Logo Simple Seeding

Simple Seeding

Phần mềm hỗ trợ seeding chéo trên Facebook

Simple Seeding là gì?

*** Hiện tại với lĩnh vực Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh (TikTok, Lazada, Shopee, Tiki), MarTool khuyến nghị người dùng nên sử dụng ECOMKEY. Đây là nền tảng ưu việt với sự đầu tư lớn từ các tập đoàn công nghệ nước ngoài, và có cung cấp gói trãi nghiệm dùng thử Miễn Phí. 

Simple Seeding ecomkey banner

Simple Seeding là hệ thống hỗ trợ seeding chéo giữa các thành viên cùng sử dụng nền tảng với nhau. Mỗi thành viên phải đi thực hiện nhiệm vụ seeding cho người khác để đổi về coin. Ngược lại, bạn sẽ dùng coin này để yêu cầu thực hiện mục tiêu seeding khác cho mình. 

Ngoài hình thức này, bạn có thể mua coin bằng tiền. Phần mềm hiện này đang hỗ trợ hoạt động cho nền tảng Facebook với các tính năng như: Tăng like, tăng comment, tăng share, tăng like Page, tăng  thành viên tham gia nhóm, tăng follow.

Simple Seeding hiện tại đã cho ra hai phiên bản, một trên Web và một là phần mềm trên nền tảng là Window và Mac OS.

Video Simple Seeding

Screenshot của  Simple Seeding

Tính năng của  Simple Seeding

Quản lý tài khoản

Khi sử phần mềm, bạn sẽ phải Facebook của mình để lấy id hoặc link của các đối tượng trên Facebook gửi lên hệ thống để seeding tự động. Đồng thời, bạn cũng sẽ dùng Facebook này để đi tương tác chéo cho các thành viên khác. 

Tại mục Quản lý tài khoản, bạn có thể thêm vào nhiều tài khoản Facebook khác nhau bằng cách điền địa chỉ id của tài khoản vào hệ thống. Mỗi tài khoản sẽ được lưu trữ các thông tin: ID, tên, trạng thái, hành động.

Tại mục hành đồng, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa hai trạng thái “kích hoạt” và “hủy” để chọn tài khoản hoạt động của mình.

Danh Sách Tài Khoản Trên Simple Seeding

Danh sách tài khoản trên Simple Seeding

Seeding

Chức năng này giúp bạn tăng tương tác trên Facebook và đưa bài viết, trang cá nhân, page của mình tiếp cận tới nhiều người hơn. Phần mềm hỗ trợ các bạn các hoạt động seeding sau đây:

 • Tăng like bài viết

 • Tăng comment bài viết

 • Tăng cảm xúc bài viết

 • Tăng like page

 • Tăng follow trang cá nhân

 • Tăng share bài viết

 • Tăng thành viên vào nhóm

Các hoạt động này này dựa trên nguyên tắc tương tác chép giữa các thành viên của Simple Seeding với nhau. Bạn sẽ là người đưa link hoặc id của bài viết, page, trang cá nhân lên hệ thống và chọn hành động tương tác mong muốn. Sau đó, hệ thống sẽ phân phối tới các thành viên khác để giúp bạn thực hiện hành động đó. 

Tạo Seeding Bài Viết Trên Simple Seeding

Tạo seeding bài viết trên Simple Seeding

Sau khi đã tạo yêu cầu seeding trên hệ thống, bạn có thể xem kết quả các hoạt động seeding bằng cách truy cập “Lịch sử Seeding”. Tại đây, bạn sẽ được thông báo kết quả của yêu cầu với các thông tin sau:

 • ID thực hiện yêu cầu
 • Trạng thái: Hoàn thành hay chưa hoàn thành
 • Nội dung của hành động: Comment, nội dung share bài viết
 • Số lượng
 • Yêu cầu Đã tăng bao nhiêu 
 • Ngày tạo yêu cầu

Lịch Sử Seeding Trên Simple Seeding

Lịch sử seeding trên Simple Seeding

Kiếm coin

Mọi hoạt động Seeding trên phần mềm đều phải trả bằng coin. Có hai cách để bạn có được coin là dùng tiền mua và kiếm coin bằng các hoạt động seeding chéo. 

Hệ thống sẽ tự động tạo các nhiệm vụ seeding tương ứng với yêu cầu của các thành viên khác và gửi đến bạn. Khi bạn hoàn thành đúng nhiệm vụ, bạn sẽ nhận về được một lượng coin nhất định. 

Tương tự như tính năng Seeding, tại mục “Kiếm coin” bạn cũng có các nhiệm vụ tương ứng là:

 • Tăng like bài viết
 • Tăng comment bài viết
 • Tăng cảm xúc bài viết
 • Tăng like page
 • Tăng follow trang cá nhân
 • Tăng share bài viết
 • Tăng thành viên vào nhóm

Nhiệm Vụ Like Chéo Trên Simple Seeding

Nhiệm vụ like chéo trên Simple Seeding

Để hỗ trợ các bạn kiếm coin dễ dàng, Simple Seeding có phiên bản dùng trên Desktop. Qua đó, các bạn có thể sử dụng tính năng kiếm coin trên phần mềm này sau khi cài đặt vào máy tính.

Phiên Bản Simple Seeding Trên Windows

Phiên bản Simple Seeding trên Windows

Xem lịch sử hoạt động

Tại mục “Lịch sử hoạt động”,  bạn có thể xem lại các nhiệm vụ mình đã làm với các thông tin như: 

 • ID thực hiện hành động
 • Tên nhiệm vụ: Like, comment, follow, share,...
 • Link đối tượng được Seeding
 • Số coin kiếm được
 • Thời gian thực hiện nhiệm vụ

Xem Lại Lịch Sử Hoạt động Trên Simple Seeding

Xem lại lịch sử hoạt động trên Simple Seeding

Ứng dụng của  Simple Seeding

Hỗ trợ kinh doanh trên Facebook

Với phần mềm này, bạn có thể phát triển được ba kênh kinh doanh trên Facebook là trang cá nhân và Fanpage và nhóm. Bằng cách tăng lượt tương tác cho hai kênh này, bạn có thể làm cho khách hàng cảm thấy kênh của mình uy tín hơn. 

Đồng thời, với mỗi một chiến dịch bán hàng, quảng cáo, bạn có thể dùng phần mềm để tăng lượt chia sẻ. Qua đó, bài viết bán hàng, quảng cáo của các bạn sẽ tiếp cận tới nhiều người hơn.

Hỗ trợ hoạt động Marketing

Nếu bạn không kinh doanh mà chủ yếu chỉ đang quảng bá hình ảnh của mình hay một hoạt động nào đó. Bạn có thể dùng Simple Seeding để lan tỏa nó rộng rãi hơn nhờ tính năng tăng like, comment, chia sẻ. 

Mức giá của  Simple Seeding

Hiện tại, phần mềm đang cho sử dụng miễn phí nhưng bị giới hạn số lượng tương tác. Tức là với mỗi yêu cầu bạn chỉ tăng được tối đa từ 100 like, comment, share,... trở xuống. Để tăng giới hạn tương tác này lên, bạn phải sử dụng các gói trả phí và mua coin: 

 • Gói VIP 01: 500 nghìn đồng/800 nghìn coin, tăng tương tác mỗi lượt lên khoảng 200/lần.
 • Gói VIP 02: 1 triệu đồng/ 1,6 triệu coin, tăng tương tác mỗi lượt lên khoảng 400/lần.

Bảng Giá Các Gói Simple Seeding

Bảng giá các gói Simple Seeding

Ưu điểm của  Simple Seeding

Đơn giản, dễ dùng

Phần mềm hoạt động hết sức đơn giản và dễ hiểu. Qua đó, bất cứ ai cũng có thể sử dụng được dễ dàng.

Các thành viên hoạt động rất tích cực

Cộng đồng Simple Seeding hoạt động rất tích cực nhờ tính năng kiếm coin. Mỗi một yêu cầu bạn gửi lên hệ thống hầu như đều được hoàn thành ngay lập tức trong vài phút. 

Nhược điểm của  Simple Seeding

Lượt tương tác tăng là “ảo”

Lượng tương tác tăng bằng Simple Seeding, là tương tác chéo giữa các thành viên trong cộng đồng với nhau. Vì vậy, nó chỉ là tương tác “ảo”, không có nhiều tác dụng trong việc đem về khách hàng tiềm năng.

Kiếm coin khá vất vả so với tiêu coin

Mỗi yêu cầu seeding đều có giá rất cao trong khi thực hiện nhiệm vụ kiếm coin đem lại “thu nhập” không cao. Do đó, nếu không nạp tiền, để có được lượng coin cần thiết bạn phải bỏ khá nhiều công sức cho việc kiếm coin. 

Phần mềm tương tự  Simple Seeding

Đánh giá Simple Seeding

 • Ls Compressed 1

  Nội dung được biên soạn bởi

  Kiến thức là tài nguyên quý giúp cuộc sống của chúng ta tuyệt vời hơn. Vì vậy, tôi luôn muốn cho đi nhiều nhất có thể.

  Xem nhiều nhất

  Logo Cuccu
  Nền tảng kết nối giữa doanh nghiệp muốn bán sản phẩm và cộng tác viên bán hàng. Hoạt động theo nguyên lý Tiếp thị liên kết (Affiliate).
  sonatools-logo
  SonaTools là công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả và toàn hiện nhất hiện nay với nhiều tính năng hữu ích như: Keyword Research, Keyword Grouping, Outline Content, Ranking Tracking, Keyword Cannibalization...
  Sách về ChatGPT OpenAI Toàn Tập
  Sách ChatGPT toàn tập - Bí kíp xây dựng sự nghiệp trong kỉ nguyên số là quyển sách về OpenAi ChatGPT đầu tiên tại Việt Nam. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ChatGPT cũng như cách thức sử dụng.
  Saleforce 1
  Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng mang đến giải pháp tổng thể về tiếp thị, bán hàng, thương mại, dịch vụ và công nghệ thông tin.
  Logo Hana
  Một nền tảng Chatbot ứng dụng trí tuệ nhân tạo giúp tự động hóa quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng kết hợp với Marketing bằng tin nhắn.
  >
  Like 3 Icon.svg
  Đăng Ký Khóa Học
  Bán Hàng & Marketing

  Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

  Tôi không muốn thấy thông báo này.