Logo Slimemail

SlimEmail

Phần mềm hỗ trợ tạo email và thực hiện các hoạt động Email Marketing.

SlimEmail là gì?

SlimEmail là phần mềm hỗ trợ các hoạt động Email Marketing như tạo các email mới thông qua thao tác kéo thả, gửi email hàng loạt để truyền thông quảng bá, chăm sóc khách hàng tự động…

Bạn có thể sử dụng và thiết kế email trực tiếp trên trang web có kết nối với internet. Không cần tải phần mềm về máy.

Video SlimEmail

Screenshot của  SlimEmail

Tính năng của  SlimEmail

Thiết kế Email

Tạo mới hoàn toàn

Với SlimEmail bạn có thể thiết kế các mẫu email bằng thao tác kéo - thả các khối nội dung như văn bản, hình ảnh, Nút bấm Call to Action… Đầu tiên cần đặt tên mẫu email (có thể thêm icon vào tiêu đề) sau đó vào phần bảng để bắt đầu thiết kế nội dung. 

Tạo Mẫu Email Mới

Bạn có thể nhập văn bản như bình thường hoặc sử dụng các mẫu dựng sẵn. Các mẫu dựng sẵn của phần mềm bao gồm:

 • Thêm logo công ty
 • Tiêu đề chính và đoạn giới thiệu
 • Các đoạn văn bản thuần
 • Ảnh banner: Rộng full màn hình thiết kế email
 • Nút bấm Call to Action (kêu gọi hành động) xanh hoặc đỏ
 • Đường kẻ ngang: Để phân cách tạo phần rõ ràng cho email
 • Bài viết Blog đi kèm: Phần tiêu đề có gắn link bài
 • Chữ ký có avatar đại diện: Gồm tên, hình ảnh và chức danh
 • Ảnh và tiêu đề đi kèm: Đặt ngang
 • Ảnh và tiêu đề trên đặt trên 2 cột

Sau khi hoàn thiện 1 mẫu email bạn có thể lưu lại để sử dụng cho lần tiếp theo hoặc chỉnh sửa 1 số thông tin có thể sử dụng tiếp.

Thiết kế theo mẫu có sẵn của SlimEmail

Mẫu Email

Mẫu Email 2

Nếu không muốn tự thiết kế bạn có thể sử dụng các mẫu email có sẵn của SlimEmail. Phần mềm hiện có 6 mẫu sẵn cho các nội dung như sau:

 • Tặng tài liệu miễn phí cho khách hàng.
 • Cập nhật bài viết mới trên Blog của doanh nghiệp.
 • Mời tham gia sự kiện sắp diễn ra.
 • Ra mắt sản phẩm mới - giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng.
 • Thư cảm ơn.
 • Tặng mã giảm giá, khuyến mãi.

Chọn mẫu email theo nhu cầu và chỉnh sửa các chi tiết bên trong thành thông tin của công ty, hình ảnh của thương hiệu… để hoàn thiện.

Mail Builder

Tạo email mới bằng thao tác kéo - thả

Mailbuilder

Mail Builder là công cụ hỗ trợ thiết kế email với các khối nội dung màu sắc có sẵn của SlimEmail. Bạn truy cập tại đây để bắt đầu vào giao diện thiết kế hoặc tại mục thiết kế email khi tạo chiến dịch mới.

Công cụ có sẵn các khối nội dung cho người chọn như:

 • Banner chính: Chưa thông tin tổng quan của email và nút bấm Call To Action. Có thể thay đổi ảnh nền, màu sắc
 • Các đầu mục (Heading) và nội dung email
 • Ảnh và tiêu đề: bố cục theo hàng hoặc nhiều cột
 • Các line phân đoạn email cho dễ nhìn
 • Mục tính năng: dành cho email giới thiệu sản phẩm
 • Bảng giá
 • Các kênh truyền thông của doanh nghiệp: Facebook, Website, Instagram…
 • Thông tin liên hệ: Địa chỉ, số điện thoại, email…

Tuy nhiên mỗi khối nội dung chỉ có 1 mẫu. Bạn chỉ có thể thay đổi hình ảnh, text, màu sắc trên mẫu có sẵn.

Xuất email và lưu vào SlimEmail

Sau khi hoàn thành thiết kế, bạn có thể xuất bản email dưới định dạng HTML hoặc .ZIP để tải lên SlimEmail. Hoặc nếu bạn mở MailBuilder tại mục tạo chiến dịch thì chọn Lưu vào SlimEmail ở góc phải màn hình.

Mailbuilder Lưu

Tạo chiến dịch gửi email

Tạo Chiến Dịch

SlimEmail hỗ trợ tạo các chiến dịch gửi email hàng loạt đến khách hàng. Bạn chọn tạo nhanh Chiến dịch mới hoặc Chọn mục Tạo và gửi chiến dịch mới đều được. Khi tạo chiến dịch bạn có 2 lựa chọn để bắt đầu chiến dịch:

 • Chọn mẫu email thiết kế trước đó 
 • Bắt đầu tạo mẫu mới bằng cách kéo thả các khối nội dung hoặc sử dụng công cụ thiết kế email Mail Builder

Tạo Chiến Dịch Chi Tiết

Tiếp đó bạn thiết lập các thông tin để tiếp tục chiến dịch như Tên người gửi, địa chỉ email gửi đi, email nhận phản hồi, Có theo dõi lượt mở email và nhấp chuột không… Lưu lại và sang bước cuối. 

Để hoàn thành chiến dịch, chọn danh sách người nhận đã được thêm vào phần mềm trước đó. Cuối cùng, SlimEmail cho phép bạn xem hướng hình ảnh của email khi gửi đến khách hàng như thế nào. 

Gửi Thử Chiến Dịch

Ngoài ra bạn cũng có thể gửi 1 email test đến email cá nhân của mình để xem trước hình thức thể hiện đã đầy đủ, đẹp mắt hay chưa. Và kịp thời chỉnh sửa trước khi gửi thật đến khách hàng. 

Tự động gửi email theo kịch bản

Gửi Email Theo Kb

Ví dụ về kịch bản để gửi email

Gửi email tự động theo kịch bản hay có thể gọi là tạo một chiến dịch Drip Email marketing. SlimEmail sẽ giúp bạn tạo ra chuỗi email gửi theo kịch bản được soạn sẵn. Điều này giúp theo sát khách hàng, “nuôi dưỡng” và dần chuyển đổi người tiềm năng thành khách hàng của doanh nghiệp.

Để bắt đầu tạo kịch bản gửi email bạn chọn danh sách người đã đăng ký email. Chọn nhóm khách hàng muốn gửi email tự động. Chọn thiết lập kịch bản và nhập nội dung email theo kịch bản soạn sẵn.

Tạo Kịch Bản Mẫu

Đặt lịch gửi email tự động

Tính năng này giúp người dùng đặt lịch gửi email theo mong muốn. Giúp chủ động trong quá trình gửi thông tin đến khách hàng. Tránh quên hoặc bỏ sót hành động gửi email.

đặt Lịch Gửi Email

Sau khi chọn mẫu email hoàn thiện, thay vì gửi trực tiếp ngay lúc đó bạn có thể chọn mục Đặt lịch gửi email. Sau đó thiết lập thời gian (ngày, tháng, giờ gửi). 

Cá nhân hóa nội dung Email

Thay vì nhân xưng chung chung là Anh/Chị/Quý khách, SlimEmail giúp bạn thêm tên khách hàng cụ thể. Điều này giúp cá nhân hóa khách hàng, kích thích họ mở email.

Cá Nhân Hóa Kh1

Để thiết lập bạn kéo xuống cuối trang thiết kế email, copy phần văn bản/HTML họ tên và dán vào nội dung email. Như vậy, khi hoàn thành chọn danh sách người nhận, tên khách hàng sẽ tự động thêm vào đó.

Cá Nhân Hóa Kh

Tích hợp form SlimEmail vào Website/Landing Page

Tích Hợp Với Website

SlimEmail cho phép tích hợp form đăng ký từ phần mềm vào Website/Landing Page để thu thập data khách hàng và tạo kịch bản email tự động. 

Bạn chọn danh sách người đăng ký và thiết lập thông tin form đăng ký. Tại đây có đường link form đăng ký online và mã HTML để nhúng vào Website/Landing Page. Khi khách hàng điền form có thể chuyển đổi thành dữ liệu của Slimweb, lưu thành danh sách khách hàng tiềm năng để tạo các chiến dịch email chuyển đổi.

Form đăng Lý

Quản lý danh sách người đăng ký email và người nhận

Thêm mới danh sách

Danh Sách Người Nhận

SlimEmail giúp bạn thêm các danh sách người nhận email phục vụ cho quá trình tạo chiến dịch. Đầu tiên bạn nhập tên danh sách theo đặc điểm của nhóm khách hàng đó (hoặc tùy ý). Đảm bảo những người trong danh sách đã đồng ý nhận email quảng cáo của bạn.

Sau khi tạo Danh sách mới, có 2 cách để thêm người nhận vào. Cụ thể là:

 • Nhập thủ công email của từng người, mỗi người nhập 1 dòng
 • Nhập qua tập tin CSV

Nhập Danh Sách

Đặc biệt, nếu bạn đang có danh sách người đăng ký email trên Google Sheet. Bạn có thể tải về với định dạng file CSV và nhập vào phần mềm như bình thường.

Bổ sung trường thông tin tùy chỉnh

Thông Tin Tùy Chỉnh

Hệ thống SlimEmail mặc định sẵn các trường thông tin về Họ tên và Địa chỉ email. Tuy nhiên với tính năng này bạn có thể chỉnh sửa, thêm các trường thông tin để dữ liệu trên phần mềm được đầy đủ hơn. Ví dụ: Số điện thoại, Địa chỉ, Tên công ty...

Phân nhóm email

Phân Nhóm Email

Bạn có thể phân nhóm email để dễ dàng quản lý và tạo chiến dịch với từng nhóm cho phù hợp. SlimEmail giúp thêm nhóm mới, hiển thị danh sách nhóm và cập nhật/xóa nên có sự thay đổi theo thời gian. 

Cài đặt danh sách

Cài đặt đăng Kỳ

Tính năng này giúp cài đặt và thiết lập đăng ký. Nếu có người mới đăng ký đồng ý nhận email sẽ được phân loại như thế nào. Tạo ra một email cảm ơn khi người dùng đăng ký.

Chuyển đổi file excel sang định dạng CSV

Chuyển đổi File Excel

Tính năng này giúp chuyển đổi các file excel sang định dạng CSV. Bạn cần copy thông tin trong file excel dán vào màn hình của Công cụ tạo file CSV trên SlimEmail. Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi, bạn chỉ cần chờ tải xong và lưu file CSV về.

Báo cáo thống kê

Báo Cáo thống kê SlimEmail

SlimEmail cung cấp các báo cáo thống kê chi tiết về thời gian đã gửi email. lượt mở, lượt click vào email… Báo cáo có thể theo dạng bảng hoặc biểu đồ. Điều này giúp bạn theo dõi được hiệu quả của các chiến dịch. Điều chỉnh kịp thời những mục, nội dung chưa phù họp để mang về hiệu quả tốt nhất.

Ứng dụng của  SlimEmail

SlimEmail là phần mềm khá đơn giản nên chỉ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc startup. Bạn có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực. 

Với các tính năng của mình, SlimEmail có thể giúp doanh nghiệp những công việc như:

Automation Marketing

Tích hợp với form trên Website và Landing Page, đồng bộ dữ liệu khách hàng và chăm sóc tại 1 nơi. Cài đặt tự động gửi email, lên lịch gửi email theo kịch bản giúp tiết kiệm thời gian.

Chăm sóc khách hàng cũ

Gửi các chương trình khuyến mãi, chúc mừng sinh nhật đến khách hàng hàng cũ đã có trong danh sách. Giúp CSKH cũ và kích thích họ mua hàng trở lại.

Tìm kiếm đối tác, khách hàng mới

Khi có được email thông qua các kênh truyền thông, bạn có thể gửi email giới thiệu sản phẩm, sự kiện sắp diễn ra, chương trình khuyến mãi… để thu về những khách hàng mới cho doanh nghiệp.

Mức giá của  SlimEmail

SlimEmail đang có 2 loại bảng giá với các mức giá khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp. Bao gồm:

Phiên bản Cloud

Tính phí theo tháng với số lượng tính năng nhất định và số lượng email được gửi tùy thuộc vào mỗi bảng giá. Có thể tích hợp hoặc không với các phần mềm khác của Slimsoft. Chi tiết bảng giá dưới đây!

Bảng Giá 1

Email Transaction (SMTP)

Với loại này sẽ được tính phí theo từng email gồm gói Cơ bản và gói Nâng cao. Khác nhau về số lượng email được gửi trong 1 tháng. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dưới đây!

Bảng Giá 2

Ưu điểm của  SlimEmail

Dễ sử dụng

Chỉ với vài thao tác đầu và thời gian ngắn tìm hiểu bạn có thể sử dụng ngay thao tác kéo - thả các khối nội dung để tạo email quảng cáo hoặc lên chiến dịch gửi email hàng loạt. 

Có sẵn mẫu email phổ biến

SlimEmail cung cấp 6 mẫu email phổ biến để doanh nghiệp có thể sử dụng ngay mà không cần thiết kế lại. Giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Tạo chiến dịch CSKH tự động

Tính năng lên lịch gửi email, tự động gửi theo kịch bản được thiết lập sẵn giúp CKH tự động. Không gửi nhiều nhiều lần mà hệ thống sẽ tự thực hiện. Theo sát được khách hàng và biến người tiềm năng thành khách hàng của doanh nghiệp.

Cá nhân hóa khách hàng

SlimEmail giúp gọi tên khách hàng thay vì những danh xưng chung chung, giúp cá nhân hóa và tạo sự thân thiết, gần gũi với khách hàng. 

Tích hợp form đăng ký trên Website với phần mềm

Đồng bộ dữ liệu từ form đăng ký trên Website với phần mềm. Thống nhất về 1 trang để quản lý. Đồng thời có thể gửi mail cho những những đã đăng ký form ngay lập tức.

Báo cáo thống kê rõ ràng

Phần mềm có phần báo cáo chi tiết tỷ lệ xem email, mở email… để người dùng nắm bắt được tình hình chiến dịch. Điều chỉnh các yếu tố liên quan để gia tăng hiệu quả.

Nhược điểm của  SlimEmail

Không đảm bảo tỷ lệ mở email

Tỷ lệ người nhận mở và phát sinh hành động email vẫn phụ thuộc vào độ tin cậy của thương hiệu, cách thiết kế email, nội dung email… Còn hiện tại SlimEmail không thể cam kết tỷ lệ mở và không can thiệp vào quá trình phát sinh hành động.

MailBuilder chỉ có 1 kiểu mẫu nội dung

Mặc dù bạn có thể thiết kế email bằng những thao tác kéo thả đơn giản nhưng chỉ có 1 kiểu banner, 1 kiểu line,... để thể hiện. Không có nhiều mẫu khác nhau để đa dạng hình thức thể hiện email.

Không phù hợp với doanh nghiệp lớn, tập đoàn

Các tính năng của SlimEmail khác đơn giản và cơ bản, chỉ phù hợp với công ty nhỏ. Đối với doanh nghiệp có nguồn dữ liệu lớn thì phần mềm không thể đáp ứng được.

Đảm bảo đảm các quy tắc gửi email của Google

Google rất nghiêm khắc trong việc kiểm duyệt email. Nếu không cẩn thận email sẽ bị đánh dấu và spam hoặc mục quảng cáo. Không đến đúng họp thư của khách. Điều này ảnh hưởng đến tỷ lệ xem và mở email.

Phần mềm tương tự  SlimEmail

Đánh giá SlimEmail

81eecfa06302915cc813

Nội dung được biên soạn bởi

Với kinh nghiệm và sự sáng tạo, Ly luôn hết mình mang đến những nội dung có giá trị và hữu ích. Mong rằng mỗi bài viết sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn mới mẻ.

Xem nhiều nhất

OctoSells Logo
OctoSells là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giúp bạn kết nối tất cả các gian hàng từ Lazada, Shopee, Tiki, TikTok về một nền tảng từ đó thuận tiện hơn trong việc quản lý và vận hành.
Nebula Proxy
Nebula Proxy là một trang web proxy trực tuyến miễn phí, và để hiểu cách nó hoạt động, hãy tưởng tượng nó như một "lớp vật lý" trung gian giữa bạn và các trang web trên internet.
Amazonses
Dịch vụ máy chủ gửi và nhận email marketing giá rẻ từ Amazon
Proxy Private
Proxy Viet, tập trung vào cung cấp các giải pháp độc quyền, là một đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu của bạn trong lĩnh vực Server, VPS và Proxy Private.
Tawk.to
Phần mềm chat trực tuyến miễn phí
Logo Pancake (pages.fm)
Công cụ hỗ trợ quản lý tương tác thương mại điện tử: fanpage Facebook, Shopee, Instagram
Logo Zetamail
Hệ thống gửi email marketing có kết hợp tính năng automation.
Asana Logo
Phần mềm quản lý công việc và dự án trên nền tảng trực tuyến.

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.