Logo Freesms

FreeSMS

Phần mềm gửi SMS tiết kiệm, hoạt động thông qua thẻ sim trên thiết bị di động.

FreeSMS là gì?

FreeSMS là một phần mềm gửi tin nhắn SMS trên điện thoại. Ưu điểm của phần mềm là sử dụng trực tiếp thẻ sim trên điện thoại để tiết kiệm chi phí. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ thêm một số tính năng như:

 • Hẹn lịch gửi tin nhắn
 • Xây dựng kịch bản trả lời tự động. 
 • Tích hợp API

Video FreeSMS

Screenshot của  FreeSMS

Tính năng của  FreeSMS

Tạo mẫu tin nhắn

Thông thường, khi làm SMS marketing, sẽ có những mẫu tin nhắn được sử dụng lặp lại nhiều lần. Nắm bắt được vấn đề này, FreeSMS cho phép bạn soạn thảo sẵn các tin nhắn thường dùng để gửi đi nhanh chóng khi cần thiết.

Tạo Các Mẫu Tin Nhắn Bằng Freesms

Tạo các mẫu tin nhắn bằng FreeSMS

Cập nhật danh sách liên hệ

Giống như ứng dụng danh bạ trên điện thoại, tính năng này cho phép các bạn lưu trữ danh sách liên hệ của mình. Để hỗ trợ các bạn cập nhật số điện thoại của khách hàng, công cụ cho phép nhập nhanh từ file Excel. Ngược lại, bạn cũng có thể xuất danh sách liên hệ trên phần mềm ra file Excel để xử lý. 

Sau khi cập nhật danh sách liên hệ trên phần mềm, các bạn có thể quản lý toàn bộ khách hàng tại đây, bao gồm: tên, số điện thoại và trạng thái đã đăng ký hay chưa.

Quản Lý Danh Sách Liên Hệ Trên Freesms 

Quản lý danh sách liên hệ trên FreeSMS

Gửi tin nhắn

Tính năng gửi tin nhắn của phần mềm về cơ bản giống như một ứng dụng SMS thông thường. Tuy nhiên, gửi tin nhắn bằng phần mềm này có một số điểm ưu việt hơn như:

 • Khả năng lên lịch cho tin nhắn: Các bạn có thể soạn sẵn tin nhắn và đặt thời gian gửi để phần mềm tự động gửi đi.
 • Gửi được hai loại tin nhắn là SMS thông thường và MMS là loại tin nhắn có thể đính kèm ảnh. 
 • Gửi tin nhắn hàng loạt: Phần mềm hỗ trợ bạn gửi tin nhắn hàng loạt từ thông tin trên file Excel. 
 • Thay đổi nội dung tin nhắn linh hoạt theo tên cột trong file Excel: Đây là tính năng hỗ trợ cho tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên file Excel. Bạn có thể nhập cú pháp để phần mềm tự thay tên một cột bất kỳ trong file thông tin liên hệ vào tin nhắn. Ví dụ, tin nhắn chào hỏi theo tên khách hàng hay giới thiệu tên sản phẩm. 
 • Gửi được 160 ký tự tin nhắn không dấu và 70 ký tự có dấu.
 • Cài đặt giữ khoảng cách gửi tin nhắn là từ 25- 40 giây để tránh bị khoá hoặc báo spam tin nhắn.

Gửi Tin Nhắn Bằng Phần Mềm Freesms

Gửi tin nhắn bằng phần mềm FreeSMS

Tự động trả lời tin nhắn

Tính năng này giúp bạn thiết lập trước kịch bản để trả lời các tin nhắn tới của khách hàng. Dựa vào nội dung trong tin nhắn tới, phần mềm sẽ đưa ra câu trả lời tương ứng như kịch bản đã cài đặt. Ví dụ, bạn khi khách hàng gửi “Xin chào!”, bạn có thể cài đặt cho phần mềm tự động trả lời “Chào bạn, tôi có thể giúp gì cho bạn?”. 

Đặc biệt, phần mềm có thể đọc tin nhắn gửi đến một cách linh hoạt để trả lời theo 4 cách sau:

 • Đọc và trả lời nội dung trùng khớp không phần biệt chữ hoa và chữ thường.
 • Đọc và trả lời nội dung trùng khớp có phần biệt chữ hoa và chữ thường.
 • Đọc và trả lời nội dung chỉ cần chứa 1 trong các câu đã cài đặt. 
 • Đọc và trả lời nội dung trùng khớp regular expression.

Cài đặt Trả Lời Tin Nhắn Tự động Bằng Freesms

Cài đặt trả lời tin nhắn tự động bằng FreeSMS

Quản lý tin nhắn

Phần mềm hiển thị toàn bộ các tin nhắn của bạn trong cùng một giao diện để bạn dễ dàng quản lý. Tại đây, bạn có thể lọc tin nhắn theo 5 tiêu chí:

 • Thời gian
 • Thiết bị dùng để gửi tin nhắn
 • Trạng thái tin nhắn
 • Số điện thoại
 • Nội dung tin nhắn

Đồng thời, tại đây các bạn cũng có thể thực hiện một số thao tác với tin nhắn như: 

 • Gửi lại các tin nhắn bị lỗi
 • Xóa tin nhắn
 • Xuất dữ liệu về file Excel

Quản Lý Tin Nhắn Trên Freesms

Quản lý tin nhắn trên FreeSMS

Tích hợp API

Tính năng này dành cho các bạn làm lập trình có thể tích hợp phần mềm vào các công cụ khác. Đặc biệt, phần mềm có một Plugin trên WordPress để tích hợp vào website bán hàng. Qua đó, bạn có thể gửi tin nhắn tự động thông báo về đơn hàng cho khách đặt hàng. 

Khả Năng Tích Hợp Api Của Freesms

Khả năng tích hợp API của FreeSMS

Quản lý thiết bị

Tính năng này giúp bạn quản lý các thiết bị và thẻ sim được kết nối vào hệ thống. Qua đó, bạn có thể thực hiện một số hành động như: chọn thiết bị, thẻ sim để hoạt động hay thêm vào hoặc xóa thiết bị, thẻ sim đi. Đặc biệt, FreeSMS hỗ trợ sử dụng cùng lúc 2 sim và không giới hạn thiết bị kết nối.

Quản Lý Thiết Bị Trên Freesms

Quản lý thiết bị trên FreeSMS

Ứng dụng của  FreeSMS

Gửi tin nhắn marketing-chăm sóc khách hàng

Nếu bạn là một nhân viên Sale - Marketing, bạn có thể gửi tin nhắn quảng cáo hoặc chăm sóc hàng loạt khách hàng. Đồng thời, quản lý toàn bộ thông tin liên hệ của khách hàng và tin nhắn đồng nhất trên một hệ thống. Điều này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí. 

Tự động gửi tin nhắn thông báo đơn hàng

Các website thương mại điện tử có thể ứng dụng phần mềm này để gửi tin nhắn thông báo đơn hàng tự động. Khi khách hàng đặt hàng trên website, phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo tới số điện thoại của khách hàng. 

Ứng dụng cho lập trình viên

Khi phát triển một ứng dụng nào đó có liên quan đến chức năng SMS các bạn có thể tích hợp phần mềm vào hệ thống của mình. Phần mềm sẽ làm thay các bạn việc lập trình khả năng gửi tin nhắn cho ứng dụng đang phát triển.

Mức giá của  FreeSMS

Hiện tại, phần mềm đang được bán với 3 mức giá:

 • Gói cơ bản: 99,000đ/tháng
 • Gói nâng cao: 199,000/tháng
 • Gói chuyên nghiệp: 299,000đ/tháng

Mỗi gói có một giới hạn về thiết bị, tin nhắn và liên hệ riêng. Các bạn có thể tham khảo kỹ hơn qua ảnh dưới đây:

Các Gói Dịch Vụ Của Freesms

Các gói dịch vụ của FreeSMS

Ưu điểm của  FreeSMS

Tiết kiệm chi phí

Phần mềm sử dụng thẻ sim của nhà mạng để gửi tin nhắn, do đó bạn có thể đăng ký các gói khuyến mãi tin nhắn. Qua đó, tiết kiệm chi phí với giá chỉ khoảng 20đ/tin nhắn. 

Gửi tin nhắn marketing không cần đăng ký

Thông thường khi gửi SMS marketing, các bạn phải đăng ký với nhà mạng. Tuy nhiên, phần mềm giúp các bạn gửi tin nhắn trực tiếp, hỗ trợ cả MMS không cần đăng ký. 

Sử dụng được nhiều thiết bị-sim và có khả năng tích hợp

Phần mềm dùng được trên nhiều thiết khác nhau. Mỗi thiết bị của bạn có thể có một hoặc nhiều sim, phần mềm đều có thể sử dụng được. Đồng thời, phần mềm còn có khả năng tích hợp với các ứng dụng khác. Qua đó, giúp người dùng ứng dụng phần mềm một cách linh hoạt.

Dễ sử dụng

Cách sử dụng của phần mềm rất đơn giản, giao diện dễ nhìn. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được ngay mà không tốn nhiều công tìm hiểu.

Nhược điểm của  FreeSMS

Chỉ sử dụng được trên hệ điều hành Android

Do hệ điều hành IOS có tính năng bảo mật tin nhắn cao nên phần mềm không thể can thiệp vào hệ thống. Vì vậy, các bạn chỉ có thể dùng phần mềm trên điện thoại Android.

Bị giới hạn số tin nhắn

Mức 50 tin nhắn 1 ngày/sim là giới hạn an toàn để không bị khóa sim. Nếu vượt quá giới hạn khả năng cao bạn sẽ bị nhà mạng xử lý. 

Hình thức gửi SMS gặp nhiều hạn chế

Việc gửi tin nhắn SMS marketing có thể bị liệt vào quy phạm Spam. do đó gây khó chịu cho nhiều người. Đồng thời, so với những hình thức gửi tin nhắn miễn phí trên thư điện tử, mạng xã hội thì SMS không phải là ưu tiên hàng đầu.

Phần mềm tương tự  FreeSMS

Đánh giá FreeSMS

 • Ls Compressed 1

  Nội dung được biên soạn bởi

  Kiến thức là tài nguyên quý giúp cuộc sống của chúng ta tuyệt vời hơn. Vì vậy, tôi luôn muốn cho đi nhiều nhất có thể.

  Xem nhiều nhất

  Payon
  Giải pháp thanh toán trực tuyến và thanh toán trả góp cho nhà bán hàng
  Atp Logo
  Phần mềm hỗ trợ kết bạn, gửi tin nhắn, đăng bài đơn giản trên Zalo.
  Logo Fff

  FFF

  Bộ công cụ hỗ trợ kinh doanh online, hỗ trợ một loạt các chức năng phân tích từ khóa và website, tìm kiếm khách hàng. Đặc biệt, công cụ mạnh ở khả năng tăng hiệu quả marketing nhờ tối ưu quảng cáo và
  Haravan
  Nền tảng xây dựng website bán hàng online và quản lý kinh doanh qua hệ thống CRM mini
  Logo Slimcrm
  Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng thuộc hệ sinh thái SlimSoft giúp quản trị khách hàng, nội bộ và hỗ trợ gia tăng doanh thu.
  Bego Logo
  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh như tại cửa hàng, Facebook, sàn TMĐT như Shopee, Lazada.
  Microsoft Clarity Logo
  Công cụ phân tích dữ liệu tương tác của người dùng trên website hoàn toàn miễn phí đến từ Microsoft: cung cấp số liệu thống kê, bản đồ nhiệt và recording của các phiên truy cập.
  Ifttt
  Ứng dụng trung gian giúp kết nối hơn 650+ nền tảng, tự động hóa công việc.

  Tools Mới

  NetNut
  NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
  GoLogin
  Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
  asocks
  ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
  GeoSurf
  GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
  360proxy
  Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
  >
  Like 3 Icon.svg
  Đăng Ký Khóa Học
  Bán Hàng & Marketing

  Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

  Đăng ký mail

  Tôi không muốn thấy thông báo này.