Top Sms

TOP SMS

Phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt

TOP SMS là gì?

TOP SMS là phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt trên máy tính. Để sử dụng phần mềm bạn chỉ cần tải xuống TOP SMS, chuẩn bị thiết bị USB 3G và sim gửi tin (trong sim cần có số dư).

Phần mềm TOP SMS giúp người dùng gửi tin nhắn đến nhiều người nhận bằng nhiều đầu số khác nhau đơn giản, bổ sung thêm tính năng trộn tin nhắn, cá nhân hóa và cài đặt độ trễ khi gửi tin để tránh bị nhà mạng khóa sim.

Video TOP SMS

Screenshot của  TOP SMS

Tính năng của  TOP SMS

Tạo tin nhắn

Với TOP SMS, bạn có thể tạo nhanh nội dung tin nhắn tới khách hàng (giới hạn 160 ký tự  với tin nhắn không dấu và 70 ký tự với tin nhắn có dấu) với một số tiện ích như:

Cá nhân hóa

Tin nhắn cá nhân hóa bao gồm tên hay thông tin sẽ kích thích khách mở tin nhắn. Tính năng này chỉ sử dụng được khi bạn đã có thông tin khách hàng và đã đẩy lên ứng dụng file excel chứa thông tin cùng số điện thoại của người nhận tương ứng.

Khi nhập tin nhắn, bạn có thể thêm các mục như tên/số điện thoại/thông tin #1/...vào phần nội dung. Tin nhắn gửi đi sẽ tự động thay thế các mục trên bằng thông tin đã được cập nhật

 • Tên: tên của người nhận
 • Số điện thoại: Số điện thoại người nhận tương ứng
 • Thông tin #1 #2 #3: là các phần thông tin bạn muốn thay thế như địa chỉ nhận, mã giảm giá,...

Ví dụ: Cú pháp tin nhắn là “Chao <HOTEN>, cam on ban da mua <THONGTIN#1> tai <THONGTIN#2>. Moi thac mac vui long lien he 0915.90.1919”

Tin nhắn khách hàng sẽ nhận được: Chao Martool, cam on ban da mua phan mem tai TOP SMS HA DONG. Moi thac mac vui long lien he 0915.90.1919”

Tính năng cá nhân hóa tin nhắn trên TOP SMS

Tính năng cá nhân hóa tin nhắn trên TOP SMS

Ngoài ra nếu bạn nhập nội dung có dấu và muốn chuyển thành không dấu thì có thể chọn hành động “chuyển sang không dấu” để chuyển đổi nhanh chóng.

Trộn nội dung tin nhắn

Đây là một tính năng giúp người dùng tránh bị khóa sim hiệu quả. TOP SMS sẽ hỗ trợ trộn ngẫu nhiên nội dung giúp các mẫu tin nhắn mà bạn gửi đi không bị trùng lặp, nhờ đó tránh bị nhà mạng chặn sim.

Để sử dụng tính năng này bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cấu trúc từ cần xáo trộn nằm trong dấu ngoặc {} và mỗi cụm từ cách nhau bằng dấu |.

Ví dụ: Gui {anh|chi|quy khach} chuong trinh {uu dai|qua tang|trung thuong} dac biet tu Martool.

Nội dung tin nhắn sẽ được phần mềm trộn ngẫu nhiên và gửi tới người nhận.

Người nhận 1: Gui anh chuong trinh qua tang dac biet tu Martool

Người nhận 2: Gui chi chuong trinh uu dai dac biet tu Martool

Người nhận 3: Gui quy khach chuong trinh trung thuong dac biet tu Martool

Tính năng trộn tin nhắn trên TOP SMS

Tính năng trộn tin nhắn trên TOP SMS

Gửi tin nhắn hàng loạt

Để gửi tin nhắn hàng loạt, người dùng chỉ cần chọn thiết bị gửi tin, soạn nội dung mẫu và cập nhật danh sách số điện thoại, thông tin người nhận. TOP SMS cho phép người dùng tùy chỉnh:

 • Chọn thiết bị gửi tin (có thể thêm nhiều thiết bị cùng lúc)
 • Cài đặt độ trễ cho thiết bị USB 3G: Cài đặt đỗ trễ là thiết lập khoảng thời gian nghĩ giữa các tin nhắn được gửi đi trên cùng 1 thiết bị. Bởi tin nhắn được gửi đi quá nhanh dẫn đến dễ bị nhà mạng chặn sim vì nghi là spam. Lưu ý để không bị khóa sim:
  • Đối với nhà mạng viettel đặt đỗ trễ 45- 65s
  • Đối với nhà mạng vinaphone đặt đỗ trễ 30s – 45s
  • Không nên sử dụng sim Mobi và Vietnam Mobile để gửi tin nhắn
 • Cài đặt giới hạn số tin gửi đi: Bạn có thể tùy chỉnh số tin nhắn gửi đi trên từng thiết bị khác nhau.

Tự động gửi từ thiết bị cùng mạng với số điện thoại nhận

Với tính năng này, TOP SMS sẽ tự động chọn ra Số điện thoại cùng mạng với sim đang lắp trong USB 3G để gửi tin nhắn để tiết kiệm chi phí gửi tin. 

Ví dụ: khi cắm 2 thiết bị USB 3G, một thiết bị lắp sim Viettel 1 thiết bị lắm sim Vinaphone thì khi gửi tin nhắn, phần mềm sẽ tự động chọn USB 3G lắp sim Viettel gửi đến số điện thoại dùng mạng Viettel; USB 3G lắp sim Vinaphone gửi mạng Vinaphone…

Quản lý danh sách người nhận

Với tính năng này người dùng có thể nhập và quản lý danh sách người nhận cho từng chiến dịch gửi tin nhắn khác nhau. Cụ thể:

 • Nhập nhanh danh sách người nhận bằng số điện thoại. Các số điện thoại được nhập cách nhau bằng dấu phẩy, sau khi nhập xong bạn có thể tùy chỉnh sửa các phần thông tin như tên, địa chỉ, thông tin 1, 2 sau.
 • Nhập nhanh danh sách người nhận từ file excel: TOP SMS cung cấp cho bạn một file excel mẫu, bạn chỉ cần tải về và nhập các trường thông tin có sẵn trong file là có thể upload lên phần mềm nhanh chóng.
 • Xóa số đã chọn
 • Xóa tất cả
 • Lọc danh sách người nhận theo:
  • Chọn Viettel/ Vinaphone/ Mobifone : Để chọn riêng những thuê bao tương ứng mỗi mạng Viettel/Vinaphone/Mobifone.
  • Mạng khác : Để chọn những thuê bao sử dụng mạng di động khác (không phải Viettel/Vinaphone/Mobifone).
  • Bỏ chọn tất cả : Phần mềm không chọn bất kỳ một số điện thoại nào.
  • Chọn số đã gửi: Chọn riêng các số đang có trạng thái Đã gửi.
  • Chọn Số gửi lỗi : Chỉ chọn riêng các số có trạng thái Lỗi, không gửi được. Có thể sử dụng tính năng này để tiếp tục gửi lại cho các số đã gửi bị lỗi.

Quản lý danh sách người nhận trên TOP SMS

Quản lý danh sách người nhận trên TOP SMS

Báo cáo

Sau khi gửi tin nhắn thành công, phần mềm sẽ hiển thị bảng thông báo:

 • Chọn Xuất báo cáo nếu muốn lưu lại kết quả gửi tin.
 • Chọn Đóng nếu không muốn lưu lại kết quả gửi tin.

TOP SMS cho phép bạn xuất báo cao dưới file Notepad (txt) bao gồm các thông tin như: 

 • Nội dung tin nhắn gửi
 • Thời gian gửi tin
 • Danh sách số điện thoại đã gửi
 • Danh sách số điện thoại gửi lỗi hoặc chưa gửi.

Báo cáo chiến dịch trên TOP SMS

Báo cáo chiến dịch trên TOP SMS

Ứng dụng của  TOP SMS

Giới thiệu

Theo thống kê thì có đến 95% người dùng sẽ mở khi có thông báo tin nhắn đến, chính vì vậy khi sử dụng SMS để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện có thể giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi so với các công cụ khác.

Truyền tải thông tin nhanh chóng

Doanh nghiệp có thể áp dụng để thông báo cho nội bộ công ty một các nhanh chóng về bảng lương, thông báo khẩn… Hay với các sự kiện cần cập nhật địa điểm, thời gian tổ chức...

Chăm sóc khách hàng

Gửi tin nhắn SMS để chúc mừng sinh nhật, năm mới hay nhắc nhở lịch hẹn, lịch thanh toán cho khách hàng. TOP SMS còn cung cấp tin nhắn cá nhân hóa giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

Thông báo đơn hàng

Bạn có thể sử dụng TOP SMS để gửi thông tin đặt hàng hoặc cập nhật trạng thái đơn hàng hàng loạt cho nhiều khách hàng khác nhau.

Mức giá của  TOP SMS

Dùng thử

TOP SMS cung cấp gói dùng thử trong vòng 7 ngày, tuy nhiên sẽ bị giới hạn gửi 100 tin nhắn/ngày và trong nội dung tin gửi đi sẽ chèn thêm dòng quảng cáo:Website:phanmemmarketing.vn

Trả phí

Hiện tại, phần mềm này đang cung cấp cho người dùng 3 gói dịch vụ là:

 • Cơ bản - 500K: Dùng trong 30 ngày
 • Tiêu chuẩn -  1500K: Dùng trong 1 năm
 • Doanh nghiệp - 2500K: Dùng trong vòng 2 năm
 • Chuyên nghiệp -  5000K: Tải xuống trọn đời

Bảng giá của TOP SMS

Bảng giá của TOP SMS

Trên đây là chi phí để sử dụng phần mềm, còn chi phí gửi tin nhắn sẽ phụ thuộc theo số lượng tin nhắn và chi phí của từng nhà mạng khác nhau.

Ưu điểm của  TOP SMS

Thao tác đơn giản, dễ sử dụng

Với tính năng duy nhất là gửi tin hàng loạt, giao diện của phần mềm này đơn giản chỉ trên một trang. Bạn có thể dễ dàng tạo tin nhắn, quản lý danh sách nhận và thiết bị gửi tin.

Cá nhân hóa tin nhắn

Tin nhắn được cá nhân hóa sẽ kích thích người dùng mở tin nhắn hơn, TOP SMS cho phép bạn sử dụng các cú pháp tương ứng với thông tin tải lên để gửi đến khách hàng.

Tránh chặn sim

Phần mềm hỗ trợ người dùng tính năng tùy chỉnh độ trễ gửi tin nhắn của các thiết bị và trộn nội dung để tránh bị các nhà mạng đánh giá là spam và khóa sim.

Tiết kiệm chi phí

Gửi tin nhắn trực tiếp từ sim giúp bạn tiết kiệm được chi phí, chỉ từ 200 đồng/SMS. Bên cạnh đó, TOP SMS còn giúp bạn tự động gửi tin nhắn theo nhà mạng để tối ưu hóa chi phí gửi tin.

Hỗ trợ báo cáo

TOP SMS cung cấp cho bạn báo cáo sau mỗi chiến dịch chạy bao gồm các đầu số gửi tin thành công hay bị lỗi để bạn kịp thời gửi lại tin nhắn.

Nhược điểm của  TOP SMS

Tính năng hạn chế

TOP SMS chỉ đơn giản hỗ trợ bạn gửi tin nhắn hàng loạt thông qua danh sách có sẵn, không hỗ trợ các tính năng như hẹn giờ gửi tin, trả lời tin nhắn theo kịch bản, hay tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng...

Không tích hợp API

TOP SMS không hỗ trợ API tích hợp hợp vào website, điều này gây ra bất tiện khi bạn muốn gửi tin nhắn thông báo về đơn hàng cho khách chẳng hạn, sẽ phải nhập thủ công.

Không hỗ trợ SMS Brand Name/ Đầu số

TOP SMS chỉ hỗ trợ gửi tin nhắn từ đầu số kết nối chứ không cho phép bạn đăng ký Brand Name hay chọn đầu số để gửi tin nhắn.

Phải có thiết bị phần cứng

Để sử dụng được TOP SMS, người dùng cần tải ứng dụng về máy tính và chuẩn bị thêm USB 3G cùng sim để gửi tin (không phải sim mạng)

Phần mềm tương tự  TOP SMS

a href="http://brand.sms.vn/">SMS Brand Name
a href="https://martool.vn/tool/esms/">eSMS
a href="https://martool.vn/tool/freesms/">FreeSMS
a href="https://phanmemsmsmarketing.com/">SMS Pro

Đánh giá TOP SMS

99247267 1545219762304022 3604073500941221888 O

Nội dung được biên soạn bởi

Hi vọng những chia sẻ về ứng dụng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn!

Xem nhiều nhất

Logo Slimcrm
Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng thuộc hệ sinh thái SlimSoft giúp quản trị khách hàng, nội bộ và hỗ trợ gia tăng doanh thu.
Placeit
Trình thiết kế trực tuyến cho phép tạo mockup, logo, video intro, banner… từ Envato
Logo Simple Page
Nền tảng thiết kế Landing Page miễn phí tích hợp hệ thống CRM mini
Vproxies
Vproxies là một dịch vụ proxy 4G và dân cư private có hoạt động trong lãnh thổ của Việt Nam. Sứ mệnh hàng đầu của Vproxies là mang đến sự đáng tin cậy và chất lượng tối ưu cho khách hàng.
sonatools-logo
SonaTools là công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả. Hoặc bạn có thể dùng thử Phantom Keyword free 100%. Với nhiều tính năng hữu ích như: Keyword Research, Keyword Grouping, Outline Content, Ranking Tracking
Nebula Proxy
Nebula Proxy là một trang web proxy trực tuyến miễn phí, và để hiểu cách nó hoạt động, hãy tưởng tượng nó như một "lớp vật lý" trung gian giữa bạn và các trang web trên internet.
Logo 500
Nền tảng kết nối nhà quảng cáo/brand/doanh nghiệp với Influencer, KOLs thông qua lập chiến dịch Influencer Marketing
Convertkit
Công cụ Email Marketing với chiến dịch email hàng loạt, tự động và tạo form, landing page cơ bản

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.