Logo Revu

Revu

Platform về Influencer Marketing đóng vai trò là cầu nối giúp kết nối công ty quảng cáo và reviewer.

Revu là gì?

Revu là một platform kết nối giữa những đại lý, công ty, thương hiệu muốn tìm người quảng bá cho sản phẩm-dịch vụ của mình tới các KOLs/Influencer hay đơn giản là những người có ảnh hưởng với công chúng. Người dùng có thể tham gia nền tảng với một trong hai tư cách là Reviewer đóng vai trò là người chia sẻ và Nhà quảng cáo muốn quảng bá chiến dịch. 

Platform này hiện tại hoạt động ở trên cả trình duyệt web lẫn phần mềm trên di động và máy tính.

Video Revu

Screenshot của  Revu

Tính năng của  Revu

Tính năng dành cho Reviewer

Reviewer là những người được chọn để viết review và chia sẻ với người khác về những dịch vụ hoặc sản phẩm được tài trợ từ Revu. Các tính năng dành cho Reviewer xoay quanh việc kết nối với các kênh truyền thông của họ và lựa chọn chiến dịch để review.

Kết nối với các kênh truyền thông

Khi kết nối với các kênh truyền thông của mình, bạn có thể đăng tải các nội dung chia sẻ về sản phẩm, dịch vụ mình đã đăng ký lên đó. Các kênh được Revu hỗ trợ kết nối là: Facebook, Instagram, Blog, Youtube, Tik Tok. Các hình thức review được hỗ trợ sau khi kết nối với các kênh truyền thông là:

 • Đăng ảnh, video trên mạng xã hội
 • Check-in tại địa điểm/ Dự event
 • Quay video viral
 • Livestream
 • Đại diện thương hiệu

Kết Nối Với Facebook Của Reviewer Trên Revu

Kết nối với Facebook của Reviewer trên Revu

Lựa chọn và đăng ký chiến dịch

Các chiến dịch dành cho Reviewer trên hệ thống được chia thành hai loại là sản phẩm và dịch vụ để các bạn lựa chọn. Trong từng loại lại được chia thành nhiều hạng mục khác nhau. Thông thường một sản phẩm dịch vụ sẽ có các thông tin như:

 • Phần thưởng: Là phần quà nhận được khi trở thành người được chọn review cho chiến dịch hay người đạt kết quả review cao nhất. 
 • Thông tin của chiến dịch: Giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ cần quảng bá.
 • Từ khóa: Các từ khóa phải có trong bài review được các bạn đăng tải lên.
 • Điều khoản và điều kiện: Điều kiện tham qua chiến dịch
 • MUST-DO: Điều kiện được ghi nhận kết quả review
 • Thông tin đăng ký chiến dịch của Reviewer

Các Chiến Dịch Trên Revu

Các chiến dịch trên Revu

Thống kê các chiến dịch

Trong tính mục “Chiến dịch của tôi”, hệ thống sẽ thống kê lại các chiến dịch mà bạn đã đăng ký. Số các chiến dịch đã ứng tuyển, đã được chọn, đã thông báo và đã hoàn thành sẽ được hiển thị tại mục này. 

Xem Thống Kê Các Chiến Dịch đã đăng Ký Trên Revu

Xem thống kê các chiến dịch đã đăng ký trên Revu

Quản lý thông tin cá nhân

Tại mục Profile, các bạn có thêm vào hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình để nhà quảng cáo có thể xem xét sự phù hợp của bạn so với nhãn hàng của họ. Hệ thống lưu trữ các thông tin cá nhân cơ bản như: Họ và tên, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, email,... Ngoài ra còn có một số thông tin về đặc điểm khác như: Số đo quần áo, giày dép, loại da, tình trạng hôn nhân, thú cưng.

Thông Tin Cá Nhân Của Reviewer Trên Revu

Thông tin cá nhân của Reviewer trên Revu

Các tính năng dành cho nhà quảng cáo

Nhà quảng cáo có thể là các đại lý và thương hiệu, muốn tìm các Reviewer để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

Tạo chiến dịch quảng bá

Tính năng này giúp bạn tạo các chiến dịch quảng bá cho sản phẩm và dịch vị của mình đăng tải trên Revu. Có hai chế độ đăng tải, một là công khai với mọi người, hai là chỉ hiển thị cho cho Reviewer thấy. Mỗi một chiến dịch được tạo bao gồm các thông tin cơ bản như: Phần thưởng, thông tin giới thiệu, MUST-DO, điều khoản và điều kiện như đã giới thiệu ở tính năng của Reviewer. 

Tạo Chiến Dịch Cho Nhà Quảng Cáo Trên Revu

Tạo chiến dịch cho nhà quảng cáo trên Revu

Tiếp nhận hồ sơ của các Reviewer

Sau khi chiến dịch được tạo, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin về chiến dịch vào email của tất cả các Reviewer. Đồng thời, chiến dịch sẽ được đăng tải lên hệ thống để mọi người có thể nhìn thấy. 

Cứ mỗi một Reviewer đăng ký quảng bá chiến dịch, hệ thống sẽ ghi nhận lại và gửi danh sách về cho nhà quảng cáo. Bạn có thể click vào từng ứng viên để xem profile của họ. 

Danh Sách Các ứng Viên đăng Ký Chiến Dịch Revu

Danh sách các ứng viên đăng ký chiến dịch của Revu

Lựa chọn Reviewer

Sau khi đã có danh sách ứng tuyển, hệ thống sẽ tự động lọc ra các ứng viên phù hợp với chiến dịch của bạn. Căn cứ để lựa chọn là các đặc điểm của Reviewer có đáp ứng được điều kiện tham gia hay không. Ví dụ, lượng Follow trên mạng xã hội có đủ số người yêu cầu, chẳng hạn như 1000 người theo dõi.  

Sau đó, Revu sẽ xuất danh sách gửi về cho nhà quảng cáo. Các bạn có thể sử dụng danh sách này hoặc lọc lại một lần nữa. 

Lọc Danh Sách Reviewer đăng Ký Chiến Dịch Của Revu

Lọc danh sách Reviewer đăng ký chiến dịch của Revu

Theo dõi hoạt động của Reviewer

Sau khi danh sách Reviewer đã được chốt, hệ thống sẽ gửi thông báo tới người sáng tạo nội dung để họ chuẩn bị. Đồng thời, nhà quảng cáo sẽ phải gửi dịch vụ, sản phẩm tới Reviewer để họ tiến hành trải nghiệm. 

Kể từ đây, toàn bộ các hoạt động của Reviewer và người tiếp cận chiến dịch sẽ được Revu cập nhật cho bạn. 

Về thông tin bài post của Reviewer, hệ thống cập nhật link bài chia sẻ của nhà sáng tạo tới bạn. Bạn có thể click vào để kiểm tra chất lượng từng bài post. Các số liệu về lượt tương tác trên mỗi bài review sẽ được ghi lại như: số lượng like, share và comment.

Báo Cáo Bài Post Và Lượt Tương Tác Của Revu

Báo cáo bài post và lượt tương tác của Revu 

Thống kê thông người tiếp cận với chiến dịch

Tính năng này thống kê lại thông tin của những người đã được tiếp cận với chiến dịch thông qua những bài review của Reviewer. Những thông tin chính trong báo cáo này là: giới tính, nơi ở và độ tuổi phân theo từng nhóm của lượt tiếp cận.  

Thống Kê Thông Tin Những Người Tiếp Cận Chiến Dịch Trên Revu

Thống kê thông tin những người tiếp cận chiến dịch trên Revu

Báo cáo tổng hợp các chiến dịch

Toàn bộ các chiến dịch đã chạy của bạn sẽ được hiển thị trong cùng một giao diện. Tại đây, thống kê lại tên, thời gian chạy chiến dịch, số lượng Reviewer, số like, comment và share. Bạn có thể click vào từng chiến dịch để xem chi tiết hơn về chiến dịch đó.

Danh Sách Các Chiến Dịch đã Tạo Trên Revu

Danh sách các chiến dịch đã tạo trên Revu

Thông Tin Chi Tiết Về Chiến Dịch Trên Revu

Thông tin chi tiết về chiến dịch trên Revu

Đề xuất và dự tính phương thức quảng bá chiến dịch

Đây không hẳn là một tính có trên hệ thống mà nó được kết hợp với đề xuất của đội ngũ Revu nhằm giúp tìm ra phương án quảng bá hiệu quả nhất cho chiến dịch. Đầu tiên, hệ thống sẽ phân tích các influencer và các kênh truyền thông phù hợp với chiến dịch của bạn. Sau đó, gửi đến các đề xuất về phương án quảng bá. 

Ví dụ, trong chiến dịch quảng bá sản phẩm nước khoáng Lavie, hệ thống sẽ tìm kiếm các influencer phù hợp với chiến dịch thông qua các tiêu chí: các đặc điểm của influencer, tệp người hâm mộ có trùng với tệp khách hàng của sản phẩm hay không? Vị trí của người hâm mộ. Các kênh truyền thông nào có lượng tương tác tốt?

Cuối cùng Revu tìm ra được phương án như sau:

 • Booking Influencers & KOLs chia sẻ ảnh chụp với sản phẩm
 • Booking Tiktoker tạo video vui nhộn
 • Booking group/page sống xanh, thân thiện môi trường

Cụ thể các người nổi tiếng được chọn là: Ribi Sachi, Việt Phương Thoa.

Chiến Dịch Quảng Bá Sản Phẩm Của Lavie Trên Revu

Chiến dịch quảng cáo sản phẩm của Lavie trên Revu

Ứng dụng của  Revu

Tìm nhãn hiệu, thương hiệu cho các Reviewer

Những bạn có ảnh hưởng trên mạng xã hội, có lượt follow cao hoặc là những người nổi tiếng ở bên ngoài có thể tìm kiếm cho mình một nhãn hàng để làm đại diện thông qua nền tảng này. 

Khi tham gia các chiến dịch, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm của nhà quảng cáo. Đồng thời nhận các phần quà giá trị, cũng như là cơ hội hợp tác lâu dài. 

Quảng bá sản phẩm-dịch vụ thông qua người có ảnh hưởng

Các nhà quảng cáo khi sử dụng nền tảng không những tìm được những người ảnh hưởng làm đại diện cho nhãn hàng của mình, mà còn có cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch rộng rãi hơn. 

Hình thức, quảng cáo thông qua người có ảnh hưởng tới công chúng hiện nay đang đem lại hiệu quả marketing rất cao. Bởi vì nó có khả năng kết hợp được với những người có người hâm mộ cùng chung tệp với khách hàng của công ty. Đồng thời, hình thức này chiếm được lòng tin của khách hàng rất cao.

Thu về tệp khách hàng và nhận tư vấn cho chiến dịch

Khi sử dụng Platform này, nhà quảng cáo sẽ được công cụ phân tích hỗ trợ, nhằm đưa ra các chiến dịch quảng bá hiệu quả nhất. Đồng thời, sau mỗi chiến dịch bạn sẽ nhận được tệp khách hàng của mình, thông tin giới tính, độ tuổi, nơi sống giúp bạn hình dung là đối tượng khách hàng mục tiêu phải hướng đến.

Mức giá của  Revu

Các nhà quảng cáo khi sử dụng Revu phải trả giá cho tính theo từng bài Post. Trong đó chia thành 3 loại:

 • Post chia sẻ/reup: 240,000đ đến 300,000đ/post
 • Post ảnh: 340,000đ đến 400,000đ/post
 • Post video: 440,000đ đến 500,000đ/post

Bảng Giá Dịch Vụ Của Revu Dành Cho Nhà Quảng Cáo

Bảng giá dịch vụ của Revu dành cho nhà quảng cáo

Trái lại với các nhà quảng cáo, Reviewer sẽ không mất phí sử dụng mà có cơ hội nhận được thưởng tùy vào chính sách của từng dịch vụ.

Ưu điểm của  Revu

Hỗ trợ đa dạng kênh truyền thông, người có ảnh hưởng và sản phẩm-dịch vụ

Đối với Reviewer, các bạn có rất nhiều nhãn hàng, được chia thành nhiều danh mục khác nhau để lựa chọn ngành hàng phù hợp với lợi thế của mình. 

Đối với nhà quảng cáo, các bạn có rất nhiều KOLs/Influencer và kênh truyền thông để đưa sản phẩm-dịch vụ tiếp cận tới khách hàng. Hệ thống hỗ trợ nhiều mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Youtube, Tik Tok và nhiều hình thức quảng bá từ đăng bài, video cho đến check, livestream.

Dễ dàng thu được tệp khách hàng và đo lường hiệu quả 

Toàn bộ những người hâm mộ của các Reviewer chấp nhận quảng bá cho chiến dịch của bạn sẽ được chuyển thành tệp khách hàng tiềm năng của bạn. Các thông tin về chân dung của khách hàng sẽ được Revu thống kê toàn bộ. Đồng thời, hiệu quả của chiến dịch cũng sẽ được hệ thống ghi lại thay bạn.

Content đa dạng

Mỗi một Reviewer có một nội dung quảng bá khác nhau, điều này giúp các nhà quảng cáo, không phải mất công sáng tạo nội dung nhưng vẫn đem content đa dạng tiếp cận khách hàng.

Nhược điểm của  Revu

Không phải Reviewer nào cũng dễ dàng được chọn tham gia chiến dịch

Để được duyệt tham gia chiến dịch Reviewer bắt buộc phải là những người nổi bật nhất đăng ký. Vì vậy, rất khó để những bạn có lượng người hâm mộ tương đối có thể cạnh tranh với những người nổi tiếng hơn.

Dữ liệu báo cáo chưa chuyên sâu 

So với hình thức quảng bá khác như chạy quảng cáo, bạn sẽ nhận về được tệp khách hàng chi tiết cùng các đo lường cụ thể hơn. Trong khi các báo cáo của Revu chỉ dừng lại ở việc thống kê số lượng.

Phần mềm tương tự  Revu

Đánh giá Revu

Ls Compressed 1

Nội dung được biên soạn bởi

Kiến thức là tài nguyên quý giúp cuộc sống của chúng ta tuyệt vời hơn. Vì vậy, tôi luôn muốn cho đi nhiều nhất có thể.

Xem nhiều nhất

Google Analytics Logo Chuẩn
Công cụ thống kê dữ liệu người truy cập trên website hỗ trợ tối ưu trải nghiệm, tăng tỷ lệ chuyển đổi.
Zapier
Công cụ động hóa quy trình làm việc với kết nối hơn 3000 ứng dụng, nền tảng khác nhau
Logo Cuccu
Nền tảng kết nối giữa doanh nghiệp muốn bán sản phẩm và cộng tác viên bán hàng. Hoạt động theo nguyên lý Tiếp thị liên kết (Affiliate).
Atplink
Ứng dụng tạo bio link, bio page miễn phí
Skylive Logo Chuẩn
Ứng dụng livestream trên điện thoại Iphone, hỗ trợ phát trực tiếp trên mạng xã hội và sàn thương mại điện tử.
Shoplus
Shoplus là một trợ lý tuyệt vời trên nền tảng TikTok, giúp cộng đồng người bán và sáng tạo theo dõi những xu hướng mới nhất mà còn khám phá tiềm năng sản phẩm.
Freepage Logo
Nền tảng tạo Landing Page miễn phí từ HOSTVN
PowerSell
PowerSell là nền tảng quản lý bán hàng đa kênh toàn diện, cung cấp các giải pháp hữu ích dành cho các nhà bán hàng kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.