Spineditor Logo

Spin Editor

Tool Spin nội dung kèm một số tính năng hỗ trợ SEO như nghiên cứu từ khóa, kiểm tra thứ hạng từ khóa, tự động đăng bài, check unique.

Spin Editor là gì?

Spin Editor là một công cụ hỗ trợ Spin nội dung, giúp các bạn có thể lấy nội dung từ bất kỳ website nào và thay đổi thành bài viết tương tự trên website của bạn. Công cụ này còn hỗ trợ thêm một số tính năng hỗ trợ SEO website như: 

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Check Unique
 • Kiểm tra tên miền
 • Kiểm tra thứ hạng từ khóa
 • Tự động đăng bài
 • Tăng view cho website.

Nhìn chung, Spin Editor khá dễ sử dụng và là tool của Việt Nam nên có hỗ trợ tiếng Việt và dễ dàng trao đổi khi cần thiết.

Video Spin Editor

Screenshot của  Spin Editor

Tính năng của  Spin Editor

Gợi ý từ khóa

Chức năng này hỗ trợ nghiên cứu từ khóa, từ một từ khóa gốc bạn nhập vào, công cụ sẽ gợi ý một loạt các từ khóa liên quan. Kèm theo bộ từ khóa gợi ý là các chỉ số: Lưu lượng tìm kiếm, độ cạnh tranh và Allintitle (số website chứa từ khóa trong tiêu đề). 

Với bộ từ khóa gợi ý do công cụ cung cấp, bạn có thể copy tất cả, xuất ra file Excel và sắp xếp thứ tự tăng giảm theo các chỉ số. Ngoài ra, công cụ còn cho phép bạn giới hạn vị trí địa lý tìm kiếm theo quốc gia và các vùng trong mỗi quốc gia. 

Nghiên Cứu Từ Khóa Bằng Spin Editor

Nghiên cứu từ khóa bằng Spin Editor

Kiểm tra tên miền

Trong tính năng này, Spin Editor giúp bạn kiểm tra địa chỉ IP và chỉ số Index của hàng loạt website cùng lúc. Khi nhập tên miền của website vào hệ thống, công cụ sẽ trả về địa chỉ IP tương ứng và chỉ số Google Index (số lượng trang trong website đã được Google bot kiểm tra và xuất hiện trên trang tìm kiếm). 

Để hỗ trợ các bạn phân loại các website, tính năng này còn cung cấp thêm bộ lọc để lọc ra các website có chỉ số Index cao hơn một số nguyên cho trước. Ngoài ra, bạn có thể Copy và tải về danh sách website đã tìm kiếm dưới dạng file Excel.

Kiểm Tra địa Chỉ Ip Và Chỉ Số Index Của Website Bằng Spin Editor

Kiểm tra địa chỉ IP và chỉ số Index của website bằng Spin Editor

Lấy tin nhanh

Với tính năng lấy tin nhanh, bạn có thể sao chép hàng loạt bài viết từ bất kỳ website nào. Khi nhập link của website vào hệ thống, giao diện website sẽ hiển thị ngay trên màn hình của công cụ. Bạn chỉ cần click chuột vào các danh mục và bài viết muốn sao chép. Hệ thống sẽ tự động lưu các bài viết bạn đã chọn vào một thư mục chung. 

Lấy Tin Từ Trang 24h.com Bằng Spin Editor

Lấy tin từ trang 24h.com bằng Spin Editor

Danh Sách Bài Viết đã Sao Chép Trên Spin Editor

Danh sách bài viết đã sao chép trên Spin Editor

Spin bài viết

Tính năng Spin bài viết của Spin Editor giúp bạn thay đổi nội dung của một bài viết bất kỳ mà không thay đổi ý nghĩa của nó. Cơ chế của tính năng này là thay thế các từ trong bài bằng từ đồng nghĩa để tránh trùng lặp từ ngữ. 

Nội dung dùng để Spin có hai dạng: từ các bài viết đã lưu và từ nhập tay trực tiếp trên công cụ. Giao diện nhập bài viết của Spin Editor được cung cấp đầy đủ các công cụ như một công cụ tạo bài viết trên Website. 

Mỗi một nội dung được Spin, bạn có thể xem trước bản nháp với những từ đã thay đổi sẽ được bôi vàng. Nếu thấy bài viết chưa ổn, bạn có thể chỉnh sửa và lưu lại bài viết. 

Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ các bạn cài đặt cơ chế Spin riêng cho mình. Bạn có thể tự thêm vào một bộ các từ khóa đồng nghĩa với nhau, các hình ảnh và các link nhằm thay đổi anchor text của bài viết.

Spin Bài Viết Trên Spin Editor 

Spin bài viết trên Spin Editor

Kiểm tra trùng lặp nội dung

Kiểm tra trùng lặp nội dung hay còn gọi là check unique, nhằm đảm bảo bài viết của bạn không bị đánh dấu là sao chép nội dung từ một website khác. Trong chức năng này, các bạn sẽ nhập bài viết của mình vào công cụ sau đó loại bỏ các website không muốn công cụ kiểm tra trùng lặp bằng cách nhập tên miền của website đó. Sau đó, công cụ sẽ tự động kiểm tra, nội dung nào bị trùng lặp hệ thống sẽ báo màu đỏ và màu xanh cho kết quả ngược lại.

Kiểm Tra Trùng Lặp Nội Dung Bằng Spin Editor

Kiểm tra trùng lặp nội dung bằng Spin Editor

Tự động đăng bài

Từ Spin Editor, bạn có thể đăng bài viết đã lưu lên website của Blogger, Wordpress và các Forum. Đối với website của Blogger, Wordpress, hệ thống cho phép bạn lên lịch đăng, còn với Forum thì hệ thống chưa hỗ trợ.

Với mỗi bài đăng các bạn được phép chỉ định danh mục, tags chứa bài viết trên website. Các bài viết đã đăng của bạn sẽ được hệ thống lưu lại với tên, thời gian đăng, loại bài và tình trạng. Tương tự, các bạn có thể thêm vào Blog và Forum của mình và hệ thống sẽ lưu lại danh sách tương tự như trên. 

Đăng Bài Tự động Bằng Spin Editor

Đăng bài tự động bằng Spin Editor

Kiểm tra thứ hạng từ khóa

Tính năng này giúp bạn kiểm tra thứ hạng của các từ khóa được SEO trên website của mình. Công cụ này cho phép bạn tạo ra các dự án, mỗi dự án chứa một website với tên miền và các từ khóa. Hệ thống sẽ cập nhật thứ hạng của các từ khóa trong dự án bằng cách cung cấp các chỉ số sau:

 • Vị trí hiện tại của từ khóa
 • Vị trí cũ của từ khóa
 • Vị trí tốt nhất của từ khóa
 • Thời gian cập nhật
 • Liên kết dẫn đến từ khóa trên website của bạn
 • Biểu đồ thể hiện thứ hạng của từ khóa trong 30 ngày gần nhất.

Kiểm Tra Thứ Hạng Của Các Từ Khóa Bằng Spin Editor

Kiểm tra thứ hạng của các từ khóa bằng Spin Editor

Cộng đồng view

Spin Editor hỗ trợ các bạn tăng view cho website bằng tính năng cộng đồng view. Tại đây, các bạn có thể trao đổi view với các website khác cùng chạy tính năng này trên công cụ. 

Khi cho chạy tăng view bạn có thể lựa chọn một số cách truy cập như: Truy cập trực tiếp vào đường dẫn, truy cập thông qua tìm kiếm từ khóa từ Google, thông qua các bài viết trên diễn đàn và truy cập từ đường dẫn trên mạng xã hội Facebook và Google Plus.

Đồng thời, các bạn còn có thể cài đặt thời gian ở lại trên website, delay giữa mỗi lần truy cập và số view/ngày. 

Trao đổi View Trên Spin Editor

Trao đổi view trên Spin Editor

Ứng dụng của  Spin Editor

Học hỏi và sao chép nội dung trên website

Bằng Spin Editor, bạn có thể chép bất kỳ bài viết trên website nào và thay đổi nó thành bài viết trên website của riêng mình. Đồng thời, với tính năng xem tin nhanh giúp xem được website của đối thủ ngay trên công cụ. Qua đó, bạn học đối thủ về cách xây dựng nội dung của họ. Trong quá trình xem, bạn có thể sao chép bất cứ bài viết nào mình thích. 

Ngoài việc dùng phần mềm để sao chép và biến đổi nội dung, để đảm bảo về tính độc nhất của bài viết, bạn nên kết hợp với tính năng kiểm tra trùng lặp nội dung. Qua đó, đảm bảo các bài viết trên website mình có mức độ trùng lặp thấp.

Các ứng dụng trong SEO

Công cụ hỗ trợ một số tính năng áp dụng cho việc SEO website. Đầu tiên, bạn có thể nghiên cứu từ khóa bằng tính năng Gợi ý từ khóa. Sau đó, viết bài hoặc sao chép nội dung để spin thành bài viết của mình. Tiếp theo là đăng bài viết lên các website, blog, diễn dàn bằng tính năng Đăng bài tự động. 

Để tăng lượt view cho bài viết, website, bạn dùng công cụ trao đổi view. Khi đã có bài viết, bạn có thể dùng Spin Editor để kiểm tra thứ hạng từ khóa và Check index website của mình. Qua đó, có chiến lược phát triển website phù hợp. 

Mức giá của  Spin Editor

Sau khi đăng ký sử dụng, bạn sẽ được tặng 3 ngày dùng thử miễn phí. Sau thời gian dùng thử, bạn phải gia hạn với mức giá 1000đ/ngày nhưng phải thanh toán tối thiểu 50 ngày cho một lần gia hạn. Bạn cũng có thể thanh toán theo năm với mức giá 300,000đ/năm.

Ưu điểm của  Spin Editor

Dễ sử dụng

Đây là một tool của Việt Nam có hỗ trợ tiếng Việt, do đó khá dễ dùng. Hơn nữa, các tính năng của công cụ đều rất dễ hiểu và dễ thao tác. 

Có cộng đồng hỗ trợ

Đi kèm với công cụ, Spin Editor còn xây dựng một cộng đồng chia sẻ các vấn đề liên quan đến sử dụng công cụ và các kiến thức khác. Bên cạnh đó, việc tăng trao đổi view giữa các website diễn ra mạnh cũng nhờ phần lớn vào cộng đồng này.

Tham gia cộng đồng tại đây.

Có thể tự quyết định cách thức Spin

Ngoài cách Spin nội dung mặc định của công cụ, bạn cũng có thể can thiệp vào nội dung Spin bằng cách tạo ra các bộ từ khóa, link và hình ảnh riêng. 

Giá rẻ

Mức giá 1000đ/ngày cho rất nhiều tính năng hữu ích là thật sự rẻ so với các tool tương tự trên thị trường. Vì vậy, khi sử dụng công cụ bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí phát triển website.

Nhược điểm của  Spin Editor

Không có đội ngũ nhân viên hỗ trợ

Nhà phát triển không có đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc mà do cá nhân tự hướng dẫn. Do đó, việc trao đổi diễn ra rất chậm và không chuyên nghiệp. 

Phần mềm tương tự  Spin Editor

Đánh giá Spin Editor

Ls Compressed 1

Nội dung được biên soạn bởi

Kiến thức là tài nguyên quý giúp cuộc sống của chúng ta tuyệt vời hơn. Vì vậy, tôi luôn muốn cho đi nhiều nhất có thể.

Xem nhiều nhất

Logo 500
Nền tảng kết nối nhà quảng cáo/brand/doanh nghiệp với Influencer, KOLs thông qua lập chiến dịch Influencer Marketing
Convertkit
Công cụ Email Marketing với chiến dịch email hàng loạt, tự động và tạo form, landing page cơ bản
appier
Cung cấp các công cụ AI hỗ trợ chạy quảng FaceBook, Google một cách tự động và hiệu quả hơn từ đó giúp việc kinh doanh của bạn phát triển một cách nhanh chóng
TM Proxy
TM Proxy là một đối tác đáng tin cậy cho các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam đang tìm kiếm dịch vụ proxy chất lượng cao khi cung cấp một loạt các địa chỉ IP proxy để giúp người dùng duyệt web ẩn danh.
Logo Ladipage
Nền tảng xây dựng landing page của người Việt, tập trung cho thương mại điện tử và có thể đấu nối với nhiều hệ thống khác.
OctoSells Logo
OctoSells là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giúp bạn kết nối tất cả các gian hàng từ Lazada, Shopee, Tiki, TikTok về một nền tảng từ đó thuận tiện hơn trong việc quản lý và vận hành.
Hoxx VPN Proxy
Hoxx VPN Proxy là một công cụ tiện lợi giúp bạn che giấu địa chỉ IP hiện tại. Ứng dụng VPN thường được sử dụng để truy cập các trang web bị chặn, tải xuống nội dung từ các vùng địa lý khác
Logo Nhanh.vn
Phần mềm quản lý bán hàng với tính năng toàn diện.

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.