Photoroom Logo

Photoroom

Ứng dụng tách nền bằng trí tuệ nhân tạo.

Photoroom là gì?

Photoroom là một ứng dụng hoạt động trên cả điện thoại, máy tính và cả trình duyệt hỗ trợ việc tách ảnh ra khỏi nền. Khả năng xóa phông của phần mềm khá chính xác và nhanh chóng. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ tạo ảnh sản phẩm đăng bán trên các sàn thương mại điện tử. Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh đơn giản và tối ưu kích thước hình ảnh trên các mạng xã hội.

Video Photoroom

Screenshot của  Photoroom

Tính năng của  Photoroom

Tách hình ảnh ra khỏi nền

Photoroom có khả năng tách ảnh ra khỏi nền với tốc độ xử lý nhanh và độ chính xác cao nhờ trí tuệ nhân tạo (AI). Với những nền phức tạp nhiều chi tiết, màu của nền trùng nhiều với màu của đối tượng, hệ thống vẫn có thể xử lý tốt. Bạn chỉ cần tải ảnh lên phần mềm, hệ thống sẽ tự động thực hiện thao tác và trả về ảnh đã được tách nền cho bạn. 

Ảnh sau khi được tách nền, các bạn có thể để nền trống hoặc chọn một màu nào đó cho nền như: trắng, đen, vàng, xanh,...

Tách Nền Hình ảnh Bằng Photoroom

Tách nền hình ảnh bằng Photoroom

Chỉnh sửa hình ảnh

Cắt ảnh

Phần mềm hỗ trợ các bạn cắt hình ảnh từ nhiều góc khác nhau, bằng cách kéo thả từ viền hình ảnh vào trong. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kích thước ảnh theo nhiều tỷ lệ khác nhau: 1:1, 3:4, 9:6,...

Thay đổi Kích Thước Hình ảnh Trên Photoroom

Thay đổi kích thước hình ảnh trên Photoroom

Điều chỉnh các thông số hình ảnh

Bạn có thể điều chỉnh các thông số cơ bản của một hình ảnh tăng lên hay giảm xuống bằng cách kéo thanh điều chỉnh. Các thông số bạn có thể thay đổi bao gồm: Độ sáng, độ ấm, độ tương phản, bão hòa, nổi bật (độ rõ), màu sắc, độ mờ. 

Điều Chỉnh Thông Số Hình ảnh Trên Photoroom

Điều chỉnh thông số hình ảnh trên Photoroom

Biến đổi hình ảnh

Trong phần này, bạn có thể xoay, lật hình ảnh và làm hình ảnh nghiêng theo 2 chiều ngang và dọc. 

Xóa đối tượng

Bằng cách tô lên những vùng hình ảnh bạn muốn xóa đi, hệ thống sẽ tự động làm mất vùng hình ảnh được tô. 

Xóa đối Tượng Trên Photoroom

Xóa đối tượng trên Photoroom

Thêm chữ vào hình ảnh

Bạn có thể nhập thêm chữ vào hình ảnh và chọn phông chữ, căn chỉnh và lựa chọn màu của chúng. 

Thêm Chữ Vào Hình ảnh Bằng Photoroom

Thêm chữ vào hình ảnh bằng Photoroom

Thêm hiệu ứng vào hình ảnh

Tạo hiệu ứng đổ bóng

Tính năng này giúp bạn tạo ra hiệu ứng đổ bóng cho một đối tượng trên hình ảnh của bạn. Với hiệu ứng bóng này, bạn có thể điều chỉnh độ đậm nhạt của nó, lựa chọn màu sắc, phạm vị của chiếc bóng. 

Thêm vào đó, bạn có thể di chuyển bóng theo hai cách, cách thông thường là di chuyển bóng tới vị trí bất kỳ nhưng không thay đổi tỷ lệ. Cách thứ hai, là di chuyển bóng theo kiểu 3D, bóng sẽ được thay đổi tỷ lệ, góc độ đổ bóng tùy theo cách bạn kéo nhiều hay ít. 

Hiệu ứng đổ Bóng Trên Photoroom

Hiệu ứng đổ bóng trên Photoroom

Tạo hiệu ứng đường viền

Hiệu ứng này giúp bạn tạo ra một đường viền bao quanh một đối tượng trên hình ảnh của bạn. Bạn có thể can thiệp vào kích thước, màu sắc và thêm hiệu ứng phát sáng vào đường viền. 

Hiệu ứng Tạo Viền ảnh Với Photoroom

Hiệu ứng tạo viền ảnh với Photoroom

Tạo hiệu ứng phản chiếu

Hiệu ứng  phản chiếu giúp tạo ra một hình ảnh giống như hình ảnh gốc được lồng vào trong hình ảnh của bạn. Bạn có thể tăng giảm độ rõ và di chuyển phần hiệu ứng này tới vị trí mong muốn.

Hiệu ứng Phản Chiếu Trên Photoroom

Hiệu ứng phản chiếu trên Photoroom

Hiệu ứng làm mờ

Hệ thống cung cấp cho bạn 7 hiệu ứng làm mờ với các kiểu làm mờ khác nhau: Bokeh, Gauss, chuyển động, lục giác, vuông, hộp, đĩa. 

Bộ lọc

Hệ thống cho các bạn 6 bộ lọc để có thể điều chỉnh tổng thể hiệu ứng hình ảnh. Ví dụ như bộ lọc trắng đen, bộ lọc làm sáng hình ảnh. 

Nhân ảnh lên nhiều lần

Từ một ảnh gốc, bạn có thể tạo hiệu ứng nhân bản hình ảnh lên nhiều lần. Các hình ảnh được nhân lên sẽ nằm xếp lớp lên nhau. Bạn có thể điều chỉnh cho ảnh gốc nằm trên cùng hoặc nằm sau lớp ảnh nhân bản. 

Tạo ảnh bằng template mẫu

Ứng  dụng này có sẵn rất nhiều mẫu template khác nhau hỗ trợ các bạn tạo ảnh dựa trên template có sẵn đó. Khi sử dụng template, ảnh của bạn sẽ được tách nền và ghép vào trong template. 

Mỗi một loại template chứa rất nhiều kiểu khác nhau để các bạn lựa chọn. Sau đây là các loại template chính của Photoroom:

 • Ảnh hồ sơ: Để bạn tạo avatar, hình ảnh đại diện trên mạng xã hội hay hồ sơ xin việc,...
 • Bìa tạp chí: 
 • Cửa hàng tối giản: Ghép hình ảnh sản phẩm vào nền đơn sắc để đăng bán trên các sàn thương mại điện tử. 
 • Hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp: Tạo hình ảnh sản phẩm với nhiều góc độ, hiệu ứng để đăng bán.
 • Bắt đầu từ Canvas trống: lựa chọn các kích thước để tạo ảnh ứng với nhiều nền tảng khác nhau như: Youtube, Facebook, Instagram, Ebay, Depop, Amazone, Shopify, Etsy, Poshmark,...
 • Bán hàng trên Poshmark: Tạo ảnh bán hàng trên nền tảng Poshmark
 • Quần áo trẻ em: Tạo ảnh quần áo trẻ em với các hiệu ứng thiếu nhi
 • Các hiệu ứng ảnh chân dung: hoài cổ, vui nhộn, nghệ thuật,...
 • Thúc đẩy cửa hàng Depop của bạn: Tạo ảnh dùng cho nền tảng bán hàng Depop
 • Bìa Popcast: tạo ảnh bìa trên nền tảng Popcast.
 • Mẫu Shopify: Tạo mẫu sản phẩm trên Shopify.
 • Tạo các mẫu hình ảnh tương ứng với các loại sản phẩm khác nhu: Nước uống, mỹ phẩm, trang sức, giầy, bánh ngọt, ô tô,...
 • Đoạn phim ngắn trên Youtube: Tạo ảnh giới thiệu cho video Youtube
 • Tủ Eshop: Tạo ảnh sản phẩm để đăng bán lên các sàn thương mại điện tử
 • Black Friday: Tạo ảnh khuyến mãi, giảm giá.

Các Mẫu ảnh Sản Phẩm Trên Photoroom

Các mẫu ảnh sản phẩm trên Photoroom

Chọn Template Trên Photoroom

Chọn template trên Photoroom

Tích hợp API

Phần mềm có khả năng tích hợp với các trang web và các ứng dụng khác để bạn có thể sử dụng tính năng của Photoroom trên các nền tảng khác. 

Chia sẻ quyền dùng chung

Các bạn có thể sử dụng Photoroom trên ba thiết bị khác nhau và chia sẻ các nội dung trong cùng một tài khoản với nhiều người dùng khác nhau. Như vậy, ảnh của bạn làm ra trên phần mềm có thể cho phép những người được chia sẻ truy cập vào và chỉnh sửa. 

Ứng dụng của  Photoroom

Tách ảnh ra khỏi nền và chỉnh sửa ảnh nhanh

Đối với các bạn làm công việc edit hình ảnh, việc tách hình ảnh ra khỏi nền để ghép ảnh tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi kỹ thuật cao mới làm được. Trong trường hợp này, bạn có thể dùng Photoroom để tách ảnh nhanh chóng và dễ dàng. 

Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ các bạn chỉnh ảnh nhanh ở mức cơ bản. Đối với các bạn chỉnh ảnh đăng mạng xã hội hoặc sản phẩm đăng bán thì đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực.

Tạo ảnh sản phẩm đăng bán trên các sàn thương mại điện tử

Phần mềm hỗ trợ các bạn rất nhiều mẫu template để tạo ảnh sản phẩm đăng bán lên sàn thương mại điện tử. Nhờ đó, bạn chỉ cần có ảnh sản phẩm, hệ thống sẽ giúp bạn làm cho nó sinh động, thu hút khách hàng hơn. 

Khi sử dụng phần mềm, mỗi hình ảnh chụp sản phẩm của bạn sẽ được tách nền tự động. Sau đó, ghép chúng vào các template chuyên nghiệp, bắt mắt hơn hỗ trợ các bạn đăng bán online. Mỗi một sàn thương mại điện tử hay mạng xã hội, Photoroom đều có các mẫu chuyên dụng hỗ trợ tạo ảnh sản phẩm trên đó. Qua đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều mẫu cho sản phẩm của mình. 

Tạo ảnh trên mạng xã hội

Hệ thống hỗ trợ bạn tạo các ảnh với kích thước và phông nền tương ứng với các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Nhờ đó, bạn chỉnh sửa, tạo nhanh các loại ảnh để đăng lên Youtube, Facebook, Instagram,...

Mức giá của  Photoroom

Phần mềm được cho phép sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, để nâng cấp thêm các tính năng như tải ảnh không chèn logo của Photoroom hay nhận thêm nhiều template chất lượng, tải ảnh chất lượng cao, bạn có thể nâng cấp lên bản Pro. 

Mức giá của bản Pro là: 219,000 đồng/tháng và 659,000 đồng/năm. 

Ưu điểm của  Photoroom

Khả năng tách ảnh khỏi nền khá chuẩn xác

Thay vì sử dụng các phần mềm phức tạp, tốt nhiều thời gian và kỹ thuật, bạn chỉ cần dùng Photoroom là đã có thể tách chính xác hình ảnh ra khỏi nền với độ chính xác cao và nhanh chóng. 

Dễ sử dụng

Phần mềm khá dễ sử dụng, các thao tác đều đơn giản và dễ hiểu, bất cứ ai cũng có thể sử dụng được mà không nhiều công tìm hiểu. 

Chuyên hóa cho tạo sản phẩm và mạng xã hội

Photoroom cung cấp nhiều template phục vụ cho việc tạo ảnh sản phẩm đăng bán trên các sàn thương mại điện tử. Đồng thời, còn hỗ trợ nhiều mẫu ảnh, tối ưu kích thước trên các mạng xã hội. 

Có cộng đồng người dùng phát triển

Phần mềm có một cộng đồng người dùng rất phát triển. Họ chia sẻ rất nhiều ấn phẩm sáng tạo. Qua đó, bạn có thể học hỏi và trao đổi các cách làm ảnh mới, chất lượng. 

Hỗ trợ tích hợp và hoạt động trên nhiều nền tảng

Phần mềm có thể sử dụng trên điện thoại, máy tính và cả trên trình duyệt. Hơn nữa, còn có khả năng tích hợp API giúp kết nối với nền tảng thứ 3. 

Nhược điểm của  Photoroom

Giá cao

Với các tính năng còn đơn giản thì mức giá hiện tại của Photoroom là quá cao. Trong khi các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác toàn hiện hơn lại được bán với mức giá tương đối rẻ. 

Các tính năng còn đơn giản

Ngoài khả năng tách nền ra thì các tính năng khác của phần mềm còn khá yếu. Vì vậy, phần mềm chỉ phục vụ cho các mục đích sửa ảnh đơn giản, không dùng cho các mục đích phức tạp. 

Phần mềm tương tự  Photoroom

Đánh giá Photoroom

 • Ls Compressed 1

  Nội dung được biên soạn bởi

  Kiến thức là tài nguyên quý giúp cuộc sống của chúng ta tuyệt vời hơn. Vì vậy, tôi luôn muốn cho đi nhiều nhất có thể.

  Xem nhiều nhất

  Proxy Private
  Proxy Viet, tập trung vào cung cấp các giải pháp độc quyền, là một đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu của bạn trong lĩnh vực Server, VPS và Proxy Private.
  Autotable
  Nền tảng quản lý công việc phát triển dựa trên Excel và Google SpreadSheet
  Dịch vụ Metric
  Metric là công cụ phân tích số liệu trên Lazada, Shopee, TikTok Shop, Tiki. Có nên dùng Metric không? Phân tích ưu nhược điểm của Metric nào!
  Sách về ChatGPT OpenAI Toàn Tập
  Sách ChatGPT toàn tập - Bí kíp xây dựng sự nghiệp trong kỉ nguyên số là quyển sách về OpenAi ChatGPT đầu tiên tại Việt Nam. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ChatGPT cũng như cách thức sử dụng.
  Logo Pancake (pages.fm)
  Công cụ hỗ trợ quản lý tương tác thương mại điện tử: fanpage Facebook, Shopee, Instagram
  Amazonses
  Dịch vụ máy chủ gửi và nhận email marketing giá rẻ từ Amazon
  Logo Online Crm
  Đơn vị sản xuất, cung cấp và tư vấn các giải pháp quản trị khách hàng. OnlineCRM hiện đang sở hữu phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM - Customer Relationship Management) CloudPro CRM.
  Logo Simple Page
  Nền tảng thiết kế Landing Page miễn phí tích hợp hệ thống CRM mini

  Tools Mới

  NetNut
  NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
  GoLogin
  Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
  asocks
  ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
  GeoSurf
  GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
  360proxy
  Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
  >
  Like 3 Icon.svg
  Đăng Ký Khóa Học
  Bán Hàng & Marketing

  Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

  Đăng ký mail

  Tôi không muốn thấy thông báo này.