MaxProxy

MaxProxy

Với cam kết về sự ẩn danh của địa chỉ IP, sự ổn định và chất lượng hàng đầu về tốc độ, MaxProxy giúp bạn mở rộng tầm nhìn và tiến xa hơn bằng cách giải quyết mọi hạn chế địa lý.

MaxProxy là gì?

MaxProxy như một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp proxy tại Việt Nam. Với sự cam kết về ẩn danh IP, tốc độ ổn định và chất lượng hàng đầu, họ giúp người dùng vượt qua mọi hạn chế địa lý và truy cập vào các trang web bị chặn một cách dễ dàng. Với dịch vụ proxy của MaxProxy, bạn mở ra cơ hội truy cập đa dạng trang web và ứng dụng mà không bị giới hạn về địa lý hay IP đấy.

Video MaxProxy

Screenshot của  MaxProxy

Tính năng của  MaxProxy

MaxProxy thực sự là một đồng minh đáng tin cậy của bạn trong cuộc hành trình vượt qua mọi hạn chế trực tuyến. Với sứ mệnh giúp bạn duyệt web một cách tự do và bảo mật, MaxProxy cung cấp một loạt tính năng hấp dẫn:

Quảng cáo Facebook Không Lo Bị Chặn

Nếu bạn là một người kinh doanh, bạn có thể biết rằng việc quảng cáo trên Facebook đôi khi gặp khó khăn khi địa chỉ IP của bạn xuất hiện trong quá nhiều chiến dịch. Và nó có thể dẫn đến việc các tài khoản của bạn bị đưa vào danh sách đen. MaxProxy sẽ giúp bạn vượt qua tình trạng này một cách dễ dàng bằng cách đổi địa chỉ IP, nhờ đó bạn có thể duyệt web mà không bị Facebook chặn quảng cáo.

Dễ Dàng Truy Cập Trang Web Bị Hạn Chế

Nếu bạn từng gặp khó khăn khi truy cập vào các trang web bị hạn chế dựa trên vị trí địa lý, MaxProxy là giải pháp hoàn hảo. Với khả năng đổi địa chỉ IP, bạn có thể thoải mái truy cập vào các trang web bị chặn, bất kể chúng được hạn chế về vị trí quốc gia.

An Toàn Trực Tuyến Mà Không Bị Theo Dõi

Khi bạn sử dụng MaxProxy, bạn được tạo ra một tầng bảo vệ an toàn trực tuyến. Đồng nghĩa với việc bạn có thể tự do hoạt động trên môi trường Internet mà không lo sự theo dõi từ các bên thứ ba. Tất cả hoạt động trực tuyến của bạn đều được bảo vệ và ẩn danh, giúp bạn duyệt web với sự tự tin tuyệt đối.

MaxProxy không chỉ giúp bạn vượt qua mọi giới hạn trực tuyến một cách dễ dàng mà còn đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho trải nghiệm trực tuyến của bạn.

Ứng dụng của  MaxProxy

Ứng dụng của MaxProxy chủ yếu là một dịch vụ proxy và VPN (Virtual Private Network) cho phép người dùng thay đổi địa chỉ IP của họ, giúp họ truy cập vào các trang web hoặc dịch vụ trực tuyến bị chặn hoặc hạn chế địa lý.

Đặc biệt, MaxProxy cung cấp tính năng tự động nạp tiền tài khoản và gia hạn proxy khi hết hạn, giúp bạn không bao giờ mất kết nối đấy nhé.

Mức giá của  MaxProxy

MaxProxy đem đến sự linh hoạt và lựa chọn đa dạng cho những ai đang tìm kiếm các loại proxy với giá hấp dẫn. Hãy cùng Martool khám phá các tùy chọn bạn nhé:

IPv6 Private Proxy

Với mức giá cực kỳ hợp lý, bạn có thể sử dụng proxy IPv6 tại hơn 18 quốc gia. Với 2.940 đồng, bạn có một proxy sử dụng trong 3 ngày. Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời để khám phá thế giới qua các địa chỉ IP mới.

IPv4 Private Proxy

Đối với những người sử dụng thông thường, MaxProxy cung cấp proxy IPv4 tại Việt Nam và Mỹ. Với giá chỉ từ 49.500 đồng, bạn sẽ có một proxy sử dụng trong 30 ngày. Điều này giúp đảm bảo trải nghiệm ổn định khi truy cập các trang web yêu thích mà không phải lo lắng về giới hạn địa lý.

Proxy Game

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi trực tuyến, MaxProxy cung cấp dịch vụ Proxy Game với mức giá hấp dẫn, chỉ 69.000 đồng cho 1 proxy trong 1 tháng. Bạn sẽ có lợi vì nó giúp bạn trải nghiệm trò chơi mà không bị hạn chế bởi địa lý hay giới hạn IP.

Với MaxProxy, bạn có sự linh hoạt và lựa chọn để trải nghiệm internet một cách thuận lợi và không bị giới hạn.

Ưu điểm của  MaxProxy

MaxProxy đem đến nhiều lợi ích tiện lợi và hiệu quả cho người dùng, bao gồm:

  • Hệ thống tự động nạp tiền vào tài khoản, giúp bạn không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu tiền trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • MaxProxy tự động gia hạn IP cho khách hàng, đảm bảo bạn luôn có truy cập không bị gián đoạn.
  • Hệ thống tự động gửi email nhắc khách hàng gia hạn khi IP sắp hết hạn. Điều này giúp bạn duy trì sự liên tục trong trải nghiệm trực tuyến của mình.
  • Với khả năng gia hạn lâu dài, bạn không phải lo lắng về việc IP bị chết (Die) thường xuyên.
  • MaxProxy liên tục cập nhật địa chỉ IP tại nhiều quốc gia khác nhau, mang lại sự đa dạng cho trải nghiệm trực tuyến của bạn.
  • Đội ngũ hỗ trợ của MaxProxy luôn sẵn sàng 24/7 để giải quyết mọi vấn đề và hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình và hiệu quả.

Hãy tận hưởng sự thuận tiện và ổn định với MaxProxy, nơi mọi thứ được tự động hóa để bạn có được trải nghiệm trực tuyến tốt nhất nhé.

Nhược điểm của  MaxProxy

Dưới đây là một số nhược điểm của dịch vụ MaxProxy:

Giới Hạn Về Quốc Gia

Hạn chế về quốc gia là một trong những điểm yếu của MaxProxy. Đặc biệt, khi sử dụng dạng proxy IPV4 Private Proxy, bạn sẽ gặp sự hạn chế về quốc gia. Ví dụ, nếu bạn cần truy cập vào các trang web hoặc dịch vụ ở nhiều quốc gia khác nhau, và MaxProxy không cung cấp proxy cho các quốc gia đó, bạn có thể gặp khó khăn. Đây có thể là một trở ngại đối với những người cần thực hiện các hoạt động trực tuyến đa quốc gia hoặc cần truy cập vào nhiều địa điểm trên toàn thế giới.

Giá Cả Không Phải Lúc Nào Cũng Hợp Lý

Một hạn chế mà một số người dùng có thể gặp phải là giá cả của MaxProxy, đôi khi được coi là tương đối cao so với một số đối thủ khác trên thị trường. Dù MaxProxy cung cấp một loạt các dịch vụ proxy chất lượng với nhiều tính năng ưu việt, thì giá cả của chúng có thể khiến một số người cảm thấy không phải lúc nào cũng hợp lý. Nếu bạn là một người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp có ngân sách hạn chế và đặt sự ưu tiên cao về giá cả, bạn có thể xem xét các lựa chọn khác trên thị trường.

Dù có nhược điểm, MaxProxy vẫn là một lựa chọn hấp dẫn cho những người cần truy cập các trang web bị chặn hoặc hạn chế địa lý, đặc biệt là ở Việt Nam.

Phần mềm tương tự  MaxProxy

No data was found

Đánh giá MaxProxy

Nội dung được biên soạn bởi

Xem nhiều nhất

Zing Proxy
Zing Proxy tự hào là một trong những dịch vụ Proxy tốt, cung cấp đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới
Logo Slimemail
Phần mềm hỗ trợ tạo email và thực hiện các hoạt động Email Marketing.
Logo Trustsales
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh như Facebook, Website, Sàn TMĐT
Photoroom Logo
Ứng dụng tách nền bằng trí tuệ nhân tạo.
Ahrefs Logo
Giải pháp toàn diện và nâng cao cho công việc tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO) bao gồm: khám phá các chỉ số SEO của trang, nghiên cứu từ khóa, nội dung, site audit, ...
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
Mautic
Nền tảng Marketing Automation mã nguồn mở hỗ trợ tạo email, tạo form, landing page và tạo workflow
Autoads Logo
Nền tảng quản lý, cung cấp dịch vụ quảng cáo Google và các sản phẩm để tối ưu quảng cáo.

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.