ khả năng livestream chơi game

Chơi game trên livestream là môt hoạt động khá phổ biến thu hút được đông đảo người xem hiện nay. Tuy nhiên, công cụ này vẫn chưa có các tính năng chuyên biệt để hỗ trợ người dùng chơi game trên livestream. 

Đánh giá GoStudio

Ls Compressed 1

Nội dung được biên soạn bởi

Kiến thức là tài nguyên quý giúp cuộc sống của chúng ta tuyệt vời hơn. Vì vậy, tôi luôn muốn cho đi nhiều nhất có thể.

Xem nhiều nhất

Ifttt
Ứng dụng trung gian giúp kết nối hơn 650+ nền tảng, tự động hóa công việc.
Payon
Giải pháp thanh toán trực tuyến và thanh toán trả góp cho nhà bán hàng
4399 APK
4399 hay 4399 APK là website tải Games Mobile. Hỗ trợ CMND Trung Quốc 4399, Tải Game Bang Bang, Naruto, Truy Kích và hàng ngàn game hay
Photoroom Logo
Ứng dụng tách nền bằng trí tuệ nhân tạo.
Nobitaecrm
Giải pháp tối ưu vận hành All In One dành cho nhà bán hàng online
Atplink
Ứng dụng tạo bio link, bio page miễn phí
Logo Slimweb
Công cụ thiết kế Website và Landing Page bằng thao tác kéo thả các khối nội dung có sẵn.
Logo Ladipage
Nền tảng xây dựng landing page của người Việt, tập trung cho thương mại điện tử và có thể đấu nối với nhiều hệ thống khác.

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.