Oxylabs

Oxylabs

Với hơn 1.5 triệu proxy chuyên dụng và 30 triệu proxy dân dụng, phủ sóng tới hơn 180 quốc gia, Oxylabs tự hào mang đến giải pháp proxy hàng đầu cho khách hàng.

Oxylabs là gì?

Oxylabs là một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ với sứ mệnh lấy lượng lớn dữ liệu web và thu thập thông tin từ trang web. Với hơn 1.5 triệu proxy chuyên dụng và 30 triệu proxy dân dụng, phủ sóng trên 180 quốc gia, Oxylabs tự hào mang đến những giải pháp proxy cấp cao cho khách hàng.

Trải qua hơn một thập kỷ, Oxylabs đã thành công trong việc thu thập và trích xuất dữ liệu web. Họ cung cấp cho các doanh nghiệp những công cụ và proxy mạnh mẽ, giúp bạn bảo vệ tính ẩn danh và quyền riêng tư khi duyệt web.

Đơn giản nhưng mạnh mẽ, Oxylabs tập trung vào cung cấp cả proxy cho trung tâm dữ liệu và proxy cho gia đình, hỗ trợ các giao thức HTTP/HTTPS và SOCKS 4/5. Để đảm bảo bạn luôn được bảo vệ trực tuyến, Oxylabs là lựa chọn đáng tin cậy.

Video Oxylabs

Screenshot của  Oxylabs

Tính năng của  Oxylabs

Oxylabs cung cấp một loạt các tính năng hữu ích để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và cá nhân trong việc lấy dữ liệu và quản lý proxy. Dưới đây là một số tính năng quan trọng của Oxylabs:

Xoay trong nhà

Xoay trong nhà là một tính năng quan trọng của Oxylabs. Khi sử dụng dịch vụ này, họ tự động thay đổi địa chỉ IP nội bộ của bạn. Điều này mang lại hai lợi ích quan trọng. Thứ nhất, nó giúp bảo vệ tính ẩn danh của bạn khi bạn truy cập các trang web hoặc lấy dữ liệu. Thứ hai, nó đảm bảo tính ổn định của kết nối của bạn, đặc biệt quan trọng khi bạn thực hiện các tác vụ trực tuyến quan trọng.

Thoải mái sử dụng proxy từ nhiều địa điểm

Việc sử dụng proxy từ nhiều địa điểm trên khắp thế giới là một ưu điểm quan trọng của dịch vụ của Oxylabs. Nó giúp bạn thoải mái truy cập nhiều nền tảng và địa điểm đích mà bạn cần. Dù bạn đang cố gắng truy cập thông tin từ khu vực xa lạ hoặc thực hiện các tác vụ đa dạng, khả năng sử dụng proxy từ nhiều địa điểm sẽ cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Hỗ trợ IPV6 đầy đủ

Oxylabs hỗ trợ đầy đủ IPV6, mở ra khả năng thu thập dữ liệu từ các công cụ tìm kiếm sử dụng giao thức IPV6.  Vì thế sẽ mang lại lợi ích lớn khi bạn cần trích xuất thông tin từ các nguồn sử dụng giao thức này. Hỗ trợ IPV6 là một tính năng quan trọng giúp bạn tối ưu hóa quá trình thu thập dữ liệu một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Hỗ trợ suốt ngày đêm

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất kể lúc nào bạn cần, 24/7. Khả năng liên hệ với họ qua điện thoại hoặc email giúp bạn giải quyết các vấn đề nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn duy trì hiệu suất và khả năng hoạt động của bạn mà không gặp trở ngại thời gian.

99% thời gian hoạt động

Oxylabs tự hào về tỷ lệ hoạt động cao của họ - 99.9%. Đồng nghĩa rằng hệ thống proxy của Oxylabs hoạt động ổn định và đáng tin cậy, giúp bạn duy trì hiệu suất lấy dữ liệu mà không gặp trục trặc đáng kể.

Tích hợp sẵn các tính năng an toàn

Địa chỉ IP của Oxylabs đã được hạn chế hoặc chặn, giúp giảm thiểu rủi ro về việc bị chặn hoặc nhận dữ liệu không chính xác.

Oxylabs mang đến một loạt các công cụ và tính năng để giúp bạn tối ưu hóa quá trình lấy dữ liệu và bảo vệ tính riêng tư của bạn trong quá trình sử dụng Internet.

Ứng dụng của  Oxylabs

Oxylabs là một người bạn đáng tin cậy cho mọi người, từ các doanh nghiệp lớn đến những cá nhân muốn duyệt web một cách ẩn danh và thu thập thông tin. Điểm mạnh nằm ở sự đa dạng và linh hoạt của dịch vụ của họ. Bạn có thể sử dụng proxy từ nhiều địa điểm trên khắp thế giới, giúp bạn truy cập nhiều nguồn và nền tảng mà bạn cần. Với tỷ lệ hoạt động 99.9%, bạn có thể tin tưởng vào tính ổn định của hệ thống. Hãy để Oxylabs giúp bạn ẩn danh, thu thập dữ liệu và truy cập Internet một cách hiệu quả.

Mức giá của  Oxylabs

Dưới đây là giá cho các gói dịch vụ của Oxylabs mà bạn có thể tham khảo:

Gói Starter

 • Giá: $15 mỗi GB.
 • Bộ nhớ: 20GB được bao gồm.
 • Giá tối thiểu hàng tháng: $300.
 • Chi phí trung tâm dữ liệu dùng chung: $0.60 USD cho mỗi GB hoặc $100 USD hàng tháng.

Gói Kế hoạch Kinh doanh

 • Giá: $12 mỗi GB.
 • Bộ nhớ: 50GB được bao gồm.
 • Giá tối thiểu hàng tháng: $600.
 • Chi phí trung tâm dữ liệu dùng chung: $0.55 USD cho mỗi GB hoặc $200 USD hàng tháng.

Gói Kế hoạch Doanh nghiệp

 • Giá: $9 mỗi GB.
 • Bộ nhớ: 100GB được bao gồm.
 • Giá tối thiểu hàng tháng: $900.
 • Chi phí trung tâm dữ liệu dùng chung: $0.48 USD cho mỗi GB hoặc $500 USD hàng tháng.

Gói Kế hoạch Doanh nghiệp Tùy chỉnh

 • Giá: Tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của bạn.
 • Lưu trữ: 1 TB trở lên.
 • Giá tối thiểu hàng tháng: $5000.
 • Chi phí trung tâm dữ liệu dùng chung: Giá tùy chỉnh dựa trên sử dụng hoặc $1000 USD hàng tháng.

Hãy chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn nhé!

Ưu điểm của  Oxylabs

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của Oxylabs mà Martool tổng hợp để gửi đến bạn:

Cung cấp proxy dân cư đa dạng

Sức mạnh thực sự của Oxylabs nằm ở việc họ có hơn một trăm triệu người dùng sử dụng các proxy khu dân cư. Điều này nghĩa là mạng proxy của họ rất đa dạng và phủ sóng rộng khắp nhiều vị trí địa lý, cung cấp cho bạn sự đáng tin cậy và ổn định khi bạn truy cập Internet. Với một loạt địa điểm đa dạng như vậy, bạn có thể dễ dàng chọn proxy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, bất kể bạn đang thực hiện nhiệm vụ gì trên mạng. Điều này đảm bảo rằng bạn có một kết nối mạng vượt trội, không gặp khó khăn về địa lý hoặc sự đa dạng của proxy khi sử dụng dịch vụ của Oxylabs.

Sử dụng Scraper API thu thập dữ liệu hiệu quả

Với Oxylabs, bạn được trang bị một công cụ mạnh mẽ, đó là Scraper API, giúp bạn thu thập dữ liệu từ các trang web một cách hiệu quả và tự động. Có nghĩa là bạn có khả năng trích xuất thông tin từ các trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp tăng năng suất và giảm thời gian cần thiết cho quá trình thu thập dữ liệu. Với công cụ này, bạn có thể tự tin tiến hành các dự án thu thập dữ liệu mà bạn cần, mà không cần phải mất nhiều công sức và thời gian. Oxylabs thực sự đặt công nghệ trong tay bạn để biến quá trình thu thập dữ liệu trở nên hiệu quả và thuận tiện hơn.

Ít gặp rủi ro về Proxy và băng thông

Oxylabs thực sự xuất sắc trong việc giảm thiểu rủi ro liên quan đến sử dụng proxy và băng thông. Điều này thể hiện qua tỷ lệ thành công cao mà họ đem lại cho khách hàng. Khi bạn sử dụng các proxy này, bạn có thể hoàn toàn tập trung vào mục tiêu của mình trên Internet mà không cần lo lắng về các rào cản liên quan đến proxy hoặc băng thông. Oxylabs đặt sự an tâm của bạn lên hàng đầu, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm trực tuyến mà không gặp khó khăn.

Quản lý tài khoản chuyên nghiệp

Oxylabs xây dựng một đội ngũ quản lý tài khoản chuyên nghiệp và am hiểu về ngành để đảm bảo rằng bạn luôn được hỗ trợ và tư vấn khi cần. Việc này giúp đảm bảo rằng bạn có một người đồng hành đáng tin cậy trong việc sử dụng proxy và dịch vụ của họ. Dù bạn gặp vấn đề kỹ thuật, cần hướng dẫn về cách sử dụng, hay có bất kì câu hỏi nào, đội ngũ quản lý tài khoản sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.  Nhờ đó, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ của Oxylabs một cách tối ưu và đảm bảo rằng mọi khía cạnh của việc sử dụng proxy được quản lý một cách chuyên nghiệp.

Không giới hạn băng thông và miền

Oxylabs loại bỏ bất kỳ giới hạn nào về băng thông hoặc miền, giúp bạn tập trung vào mục tiêu kinh doanh của mình mà không cần lo lắng về việc sử dụng proxy. Chắc chắn tính năng này sẽ mang lại sự thoải mái và tự do trong việc sử dụng dịch vụ proxy của bạn, đồng thời giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất và khả năng hoạt động trực tuyến của mình.

Oxylabs tự hào về những điểm mạnh này và đã xây dựng danh tiếng của mình nhờ chất lượng và hiệu suất xuất sắc trong lĩnh vực proxy và thu thập dữ liệu trực tuyến.

Nhược điểm của  Oxylabs

Một trong những nhược điểm của Oxylabs có thể là việc họ cung cấp vụ có giá khá cao, đặc biệt đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ. Mức tối thiểu hàng tháng của Oxylabs có thể cao đối với người mới bắt đầu hoặc chỉ có nhu cầu sử dụng proxy cơ bản.

Phần mềm tương tự  Oxylabs

No data was found

Đánh giá Oxylabs

Nội dung được biên soạn bởi

Xem nhiều nhất

MaxProxy
Với cam kết về sự ẩn danh của địa chỉ IP, sự ổn định và chất lượng hàng đầu về tốc độ, MaxProxy giúp bạn mở rộng tầm nhìn và tiến xa hơn bằng cách giải quyết mọi hạn chế địa lý.
Logo Omicall
Dịch vụ tổng đài ảo VoIP kết hợp cùng mini CRM và tương tác Omni channel (Livechat / Facebook)
Feedly Logo
Ứng dụng tập trung nguồn cấp dữ liệu từ các trang web phân theo lĩnh vực, ứng dụng AI để gợi ý những nội dung liên quan
ONet
Với tâm huyết và cam kết vững chắc, ONet tự hào cung cấp các giải pháp hàng đầu về Hosting, SSL, thuê máy chủ tại Hoa Kỳ (USA), cung cấp VPS, Proxy và IPv4 để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Logo Subiz
Công cụ hỗ trợ bán hàng kết hợp các chức năng của Chatbot, Automation và Tạo pop-up.
Proxygame
Proxy Game là trang proxy cung cấp proxy đáp ứng nhu cầu của game thủ và những người tìm kiếm cơ hội kiếm tiền từ các trò chơi trực tuyến.
Dịch vụ Metric
Metric là công cụ phân tích số liệu trên Lazada, Shopee, TikTok Shop, Tiki. Có nên dùng Metric không? Phân tích ưu nhược điểm của Metric nào!
Icon 256x256
Plugin hỗ trợ tự động hóa Email Marketing tự lưu trữ dành cho WordPress.

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.