Atp Logo

Simple Zalo

Phần mềm hỗ trợ kết bạn, gửi tin nhắn, đăng bài đơn giản trên Zalo.

Simple Zalo là gì?

Simple Zalo là một phần mềm hỗ trợ nuôi nick Zalo, các chức năng của phần mềm rất đơn giản. Phần lớn tính năng nhằm hỗ trợ kết bạn, nhắn tin và đăng bài nhanh trên Zalo. Hiện nay, phần mềm chỉ mới sử dụng được trên nền tảng Windows. Điểm mạnh của phần mềm là tốc độ chạy nhanh và dễ sử dụng, tuy nhiên còn thiếu rất nhiều tính năng cần thiết.

Video Simple Zalo

Screenshot của  Simple Zalo

Tính năng của  Simple Zalo

Quản lý tài khoản

Simple Zalo cho phép bạn đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên phần mềm. Mỗi tài khoản được đăng nhập qua Cookie và hiển thị trong danh sách tài khoản với các thông tin: Ảnh đại diện, tên tài khoản, ID. 

Tài Khoản Zalo được đăng Nhập Trên Simple Zalo

Tài khoản Zalo được đăng nhập trên Simple Zalo

Các tác vụ thực hiện trên danh sách bạn bè

Chức năng này hiển thị danh sách bạn bè trên Zalo của bạn, danh sách này chứa các thông tin của từng người như: Tên, Ngày sinh, ID, Giới tính và thời gian truy cập gần nhất. Bạn có thể xuất file và lưu danh sách bạn bè về máy. Khi cần tìm một bạn bè nào đó, bạn chỉ cần nhập từ khóa vào ô tìm kiếm.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện được các thao tác áp dụng lên hàng loạt bạn bè được chọn như: 

  • Hủy bạn bè
  • Gửi tin nhắn: Dạng văn bản và hình ảnh, có thể thiết lập gọi theo tên và giới tính của bạn bè.
  • Tạo nhóm

Danh Sách Bạn Bè Trên Simple Zalo

Danh sách bạn bè trên Simple Zalo

Đồng ý kết bạn

Phần mềm giúp bạn cập nhật danh sách bạn bè đề xuất và những lời mời kết bạn. Bạn có thể kết bạn với từng người hoặc kết bạn với toàn bộ những người có trong danh sách. Ngoài ra, bạn có thể tải về danh sách này về máy và gửi tin nhắn cho những người có trong danh sách.

Danh Sách đề Xuất Kết Bạn Trên Simple Zalo

Danh sách đề xuất kết bạn trên Simple Zalo

Tìm kiếm và thêm bạn 

Để sử dụng được chức năng này, các bạn phải dùng kết hợp với Simple UID để quét UID của người dùng. Sau đã có được tệp UID cần thiết các bạn có thể dùng Simple Zalo tải lên danh sách và kết bạn ứng với các file sau:

  • UID Facebook: những khách hàng tiềm năng ở trên Facebook của bạn.
  • File số điện thoại: Kết bạn với những người có trong danh sách số điện thoại mà bạn tải lên.
  • File Zalo ID: Kết bạn với những người dùng Zalo theo danh sách ID quét được.

Kết Bạn Theo Tệp Uid Facebook Bằng Simple Zalo

Kết bạn theo tệp UID Facebook bằng Simple Zalo

Các tác vụ trên Group Zalo

Tính năng này giúp hiển thị danh sách các Group mà bạn đã tham gia trên Zalo. Mỗi danh sách chứa các thông tin như: Tên nhóm, ID nhóm, Số lượng thành viên, ID người tạo.

Với mỗi nhóm, bạn có thể lưu danh sách thành viên để tải lên và kết bạn như tính năng vừa kể trên. Một cách khác, bạn có thể gửi tin nhắn vào nhóm, nội dung tin nhắn được hỗ trợ là văn bản và hình ảnh.

Danh Sách Nhóm Zalo Trên Simple Zalo

Danh sách nhóm Zalo trên Simple Zalo

Xóa lời mời kết bạn đã gửi

Simple Zalo giúp bạn tải lên danh sách những người bạn đã gửi lời mời kết bạn trên Zalo. Qua đó, giúp bạn chọn ra một số người hoặc toàn bộ danh sách để hủy lời mời kết bạn đã gửi. 

Danh Sách Những Người đã Gửi Lời Mời Kết Bạn Trên Simple Zalo

Danh sách những người đã gửi lời mời kết bạn trên Simple Zalo

Đăng bài

Simple Zalo giúp bạn soạn thảo nội dung bài viết để đăng lên tường ngay trong giao diện của phần mềm. Tuy nhiên, bài viết chỉ hỗ trợ văn bản và link chia sẻ mà không có ảnh hay video. 

Với tất cả tính năng của Simple Zalo các bạn đều có thể điều chỉnh thời gian chạy và thời gian tạm nghỉ giữa mỗi thao tác. Ví dụ, bạn tạo nội dung bài viết và đặt thời gian nghỉ giữa mỗi lần đăng là 60 phút. 

Đăng Bài Lên Tường Zalo Bằng Simple Zalo

Đăng bài lên tường Zalo bằng Simple Zalo

Ứng dụng của  Simple Zalo

Kết bạn với khách hàng tiềm năng qua Zalo

Nếu bạn kinh doanh qua Zalo, bạn có thể ứng dụng phần mềm để kết bạn với khách hàng tiềm năng của mình. Bằng cách tải lên các tệp số điện thoại của, UID trên Facebook và những khách hàng quét được trên Zalo, bạn có thể kết bạn được với họ nhanh chóng.

Đăng bán sản phẩm trên Zalo

Bạn có thể đăng bán sản phẩm trên nhiều tài khoản Zalo bằng tính năng đăng bài của phần mềm. Qua đó, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đăng sản phẩm khi kinh doanh trên nhiều tài khoản Zalo.

Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, Marketing

Với Simple Zalo bạn sẽ được hỗ trợ gửi tin nhắn cho hàng loạt khách hàng. Qua đó, bạn có thể gửi đến khách hàng những chương trình khuyến mãi, khảo sát dịch vụ, giới thiệu sản phẩm mới,...

Mức giá của  Simple Zalo

Hiện tại, Simple Zalo được bán theo hai mức giá:

  • Gói 1 năm: 1,350,000đ/1 thiết bị
  • Gói vĩnh viễn: 2,800,000đ/1 thiết bị

Giá Bán Phần Mềm Simple Zalo

Giá bán phần mềm Simple Zalo

Ưu điểm của  Simple Zalo

Đơn giản, gọn nhẹ

Phần mềm có các chức năng cực kỳ cơ bản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng. Cộng thêm dung lượng nhỏ nên, phần mềm hoạt động khá nhanh. 

Thường xuyên cập nhật

Phần mềm được nhà phát hành thường xuyên cập nhật tính năng mới và nâng cấp các tính năng cũ. Nhờ đó, đem đến trải nghiệm ngày một tốt hơn cho người dùng.

Nhược điểm của  Simple Zalo

Tính năng còn quá đơn giản

Simple Zalo chỉ thực hiện được các tính năng cơ bản như: kết bạn, gửi tin nhắn và đăng bài. So với các tool Zalo hiện này, phần mềm này còn thua kém quá nhiều tính năng hữu ích khác. Chẳng hạn như, quản lý Zalo OA, đăng sản phẩm từ các nền tảng khác lên Zalo, quét bạn bè, lên lịch đăng bài, tương tác tự động,...

Không có chức năng lên lịch tự động

Đối với một tool nuôi Zalo thì lên lịch tự động là một tính năng rất quan trọng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức so với làm bằng tay. Tuy nhiên, phần mềm lại chưa có tính năng này. 

Chức năng quét ID phải dùng thêm phần mềm khác hỗ trợ

Để kết bạn với tệp ID bằng Simple Zalo bạn phải kết hợp với phần mềm khác như Simple UID để quét ra tệp người dùng. Do đó, khá bất tiện, buộc người dùng phải mua thêm một phần mềm khác nữa mới dùng được đầy đủ tính năng. 

Các nhược điểm khác

  • Chỉ dùng được trên nền tảng Windows
  • Giá cao và các gói sản phẩm không linh hoạt chỉ hỗ trợ gói dài hạn 1 năm và vĩnh viễn.

Phần mềm tương tự  Simple Zalo

Đánh giá Simple Zalo

Ls Compressed 1

Nội dung được biên soạn bởi

Kiến thức là tài nguyên quý giúp cuộc sống của chúng ta tuyệt vời hơn. Vì vậy, tôi luôn muốn cho đi nhiều nhất có thể.

Xem nhiều nhất

Oxylabs
Với hơn 1.5 triệu proxy chuyên dụng và 30 triệu proxy dân dụng, phủ sóng tới hơn 180 quốc gia, Oxylabs tự hào mang đến giải pháp proxy hàng đầu cho khách hàng.
Esms Logo
Giải pháp quảng bá thương hiệu và CSKH qua SMS và Auto eVoice cho doanh nghiệp
Convertkit
Công cụ Email Marketing với chiến dịch email hàng loạt, tự động và tạo form, landing page cơ bản
Autoshopee
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee
Ladisales
Nền tảng khởi tạo trang thanh toán trực tuyến và quản lý đơn hàng cho doanh nghiệp
FoxyProxy
FoxyProxy là một một dịch vụ máy chủ proxy và VPN mà bạn có thể tin tưởng, đồng hành cùng bạn trong mọi tình huống trên internet.
Goby
Nền tảng chăm sóc khách hàng qua email và chiến dịch tự động hóa đa kênh
MarsProxies
Với sự phát triển nhanh chóng, MarsProxies đã trở thành một địa chỉ hàng đầu cung cấp giải pháp proxy và dữ liệu web tại Việt Nam.

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.