Proxyrack

Proxyrack

ProxyRack cung cấp giải pháp cho nhiều công ty. Thay vì phải xử lý từng đại lý riêng lẻ, ProxyRack đã thiết lập một hợp đồng động duy nhất, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Proxyrack là gì?

ProxyRack là một trong những nhà cung cấp proxy kết hợp cả proxy và dịch vụ VPN dân cư. Họ thực hiện điều này thông qua một hợp đồng động duy nhất, tiết kiệm thời gian và tạo sự tiện lợi. ProxyRack hiện phục vụ hơn 800 triệu yêu cầu API hàng ngày, một con số đáng kể, và đã góp phần xây dựng danh tiếng là một trong những công ty hàng đầu trong ngành này.

Không chỉ vậy, ProxyRack còn điều hành nhiều công ty sáng tạo trên internet, thể hiện cam kết trong việc cung cấp dịch vụ tốt và hỗ trợ chất lượng cho khách hàng. Với hơn 3000 khách hàng trên khắp thế giới, họ đã chứng minh sự hài lòng của khách hàng và bán hàng hàng ngày hàng trăm nghìn proxy, bao gồm proxy HTTP và SOCKS.

Video Proxyrack

Screenshot của  Proxyrack

Tính năng của  Proxyrack

Dịch vụ ProxyRack đi kèm với một loạt tính năng hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

Mạng proxy lớn và đa dạng

ProxyRack duy trì một mạng proxy lớn và đa dạng. Khi yêu cầu của bạn được xác nhận, bạn sẽ kết nối với mạng proxy động ngày càng phát triển. Mạng này liên tục cập nhật với các địa chỉ IP mới.

Dễ dàng lựa chọn địa chỉ IP từ các quốc gia khác nhau

ProxyRack sở hữu hơn 140 quốc gia trong mạng proxy của họ và đang liên tục phát triển. Với API trang web GEO của ProxyRack, bạn có thể chỉ định đích IP mà bạn muốn với gói proxy cao cấp.

Bảo đảm hoàn tiền

ProxyRack đặt sự tin tưởng và thoải mái của bạn lên hàng đầu. Họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền cho khách hàng mới, giúp bạn mua sắm trực tuyến mà không lo lắng về mất tiền một cách vô lý.

Ứng dụng của  Proxyrack

Các tính năng của ProxyRack có nhiều ứng dụng hữu ích trong thế giới trực tuyến.

Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng mạng proxy đa dạng để kiểm tra nội dung từ nhiều quốc gia khác nhau, giúp bạn tìm hiểu thị trường toàn cầu hoặc theo dõi các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn gặp sự cố hoặc cần sự hỗ trợ, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của ProxyRack sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Cuối cùng, với tính năng bảo đảm hoàn tiền, bạn có thể mua sắm trực tuyến mà không cần lo lắng về việc mất tiền.

Mức giá của  Proxyrack

ProxyRack cung cấp một loạt các gói dịch vụ với giá cả và lợi ích khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng dự án. Hãy xem xét một cách tổng hợp về giá và lợi ích của các gói dịch vụ:

 • Các dự án lớn trong khu vực Hoa Kỳ giá từ $75,00 mỗi tháng.
 • Các dự án toàn cầu giá từ $75,00 mỗi tháng.
 • Proxy sạch cho các tỉnh ở Hoa Kỳ giá từ $50,00 mỗi tháng.

Khách hàng sẽ nhận được một số lợi ích như sau khi đăng ký các gói dịch vụ Proxy trên:

 • Truy cập dữ liệu không giới hạn.
 • Lựa chọn từ nhiều thành phố mục tiêu tại Hoa Kỳ.
 • Sử dụng nhiều chủ đề khác nhau.
 • Hơn 10.000 địa chỉ IP của Hoa Kỳ.
 • Nâng cấp UDP miễn phí.
 • Bảo mật với mạng IP thường xuyên thay đổi.
 • Hỗ trợ giao thức HTTP, SOCKS & UDP.

Dù bạn đang làm việc trong khu vực Hoa Kỳ hoặc cần dữ liệu trên toàn thế giới, ProxyRack có gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ưu điểm của  Proxyrack

ProxyRack có nhiều ưu điểm đáng chú ý như:

 • ProxyRack đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư cao đối với dữ liệu của bạn. Với mạng proxy này, bạn sẽ được đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ khỏi các nguy cơ mạng trực tuyến.
 • Mạng proxy của ProxyRack được triển khai trên nhiều khu dân cư thực sự, đảm bảo rằng bạn sẽ có truy cập nhanh chóng và đáng tin cậy đến các trang web và tài nguyên trực tuyến mà bạn cần.
 • ProxyRack cung cấp tính năng mở giao thức VPN, giúp bạn kết nối một cách an toàn và ẩn danh.
 • Với ProxyRack, bạn có khả năng chuyển đổi máy chủ không giới hạn, giúp bạn duyệt web một cách linh hoạt và hiệu quả.

Những ưu điểm này khi kết hợp với giá cả hợp lý của chúng tôi giúp bạn có trải nghiệm trực tuyến an toàn và hiệu quả.

Nhược điểm của  Proxyrack

Một trong những nhược điểm của ProxyRack là sự thiếu proxy cụ thể. Trong trường hợp bạn cần kết nối đến một proxy với vị trí cụ thể hoặc tính năng đặc biệt, ProxyRack có thể không đáp ứng được nhu cầu này. Hệ thống của họ thường tập trung vào việc cung cấp truy cập mạng proxy tổng quan hơn là các proxy định kỳ hay proxy có cấu hình riêng.

Vì thế nhược điểm này có thể là một hạn chế đối với những dự án yêu cầu sự tùy chỉnh cao hoặc đòi hỏi truy cập đến mạng proxy ở các địa điểm cụ thể đấy nhé!

Phần mềm tương tự  Proxyrack

No data was found

Đánh giá Proxyrack

Nội dung được biên soạn bởi

Xem nhiều nhất

asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
appier
Cung cấp các công cụ AI hỗ trợ chạy quảng FaceBook, Google một cách tự động và hiệu quả hơn từ đó giúp việc kinh doanh của bạn phát triển một cách nhanh chóng
Logo Gostudio
Nền tảng phát video livestream dạy học, bán hàng trên mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử.
Logo Ferdi
Phần mềm quản lý đăng nhập cùng lúc nhiều website giúp hệ thống hóa các trang web thường xuyên truy cập
Hoxx VPN Proxy
Hoxx VPN Proxy là một công cụ tiện lợi giúp bạn che giấu địa chỉ IP hiện tại. Ứng dụng VPN thường được sử dụng để truy cập các trang web bị chặn, tải xuống nội dung từ các vùng địa lý khác
MarsProxies
Với sự phát triển nhanh chóng, MarsProxies đã trở thành một địa chỉ hàng đầu cung cấp giải pháp proxy và dữ liệu web tại Việt Nam.
Logo Pos365
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh như tại cửa hàng, Facebook, sàn TMĐT như Shopee, Lazada.
Logo Online Crm
Đơn vị sản xuất, cung cấp và tư vấn các giải pháp quản trị khách hàng. OnlineCRM hiện đang sở hữu phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM - Customer Relationship Management) CloudPro CRM.

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.