Logo Shopee Plus

Shopee Plus

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee nhanh chóng và tiện lợi với những tính năng nổi bật như: Đẩy sản phẩm tự động, gửi tin nhắn và đăng sản phẩm hàng loạt, tăng like, tăng follow.

Shopee Plus là gì?

Shopee Plus là một công cụ đem đến giải pháp cho người bán trên Shopee gặp các vấn đề như: 

*** Hiện tại với lĩnh vực Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh (TikTok, Lazada, Shopee, Tiki), MarTool khuyến nghị người dùng nên sử dụng ECOMKEY. Đây là nền tảng ưu việt với sự đầu tư lớn từ các tập đoàn công nghệ nước ngoài, và có cung cấp gói trãi nghiệm dùng thử Miễn Phí. 

Shopee Plus ecomkey banner

  • Lượt tiếp cận khách hàng quá thấp
  • Bị quá tải thông tin vì phải quản lý quá nhiều shop và sản phẩm
  • Không có nhiều thời gian để quản lý kinh doanh trên Shopee.

Đây là một phần mềm hỗ trợ quản lý đa shop trên Shopee và nhiều tính năng giúp Shop đạt được các chỉ số điểm tốt theo đánh giá của Shopee.

Video Shopee Plus

Screenshot của  Shopee Plus

Tính năng của  Shopee Plus

Quản lý và tự động đẩy sản phẩm

Quản lý sản phẩm

Trong mục quản lý và tự động đẩy sản phẩm các thông tin về sản phẩm như: ảnh, tên, giá, số lượng, số lượng đã bán, cân nặng,... sẽ được hiển thị đầy đủ. Bạn có thể chuyển qua lại giữa các tài khoản bằng cách chọn vào tài khoản tương ứng ở “bảng danh sách Shopee” để xem thông tin sản phẩm trên mỗi tài khoản.

Sua Thong Tin San Pham Tren Shopee Plus
Sửa thông tin sản phẩm trên Shopee Plus

 

Chức năng này còn cho phép bạn chỉnh sửa thông tin sản phẩm theo hai dạng: chỉnh sửa từng sản phẩm và chỉnh sửa hàng loạt. Để chỉnh sửa 1 sản phẩm nào đó, bạn kích đúp chuột vào thông tin cần sửa của sản phẩm đó và nhập thông tin mới. Để chỉnh sửa hàng loạt, bạn tick chọn những sản phẩm muốn sửa và chọn “Sửa hàng loạt”. Lúc này bảng chỉnh sửa sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhập thông tin vào mới vào.

Chinh Sua Hang Loat San Pham Tren Shopee Plus
Chỉnh sửa hàng loạt sản phẩm trên Shopee Plus

Đẩy sản phẩm tự động

Tính năng này giúp tự động đưa các sản phẩm mục tiêu của bạn hiển thị lên đầu danh sách chuyên mục sản phẩm trên Shopee. Điều này giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm này dễ dàng hơn. Qua đó, thúc đẩy mua hàng mua hàng và tăng lượt click cho sản phẩm.

Ứng với chức năng này bạn còn có thể thiết lập thời gian tự động đẩy đối với các sản phẩm. Chẳng hạn, bạn muốn bán nhanh lượng áo khoác trong tháng mười vì nhu cầu mua áo chống lạnh tăng cao. Bạn có thể cài đặt thời gian tự động đẩy từ ngày 1/10 - ngày 30/10.

Thiet Lap Thoi Gian Day Tu Dong Trong Shopee Plus
Thiết lập thời gian đẩy tự động trong Shopee Plus

Sao chép và đăng sản phẩm hàng loạt

Tính năng này cho phép bạn lấy thông tin sản phẩm từ shop khác và đăng bán lại trên shop của mình. Bạn chỉ cần nhập từ khóa, link sản phẩm hoặc link của shop cần sao chép vào mục tìm kiếm trong tính năng “Đăng sản phẩm”. Sau đó, chọn những sản phẩm muốn sao chép và đăng lên shop của mình.

Để tránh trung lập với các shop khác khi copy các bạn nên chỉnh sửa thông tin của các sản phẩm đó. Cách làm tương tự như việc chỉnh sửa sản phẩm thông thường.

Copy San Pham Tu Shop Khac Tren Shopee Plus
Copy sản phẩm từ shop khác trên Shopee Plus

Tăng like và follow

Lượt like và follow trên shop của bạn càng cao thì khả năng hiển thị sản phẩm của bạn trên trang tìm kiếm càng cao. Qua đó bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đó là lợi ích của tính năng tăng like và follow trên Shopee.

Tang Like Va Follow Tren Shopee Plus
Tăng like và follow trên Shopee Plus

 

Bạn có thể tăng hai chỉ số này cho shop và sản phẩm của mình trong mục “Tăng like và follow”. Để thực hiện, bạn đăng nhập vào tài khoản Shopee rồi nhập link shop, link sản phẩm mong muốn sau đó ấn “Thêm”.

Nhắn tin hàng loạt

Nhắn tin cho khách hàng mới

Tính năng này cho phép bạn gửi hàng loạt tin nhắn tới các tài khoản khác trên Shopee. Bằng cách này bạn có thể gửi các chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm tới nhiều người một lúc.

Gui Tin Nhan Cho Khach Hang Moi Tren Shopee Plus
Gửi tin nhắn cho khách hàng mới trên Shopee Plus

Để thực hiện các bạn vào mục “Gửi tin nhắn” trong tag “Đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản Shopee”. Tìm kiếm IUD (mã số của người dùng trên Shopee) thông qua từ khóa, link shop hoặc sản phẩm. Sau đó chọn “Thêm” và nhập nội dung tin nhắn.

Nhắn tin cho khách hàng cũ

Tính năng giúp bạn gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ một cách nhanh chóng. Bạn có thể hỏi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và những cách để cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời, tính năng này còn giúp bạn trả lời tin nhắn tự động. Đây là một cách rất tốt để giữ chân khách hàng trên Shopee.

Bạn sử dụng tính năng này tương tự như gửi tin nhắn cho khách hàng mới. Nhưng thao tác được thực hiện trong mục “Gửi tin nhắn cho khách hàng cũ”.

Gui Tin Nhan Cho Khach Hang Cu Tren Shopee Plus
Gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng cũ trên Shopee Plus

Tăng view sản phẩm

Tính năng này hỗ trợ tăng lượt xem cho sản phẩm của bạn thông qua cái tài khoản Shopee phụ. Bạn nên có nhiều hơn một tài khoản Shopee để thực hiện mục đích tăng view, like hay follow. Bạn có thể tìm thấy tính năng “View sản phẩm” ở trong tag “Đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản Shopee”. Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Shopee phụ và nhập link các sản phẩm cần tăng view. Sau đó, nhấn bắt đầu để thực hiện tính năng.

Tang View San Pham Bang Shopee Plus
Tăng view sản phẩm bằng Shopee Plus

Lượt xem sản phẩm là một chỉ số để đánh giá độ tin cậy của sản phẩm trên Shopee. Sản phẩm của bạn càng có nhiều lượt xem, khách hàng càng tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, tính năng này rất hữu ích với những shop mới, chưa được nhiều người quan tâm.

Quản lý đơn hàng

Tính năng quản lý đơn hàng cho phép bạn xem thông tin đơn hàng và xuất hóa đơn nhanh chóng. Nhìn vào bảng thông tin trong mục “Đơn hàng” các bạn có thể biết được tình trạng đơn hàng, sản phẩm và thông tin của người mua.

Quan Ly Don Hang Tren Shopee Plus
Quản lý đơn hàng trên Shopee Plus

ShoppePlus còn hỗ trợ theo dõi đơn hàng trên các nền tảng khác như: Tiki, Sendo, Lazada. Các bạn có thể xem thông tin đơn hàng của của những nền tảng này trong mục tương ứng.

Quan Ly Don Hang Tiki Tren Shopee Plus
Quản lý đơn hàng Tiki trên Shopee Plus

Cũng trong chức năng này, bạn có thể đánh giá người mua tự động để những người dùng khác biết về hành vi khi mua hàng của khách hàng là tốt hay xấu. Chỉ cần tick vào mục Đánh giá người muavà nhập nội dung đánh giá.

Tu Dong Danh Gia Khach Hang Bang Shopee Plus
Tự động đánh giá khách hàng bằng Shopee Plus

Ngoài ra, bạn còn có thể tự động nhắn tin phản hồi về tình trạng đơn hàng của khách. Tick vào “Inbox đơn hàng mới”, nhấn “thiết lập tin nhắn” để nhập nội dung và nhấn “thêm” là bạn đã cài đặt xong.

Tu Dong Phan Hoi Don Hang Bang Shopee Plus
Tự động phản hồi đơn hàng bằng Shopee Plus

Quản lý inbox nhiều tài khoản

Khi có nhiều tài khoản Shopee, bạn phải đăng nhập trên nhiều trình duyệt mới có thể nhắn tin được cho khách hàng. Để giúp tiết kiệm thời gian, phần mềm cho phép bạn chuyển tài khoản để chat chỉ trong một click chuột. Hãy đăng nhập tất cả các tài khoản Shopee của bạn vào phần mềm trong mục “Quản lý tài khoản”. Sau đó, chuyển qua mục “Quản lý ibox comment”, và chọn tài khoản muốn sử dụng để chat như bình thường.

Chat Tren Nhieu Tai Khoan Bang Shopee Plus
Chat trên nhiều tài khoản bằng Shopee Plus

Ứng dụng của  Shopee Plus

Quản lý kinh doanh trên Shopee

Với phần mềm này, bạn có thể quản lý danh mục sản phẩm, đơn hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt khi số lượng sản phẩm của bạn quá lớn và có quá nhiều shop khác nhau. Thay vì phải quản lý riêng lẻ, giờ đây bạn có thể tập trung quản lý chúng trên một phần mềm.

Tiếp thị và chăm sóc khách hàng

Thông qua phần mềm, bạn có thể tìm những khách hàng mới là người dùng trên Shopee và gửi tin nhắn về khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm cho họ. Bằng cách tra cứu từ khóa về sản mặt hàng mình đang bán, bạn có thể tìm thấy những khách hàng mục tiêu. Đồng thời, đẩy sản phẩm chính của bạn lên đầu danh mục cũng là một cách tiếp cận khách hàng tốt.

Ngoài ra, công cụ nhắn tin cho khách hàng cũ còn giúp bạn thu thập ý kiến của khách hàng. Từ đó, đưa ra những chính sách nhằm tăng trải nghiệm của khách hàng.

Tăng tương tác

Công cụ giúp tăng lượt like, lượt xem và follow khiến shop của bạn trở nên đáng tin cậy hơn đối với khách hàng. Đồng thời, khi những chỉ số này cao lên, thứ hạng xuất hiện trên mục tìm kiếm cũng sẽ tăng theo. Điều này, mở ra cơ hội tăng doanh thu cho sản phẩm của bạn.

Tăng điểm chăm sóc khách hàng

Tính năng tự động trả lời tin nhắn giúp bạn tăng điểm chăm sóc khách hàng trên Shopee. Bằng những phản hồi nhanh chóng bạn có thể cung cấp thông tin kịp thời, giữ chân khách hàng không đi tìm sản phẩm của đối thủ. Qua đó, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và sự hài lòng của khách hàng.

Mức giá của  Shopee Plus

Khi mới cài đặt ShopeePlus bạn sẽ nhận được 7 ngày dùng thử miễn phí. Sau thời gian này, bạn phải trả phí gia hạn để tiếp tục sử dụng. Có 4 gói gia hạn: 1 tháng, 6 tháng, 1 năm và vĩnh viễn tương ứng với các mức giá: 100.000 đồng, 450.000 đồng, 800.000 đồng và 2.000.000 đồng.

Nếu bạn chỉ định kinh doanh trên Shopee theo mùa vụ ngắn, chẳng hạn như bán móc khóa ăn theo của một bộ phim đang nổi. Gói ngắn hạn từ 6 tháng trở xuống là phù hợp nhất với bạn. Còn nếu đã xác định kinh doanh lâu dài, lựa chọn gói vĩnh viễn là tối ưu nhất.

Bang Gia Cua Shopee Plus
Bảng giá gia hạn của Shopee Plus

Ưu điểm của  Shopee Plus

Dễ sử dụng và tiện lợi

Các thao tác để sử dụng công cụ vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Chỉ cần xem qua phần hướng dẫn là các bạn có thể thực hiện thành thục mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Bên cạnh đó, ShopeePlus còn hỗ trợ các quản lý nhiều tài khoản khác nhau, việc di chuyển qua lại chỉ mất vài click chuột. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian quản lý, đăng sản phẩm hay nhắn tin trên Shopee.

Cập nhật thường xuyên

Đơn vị phát hành phần mềm thường xuyên cập nhật phiên bản mới. Nhờ đó, những tính năng mới sẽ được thêm vào và mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Nhược điểm của  Shopee Plus

Like, follow và view chỉ tăng “ảo”

Các lượt like, follow và view được tăng qua công cụ chỉ là thực hiện chéo giữa các tài khoản sử dụng Shopee Plus với nhau. Người dùng phần mềm cũng phải đi follow giúp các tài khoản khác. Vì vậy, những chỉ số này chỉ có giá trị tăng lòng tin của khách hàng và đẩy sản phẩm lên đầu trang tìm kiếm không phải là chỉ số “thật”.

Những nhược điểm khác

  • Gửi tin nhắn hàng loạt tới khách hàng tốc độ quá nhanh có thể bị liệt vào sai phạm Spam của Shopee và bị khóa tài khoản.
  • Chỉ sử dụng được trên máy tính Windows

Phần mềm tương tự  Shopee Plus

Đánh giá Shopee Plus

Ls Compressed 1

Nội dung được biên soạn bởi

Kiến thức là tài nguyên quý giúp cuộc sống của chúng ta tuyệt vời hơn. Vì vậy, tôi luôn muốn cho đi nhiều nhất có thể.

Xem nhiều nhất

Oncustomer
Nền tảng giao tiếp khách hàng đa kênh
Trello
Ứng dụng quản lý công việc hỗ trợ tạo nhiều workspace, danh sách kiểu Kanban và tạo triggers tự động hóa.
oculusproxies
Oculus Proxies là một nhà cung cấp proxy hàng đầu. Được tạo ra để đáp ứng các mục tiêu khác nhau, dịch vụ này mang đến sự linh hoạt và hiệu quả cho việc duyệt web, bảo vệ thông tin cá nhân.
Proxyium
Proxyium là một dịch vụ proxy web miễn phí, cho phép bạn duyệt web và truy cập nội dung trực tuyến một cách an toàn và không phải lo lắng.
Mautic
Nền tảng Marketing Automation mã nguồn mở hỗ trợ tạo email, tạo form, landing page và tạo workflow
WriAi
WriAi là công cụ hỗ trợ viết nội dung ứng dụng trí tuệ nhân tạo do FFF xây dựng. Hiện nay WriAi hỗ trợ 28 định dạng bài viết và 30 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.
Logo Fplus
Phần mềm nhắn tin, đăng bài, tương tác tự động trên Facebook. Hỗ trợ xây dựng nhiều tài khoản phục vụ kinh doanh online.
Tawk.to
Phần mềm chat trực tuyến miễn phí

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.