Woay Logo

Woay

Nền tảng thiết kế, tổ chức và vận hành minigame cho phép các doanh nghiệp ứng dụng game vào thương mại điện tử và hỗ trợ cho hoạt động marketing.

Woay là gì?

Gamification (Trò chơi hóa) là một trong những phương pháp để gia tăng hiệu quả cho các chương trình khuyến mãi. Thay vì thông tin giảm giá, tặng quà đơn thuần, người bán có thể tổ chức những trò chơi trong đó phần thưởng là các phiếu giảm giá, quà tặng kèm. Hình thức này tạo sự kích thích cho khách hàng và ứng dụng tâm lý đám đông hiệu quả hơn. Những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng gamification cho các hoạt động quảng bá. Woay ra đời như một lựa chọn để giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn để tổ chức minigame.

Với các tính năng thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, công cụ này đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ muốn thu thập thông tin khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu và hiệu quả chương trình marketing.  

Video Woay

Screenshot của  Woay

Tính năng của  Woay

Tạo minigame

Tính năng này cho phép bạn tạo các minigame dựa trên những mẫu game có sẵn như: Bóc lì xì, vòng quay may mắn, mở quà, vòng quay biển cả, thêm khỏe-thêm quà, diệt Corona-đón ngay quà tặng. Theo đó, các bạn có thể thiết lập các yếu tố liên quan đến flow game bao gồm:

  • Kênh phát hành là: Landing Page được tạo mới bởi Woay, Popup trên Website của bạn hoặc một vị trí chỉ định trên một trang/bài viết thuộc website của bạn
  • Hình thức đăng nhập game: Đăng nhập bằng Facebook, không cần đăng nhập, dùng mật khẩu, dùng mã chơi/mã xác thực.
  • Kiểm soát phần thưởng: Khi người chơi trúng thưởng sẽ nhận phần thưởng bằng một mã  duy nhất và không làm giả được.

Cac Minigame Tren Woay
Các game mẫu trên Woay

Chon Kenh Phat Hanh Minigame Tren Woay
Chọn kênh phát hành minigame trên Woay

Thiết kế minigame

Tính năng này giúp bạn kiểm soát các nội dung liên quan đến minigame của mình như: Kịch bản, thông tin thu thập về khách hàng, thiết kế giao diện, ...

Thiết lập chung

Khi phát hành game, công cụ này cho phép bạn chạy 3 chế độ: Chạy chính thức, chạy thử nghiệm và tắt game (ngừng phát hành).

 

Thiet Lap Chung De Quan Ly Minigame Cua Woay
Thiết lập chung phần quản lý minigame của Woay

Khi cho game chạy công cụ này có thể thu thập thông tin của khách hàng. Thông qua những thông tin bạn yêu cầu người chơi điền trước khi chơi như: Tên, địa chỉ, email,... Thêm vào đó, để người chơi có thể truy cập vào game một cách dễ dàng các bạn có thể tạo một tên miền dễ nhớ trong tính năng này.

Thiết kế phần thưởng

Phần thưởng là động lực để người chơi tham gia minigame mà bạn cần phải quản lý chặt chẽ tương ứng với nguồn lực của mình . Với công cụ này, bạn có thể tạo được phần thưởng tùy ý từ giá trị, số lượng cho đến tỷ lệ trúng thưởng.

Cai Dat Phan Thuong Trong Minigame Cua Woay
Cài đặt phần thưởng trong minigame của Woay

Thiết kế giao diện minigame

Đối với giao diện game, công cụ đã thiết kế sẵn phần khung để bạn có thể can thiệp vào chi tiết trong đó. Ví dụ, đối với game vòng quay may mắn, công cụ cho sẵn các vòng quay. Theo đó, các bạn có thể điều chỉnh kích thước, màu sắc, số lượng hoặc tải hình ảnh thay thế giao diện cũ của vòng quay.

Thiet Ke Giao Dien Minigame Bang Woay
Thiết kế giao diện minigame bằng Woay

Ngoài thiết kế giao diện game bạn còn có thể thiết kế giao diện hiển thị trên Popup hoặc Landing Page. Tại đây, các bạn có thể điều chỉnh hình ảnh, nút bấm, âm thanh, thời gian hiển thị của các chủ thể trên Page hoặc Popup tùy ý.

Thiet Ke Giao Dien Tren Landing Page Cua Minigame Woay
Thiết kế giao diện trên Landing Page của minigame Woay

Quản lý vận hành minigame

Để quá trình tổ chức minigame diễn ra trơn tru, công cụ này cung cấp cho bạn các tính năng để quản lý vận hành như: quản lý trúng thưởng, mã trúng thưởng và dự thưởng, phân quyền quản trị.

Quản lý trúng thưởng

Công cụ này cung cấp cho bạn thông tin trúng thưởng của khách hàng. Bao gồm: Tên khách hàng & Email, Số điện thoại và Địa chỉ, Phần thưởng trúng và Mã trúng thưởng, Trạng thái của quà, CMND, Thời gian, Nút cập nhật trạng thái.

Bạn có thể lọc và tìm kiếm thông tin trúng thưởng một cách nhanh chóng. Qua đó, giúp các bạn biết được khách hàng nào đã được trao thưởng, các phần thưởng được trao, tùy chỉnh thời gian tìm kiếm.

Quan Ly Trung Thuong Cua Woay
Quản lý trúng thưởng của Woay

Để thuận tiện trong khâu quản lý và trao thưởng, công cụ còn cho phép bạn xuất file Excel tải về máy hoặc đồng bộ trên Google Sheet.

Phân quyền quản trị

Tính năng này cho phép bạn phân quyền cho nhiều người hỗ trợ bạn tổ chức minigame. Những người nhận được link phân quyền có thể truy cập vào hệ thống để thực hiện một hoặc nhiều chức năng như: quản trị, thiết kế và chăm sóc khách hàng.

Quan Ly Phan Quyen Minigame Bang Woay
Quản lý phân quyền minigame bằng Woay

Quản lý mã trúng thưởng và dự thưởng

Bằng tính năng này các bạn có thể tạo ra mã trúng thưởng và dự thưởng theo cấu trúc mình muốn. Từ đó kiểm soát số lượng, mã trúng thưởng, dự thưởng một cách chính xác.

Tao Ma Trung Thuong Bang Woay
Tạo mã trúng thưởng bằng Woay

Ứng dụng của  Woay

Tổ chức sự kiện khuyến mãi

Thay vì tổ chức các sự kiện offline tốn nhiều chi phí và khó đo lường, kiểm soát. Các bạn có thể tổ chức minigame trên nền tảng này để thu hút khách hàng và đo lường dễ dàng hơn. Từ khởi tạo cho tới thiết kế và vận hành đều rất đơn giản và nhanh chóng. Những sự kiện có thể ứng dụng minigame là: Mừng sinh nhật, khai trương, khuyến mãi, tri ân khách hàng,...

Chạy chiến dịch marketing cho sản phẩm, thương hiệu

Các minigame được tổ chức ra gắn với một phần thưởng để thu hút khách hàng tham gia. Các bạn có thể thiết kế phần thưởng này liên quan đến một sản phẩm, một chương trình khuyến mãi để quảng bá chiến dịch marketing tốt hơn. Chẳng hạn, tặng sản phẩm dùng thử cho khách hàng trúng thưởng khi tham gia minigame. Đồng thời, trong giao diện của minigame các bạn có thể gắn logo, slogan để tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Sau khi kết thúc, thông tin do công cụ này thu thập có thể giúp bạn đo lường được hiệu quả của chiến dịch. Chẳng hạn như đo lường số lượng người tiếp cận với sản phẩm, chương trình khuyến mãi,...

Thu thập thông tin khách hàng

Những người tham gia chơi game chính là những khách hàng tiềm năng quan tâm đến phần thưởng là sản phẩm, chương trình khuyến mãi của bạn. Thông qua việc điền thông tin dự thưởng, các bạn có thể thu thập được một data khách hàng lớn.

Mức giá của  Woay

Nền tảng tạo minigame này cho bạn thời gian dùng thử miễn phí là 14 ngày. Sau thời gian này, nếu muốn tiếp tục sử dụng bạn có thể đăng ký sử dụng theo 3 mức giá: 1,5 triệu/3 tháng, 2,7 triệu/6 tháng và 4,8 triệu/12 tháng.

Cac Muc Gia De Su Dung Dich Vu Cua Woay
Các mức giá để sử dụng dịch vụ của Woay

Ngoài ra, nếu muốn mua thêm lượt tham gia và game phát hành, cac bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Gia Mua Them Dung Luong Cua Woay
Giá mua thêm dung lượng của Woay

Ưu điểm của  Woay

Nền tảng tạo minigame đơn giản, nhanh chóng

Các bạn có thể tạo một minigame bằng nền tảng này trong vòng chưa đầy 5 phút. Mọi thao tác đều rất đơn giản và dễ hiểu. Qua đó, tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo mục tiêu marketing hay doanh số.

Các ưu điểm khác

  • Có khả năng phân quyền
  • Tạo được minigame trên nhiều nền tảng: website, landing page, popup,...
  • Phát hành minigame mà không phụ thuộc vào nền tảng của website.

Nhược điểm của  Woay

Khả năng thiết kế và các loại game chưa đa dạng

Nền tảng này chỉ mới đưa vào hoạt động khoảng 6 game mẫu. Mọi thiết kế của các bạn bị giới hạn trong các game mẫu này. Vì vậy, bạn không thể tự tạo ra một kịch bản game riêng của mình.

Những nhược điểm khác

  • Khả năng bảo mật mã nhận thưởng chưa cao.
  • Trò chơi chưa hấp dẫn, lôi cuốn.
  • Chưa tối ưu tốc độ tải, nên nhiều khách hàng vào game chậm hoặc không tải được.

Phần mềm tương tự  Woay

Đánh giá Woay

Ls Compressed 1

Nội dung được biên soạn bởi

Kiến thức là tài nguyên quý giúp cuộc sống của chúng ta tuyệt vời hơn. Vì vậy, tôi luôn muốn cho đi nhiều nhất có thể.

Xem nhiều nhất

XIdol
XIdol - trò chơi kiếm tiền đang làm mưa làm gió trong thế giới SocialFi, DeFi, mang đến một trải nghiệm độc đáo và không giới hạn cho người chơi
MarsProxies
Với sự phát triển nhanh chóng, MarsProxies đã trở thành một địa chỉ hàng đầu cung cấp giải pháp proxy và dữ liệu web tại Việt Nam.
Shopbase
Nền tảng hỗ trợ bán hàng dropshipping, POD thông qua xây dựng và quản lý website bán hàng trực tuyến
Base.vn Logo
Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện với 4 ứng dụng quản lý Base Work, Base Info, Base HRM, Base Sale.
Autoshopee
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee
Atosa
Phần mềm nghiên cứu từ khóa và tối ưu quảng cáo Shopee
Skylive Logo Chuẩn
Ứng dụng livestream trên điện thoại Iphone, hỗ trợ phát trực tiếp trên mạng xã hội và sàn thương mại điện tử.
Keap Infusionsoft Logo
Phần mềm hỗ trợ kinh doanh online với tính năng toàn diện và khả năng tự động hóa cao.

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.