NIIC Thảo Linh

Thảo Linh Ecomkey

Linh muốn chia sẻ đến mọi người thật nhiều kiến thức hay và bổ ích mà Linh đã viết nên bằng một cách thật chỉn chu, hoàn chỉnh với sự chân thành và tâm huyết nhất. Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian quý báu để quan tâm và theo dõi những bài viết tâm huyết của team. Hãy ủng hộ chúng mình bằng cách chia sẻ dự án này đến thật nhiều và nhiều người xem hơn nữa nhé.

Bài Review đã thực hiện

Tác giả chưa có bài viết review!

Bài viết

án hàng handmade online phải bắt đầu từ đâu?
Bán hàng handmade online tuy không quá phức tạp nhưng cũng có nhiều tiêu chí cần được đầu tư kỹ càng. Xem ngay bài viết để chuẩn bị thật tốt ngay từ những bước đầu tiên!
15 ý tưởng kinh doanh quán cà phê hay ho nhất không thể bỏ qua
15 ý tưởng kinh doanh quán cà phê hay ho nhất không thể bỏ qua
Trọn bộ bí quyết tăng follow Tiktok miễn phí hiệu quả nhất
Xem ngay bài viết để bỏ túi loạt bí quyết tăng follow Tiktok miễn phí hiệu quả nhất
Bật mí cách bán hàng trên Instagram thành công 100%
Bật mí cách bán hàng trên Instagram thành công 100%
Làm thế nào để trở thành influencer
Bạn thường nghe nói đến influencer kiếm được thu nhập cao mà không quá áp lực, gò bó thời gian nhưng không biết phải bắt đầu thế nào? Xem ngay bài viết để bỏ túi bí quyết trở thành influencer đơn giản nhất.
6 sai lầm khiến bài viết bán hàng Facebook không hiệu quả
Bạn kinh doanh online nhưng đăng bài viết bán hàng Facebook không hiệu quả? Điểm qua 6 sai lầm nghiêm trọng cần tránh sau đây để xem mình có vô tình mắc phải lỗi nào không nhé.
Tự động trả lời trên fanpage
Bạn không thể thường xuyên online để check tin nhắn khách hàng? Ứng dụng ngay 5 bước cài tự động trả lời trên fanpage siêu đơn giản và chatbot hỗ trợ để chăm sóc khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Làm sao để tắt định dạng bán hàng trên Facebook
Định dạng bán hàng khiến bài viết bạn bị giảm tương tác? Xem ngay 3 bước tắt định dạng bán hàng trên Facebook siêu đơn giản để giải quyết ngay vấn đề này!
8 bước đăng bài viết bán hàng Facebook hiệu quả nhất
Bạn kinh doanh online nhưng chưa biết phải đăng bài viết bán hàng Facebook như thế nào? Xem bài viết để có thể thực hành ngay với 7 bước đơn giản!
Vì sao Facebook chặn livestream? Cách mở khóa livestream?
Bạn đang bán hàng nhưng lại bị Facebook chặn livestream? Xem ngay nguyên nhân và mẹo mở khóa livestream ngay trong bài viết này.

Giới thiệu tác giả

Mình muốn chia sẻ đến mọi người thật nhiều kiến thức hay và bổ ích mà mình đã viết nên bằng một cách thật chỉn chu, hoàn chỉnh với sự chân thành và tâm huyết nhất.
Thật lòng rất mong những thông tin này sẽ hữu ích với bạn không chỉ về mảng quảng cáo, kinh doanh mà còn ít nhiều giúp mọi người hoàn thiện hơn trong cuộc sống thường ngày.
Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian quý báu để quan tâm và theo dõi những bài viết tâm huyết của chúng mình. Hãy ủng hộ chúng mình bằng cách chia sẻ dự án này đến thật nhiều và nhiều người xem hơn nữa nhé.

Thông tin liên hệ

>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.