Logo Tiengviet.io

Tiengviet.IO

Công cụ hỗ trợ tối ưu nội dung trên website, hỗ trợ spin nội dung, nghiên cứu từ khóa phục vụ cho việc viết bài chuẩn SEO.

Tiengviet.IO là gì?

Tiengviet.IO là một công cụ hỗ trợ xây dựng nội dung trên website. Qua các tính năng spin nội dung, tối ưu nội dung và nghiên cứu từ khóa, người dùng có thể tạo được các bài viết chuẩn SEO nhanh chóng hơn.

Video Tiengviet.IO

Screenshot của  Tiengviet.IO

Tính năng của  Tiengviet.IO

Spin nội dung

Tính năng này hỗ trợ các bạn trộn và biến đổi một bài viết bất kỳ thành một bài viết mới nhưng không thay đổi nội dung chính. Cơ chế của tính năng này là thay đổi các từ và câu thành từ và câu đồng nghĩa tránh trùng lặp theo kiểu đạo văn. Khi Spin nội dung sẽ có các từ và câu được giữ nguyên và bôi đỏ để các bạn có thể chỉnh sửa thêm cho hợp lý. 

Bạn có thể sử dụng tính năng này theo hai cách là nhập văn bản hoặc tải lên file txt để spin nội dung. Qua đó, bạn có thể lấy được số lượng lớn nội dung trong các bài viết từ các trang web khác để sử dụng cho website của mình mà không bị đánh dấu là trùm lặp. 

Spin Nội Dung Bằng Tiengviet.io

Spin nội dung bằng Tiengviet.IO

Khám phá từ khóa

Bên cạnh Spin nội dung, Tiengviet.IO còn hỗ trợ các bạn khám phá từ khóa phục vụ cho mục đích viết bài chuẩn SEO. Hệ thống sẽ đưa ra một số phân tích và gợi ý để bạn phát triển nội dung xoay quanh từ khóa đó bằng cách đề xuất các nội dung tìm kiếm tiêu biểu trên Google và các website khác. Cụ thể:

 • Gợi ý nội dung từ Google: Đưa ra những nội dung chứa từ khóa thường được tìm kiếm trên Google. 
 • Phân tích các website top tìm kiếm: Hệ thống sẽ đi vào phân tích cách triển khai từ khóa trong những trang web đứng đầu top tìm kiếm của Google. Các phân tích bao gồm: Mục lục nội dung, số từ, câu và đoạn, câu dài nhất, mật độ từ khóa, số lần lặp lại ở nội dung chính.
 • Đề xuất các cụm từ liên quan đến từ khóa
 • Cách từ khóa thường được kết hợp: Đề xuất các mẫu câu có chứa từ khóa hoặc các cụm từ thường đi liền với từ khóa. Ví dụ, phân tích từ khóa: Du lịch Phú Quốc, hệ thống sẽ đề xuất các từ thường đi liền với từ khóa như: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc, Du lịch Phú Quốc tự túc, Combo du lịch Phú Quốc giá tốt,...
 • Gợi ý triển khai nội dung: Đưa ra một loạt nội dung gợi ý để người dùng viết bài về từ khóa đang nghiên cứu. Công cụ sẽ tìm nội dung trong các bài viết liên quan để gợi ý nội dụng cho các bạn học hỏi theo.

Khám Phá Từ Khóa Bằng Tiengviet.io

Khám phá từ khóa bằng Tiengviet.IO

Tối ưu nội dung

Tính năng này hỗ trợ các bạn chỉnh sửa một bài viết có sẵn theo hướng chuẩn SEO nhằm đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Dựa trên bài viết bạn nhập và các nội dung liên quan như: từ khóa, tiêu đề, meta description, công cụ sẽ đưa gợi ý để bạn cải thiện bài viết của mình. 

Những gợi ý của công cụ bao gồm:

 • Thống kê các từ khóa liên quan chưa có trong bài viết: Đây là những từ khóa phụ khác mà bạn nên bổ sung trong bài viết để Google có thể đọc và hiểu bài viết tốt hơn. Qua đó, xếp thứ hạng cao hơn cho bài viết. 
 • Các gợi ý từ Google: Gợi ý những nội dung tương tự trong bài viết thường được tìm kiếm trên Google 
 • Cách kết hợp từ khóa với các câu, từ khác nhau: Hệ thống gợi ý một loạt các câu, từ ngữ có chứa từ khóa để bạn tham khảo cách viết từ những trang web khác. Các câu này có thể là thông tin xoay quanh từ khóa chính hoặc những nội dung của các trang web khác thường viết về từ khóa. 

Quản lý nội dung và từ khóa

Tính năng này giúp lưu trữ nội dung mà bạn đã spin và các từ khóa đã được nghiên cứu trong vòng 7 ngày. Qua đó, các bạn có thể xem lại và chỉnh sửa nếu thấy cần thiết. Đặc biệt, Tiengviet.IO hỗ trợ bạn tạo một dự án với từ khóa của mình. Mỗi dự án sẽ chứa một từ khóa và nội dung bài viết liên quan đến từ khóa đó. Qua đó, bạn có thể dễ dàng quản lý nội dung với các từ khóa khác nhau và kiểm tra thứ hạng của nó hằng ngày. 

Thêm Dự án

Tạo dự án mới trên Tiengviet.IO

Tích hợp API

Tiengviet.IO cho phép các bạn có thể tích hợp vào các nền tảng khác để ứng dụng các tính năng của công cụ. 

Tính Năng Tích Hợp Api Trên Tiengviet.io

Tính năng tích hợp API trên Tiengviet.IO

Tạo Schema

Schema là một đoạn code html hoặc code javascript dùng để đánh dấu dữ liệu cấu trúc gắn (structured data). Công dụng của nó là giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc, phân loại và trả về kết quả tìm kiếm trên website của bạn. Qua đó, tăng khả năng xếp hạng của website và thu hút người dùng truy cập nhiều hơn. 

Theo đó, tính năng này giúp bạn tạo schema cho website của mình theo ba dạng là: tổ chức, sản phẩm và hỏi đáp.

Tạo Schema Trên Tiengviet.io

Tạo schema trên Tiengviet.IO

Ứng dụng của  Tiengviet.IO

Nghiên cứu từ khóa

Như đã thấy trên phần tính năng, các bạn làm SEO có thể dùng công cụ để nghiên cứu một từ khóa bất kỳ. Qua đó, biết được cách sử dụng từ khóa này để viết bài như thế nào cho chuẩn SEO, đạt được thứ hạng cao. 

Biến đổi nội dung xây dựng content đa dạng và nhanh chóng

Ứng dụng Tiengviet.IO bạn có thể tạo ra nhiều bài viết khác nhau từ một nội dung chính. Qua đó, bạn có thể đăng tải lên nhiều trang web vệ tinh, làm đa dạng nội dung trên các website của bạn. Bạn cũng có thể SEO nhiều bài viết cùng một nội dung lên nhiều website khác nhau mà không sợ đạo văn. 

Một cách ứng dụng khác của spin nội dung là các bạn có thể tạo ra nhiều bài viết để đi backlink trên diễn đàn. 

Học hỏi và sao chép nội dung của đối thủ

Bạn có thể dễ dàng sao chép bất kỳ bài viết nào của đối thủ và biến nó thành nội dung của riêng mình. Nhờ đó, website của bạn sẽ tràn ngập các bài viết chất lượng mà không lo bị đánh dấu sao chép do trùng lặp với đối thủ.

Hơn nữa, bạn cũng có thể học hỏi cách viết bài của các website nằm trong top tìm kiếm đối với một từ khóa nào đó. Kết hợp với việc xây dựng thêm các nội dung mới thì khả năng tăng thứ hạng của bạn khá cao. 

Tối ưu nội dung bài viết trên website 

Sau khi viết xong một bài viết nào đó, các bạn nên dùng Tiengviet.IO để hỗ trợ tối ưu bài viết. Bằng cách làm theo các gợi ý, bổ sung thêm các từ khóa liên quan mà công cụ để xuất, bài viết của bạn sẽ dễ đạt thứ hạng cao hơn.

Mức giá của  Tiengviet.IO

Hình thức thanh toán của Tiengviet.IO được thực hiện dưới dạng Xu. Một số tính năng bạn có thể sử dụng miễn phí nhưng bị giới hạn số lượng như: 

 • Spin tối đa 2 lần/ngày
 • Kiểm tra thứ hạng từ khóa (không giới hạn)
 • Tối ưu nội dung: 1 lần/ngày và 5 lần/tháng.

Để sử dụng được nhiều tính năng hơn các bạn phải đăng ký thành viên của Tiengviet.IO theo 7 gói sau đây:

 • STARTER: 200,000đ/2,000 Xu/30 ngày
 • MEMBER: 500,000đ/5,000 Xu/90 ngày
 • SME: 1,000,000đ /11,000 Xu/150 ngày
 • AGENCY: 2,000,000đ/22,000 Xu/65 ngày
 • VIP: 5,000,000đ/110,000 Xu/Không giới hạn
 • SVIP: 100,000,000đ/1,200,000 Xu/Không giới hạn
 • KING: 1,000,000,000đ/12,500,000 Xu/Không giới hạn

Đối với thành viên của Tiengviet.IO, các bạn được tính chi phí sử dụng Xu như sau:

 • Spin từ khóa (trùng lặp dưới 40% - 70%): 2 xu/ lần
 • Spin tối đa (trùng lặp dưới 40%): 10 xu/ lần
 • Kiểm tra thứ hạng từ khóa: Không giới hạn
 • Tự động kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng ngày: 1 xu/ từ khóa
 • Khám phá từ khóa: 30 xu/ lần
 • Tối ưu hóa nội dung: 30 xu/ lần

Mức Giá Của Tiengviet.io

Mức giá của Tiengviet.IO

Ưu điểm của  Tiengviet.IO

Khả năng sao chép và chuyển đổi nội dung nổi trội

Tiengviet.IO có khả năng sao chép và chuyển đổi nội dung với tỷ lệ trùng lặp rất thấp, có khi chưa cần điều chỉnh đã ở mức dưới 10%. Nội dung được chuyển đổi bằng công cụ sẽ vẫn giữ nguyên được nghĩa gốc, các câu các đoạn liên kết chặt chẽ với nhau. 

Hỗ trợ người dùng nhiệt tình

Đội ngũ của Tiengviet.IO luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng nhiệt tình trong quá trình sử dụng. Đồng thời, các tính năng được cập nhật mới liên tục đem đến trải nghiệm ngày càng tốt cho người dùng.

Nhược điểm của  Tiengviet.IO

Nhiều tính năng còn hạn chế

Một số trang web công cụ vẫn chưa truy cập và phân tích được khi phân tích từ khóa và tối ưu nội dung. Đối với tính năng spin, nội dung bị giới hạn 1200 từ do đó người dùng phải thao tác nhiều lần trên một bài viết. Nếu đem so sánh công cụ với các công cụ tương tự trên thị trường hiện nay, thì còn thua kém khá nhiều. Các tính năng của công cụ còn quá đơn giản khi đặt cạnh những ông lớn như Google Analytic hay Ahrefs. 

Những nhược điểm khác

 • Tài liệu hướng dẫn khá ít gây khó khăn cho người dùng mới.
 • Nội dung đã khám phá trên công cụ chỉ lưu trữ được 7 ngày. 
 • Bị giới hạn nền tảng, công cụ chỉ có thể cài đặt và sử dụng trên một số trình duyệt như: Chrome, Cốc Cốc.

Phần mềm tương tự  Tiengviet.IO

Đánh giá Tiengviet.IO

Ls Compressed 1

Nội dung được biên soạn bởi

Kiến thức là tài nguyên quý giúp cuộc sống của chúng ta tuyệt vời hơn. Vì vậy, tôi luôn muốn cho đi nhiều nhất có thể.

Xem nhiều nhất

Getfly Crm
Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) giúp tiếp cận, giao tiếp với khách hàng và hỗ trợ quản lý tương tác giữa các phòng ban.
Pancakepos
Nền tảng quản lý bán hàng từ Pancake
Proxy SwitchyOmega
Proxy SwitchyOmega là một tiện ích mở rộng cho trình duyệt web Google Chrome, được phát triển dựa trên công nghệ Proxy SwitchySharp.
Autoproxy
AutoProxy.vn, là điểm đến đáng tin cậy dành cho những ai đang tìm kiếm các dịch vụ proxy với giá hợp lý, phủ sóng cả tại Việt Nam và quốc tế.
Base.vn Logo
Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện với 4 ứng dụng quản lý Base Work, Base Info, Base HRM, Base Sale.
Sách về ChatGPT OpenAI Toàn Tập
Sách ChatGPT toàn tập - Bí kíp xây dựng sự nghiệp trong kỉ nguyên số là quyển sách về OpenAi ChatGPT đầu tiên tại Việt Nam. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ChatGPT cũng như cách thức sử dụng.
Ladisales
Nền tảng khởi tạo trang thanh toán trực tuyến và quản lý đơn hàng cho doanh nghiệp
Goby
Nền tảng chăm sóc khách hàng qua email và chiến dịch tự động hóa đa kênh

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.