FoxyProxy

FoxyProxy

FoxyProxy là một một dịch vụ máy chủ proxy và VPN mà bạn có thể tin tưởng, đồng hành cùng bạn trong mọi tình huống trên internet.

FoxyProxy là gì?

FoxyProxy không đơn giản chỉ là một nhà cung cấp máy chủ proxy và VPN, trang web này là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình của bạn trên internet. Với mạng lưới toàn cầu tại hơn 110 quốc gia, tại đây giúp bạn kết nối với thế giới một cách nhanh chóng và an toàn bằng 6 phương pháp kết nối đa dạng.

FoxyProxy tự hào về những công cụ quản lý VPN và proxy miễn phí đã được phát triển từ năm 2006. Đây là những công cụ đã được công nhận và tôn trọng bởi cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt, các tiện ích bổ sung dành cho trình duyệt Firefox của FoxyProxy đã giành được nhiều giải thưởng và được sử dụng rộng rãi bởi hàng triệu người.

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn có đảm bảo sự lựa chọn và hiệu suất tốt nhất để duyệt web một cách an toàn và riêng tư. FoxyProxy sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi cuộc hành trình trực tuyến của bạn.

Video FoxyProxy

Screenshot của  FoxyProxy

Tính năng của  FoxyProxy

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của FoxyProxy:

Truy cập Video và Nội Dung Quốc Tế

Bạn có thể xem video và nội dung từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới một cách dễ dàng. Các dịch vụ như BBC iPlayer, Netflix, Hulu, ITV, Amazon Instant Video và nhiều dịch vụ khác sẽ không còn bị hạn chế.

Không Hạn Chế Truy Cập Web

Giờ đây bạn dễ dàng truy cập bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào mà không bị kiểm duyệt về mặt địa lý giúp đảm bảo sự tự do trong việc duyệt web của mình.

Bảo Mật Tối Đa

FoxyProxy mã hóa lưu lượng truy cập Internet của bạn và giấu đi địa chỉ IP vì thế sẽ bảo vệ bạn khỏi các tin tặc trực tuyến.

Dễ Dàng Thay Đổi Vị Trí Địa Lý

Bạn cũng có thể thay đổi vị trí địa lý của mình ngay lập tức và theo yêu cầu. Với hơn 81 quốc gia và hàng trăm thành phố để lựa chọn, bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát vị trí của mình.

Quảng Cáo Nội Dung Đúng Đối Tượng Mục Tiêu

FoxyProxy giúp kiểm tra các ứng dụng và chiến dịch quảng cáo dựa trên vị trí địa lý của bạn. Điều này đảm bảo rằng quảng cáo và nội dung địa phương tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu của bạn.

Phân Tích Vị Trí Nhanh Chóng

FoxyProxy có khả năng thu thập các phân tích nhạy cảm về vị trí từ các nền tảng di động trên toàn thế giới như iTunes App Store và Google Play.

Với những tính năng này, FoxyProxy mang đến cho bạn sự linh hoạt, bảo mật và tự do trong việc truy cập nội dung trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới.

Ứng dụng của  FoxyProxy

FoxyProxy là một công cụ mạng mạnh mẽ cho phép bạn tận dụng máy chủ proxy và VPN từ hơn 110 quốc gia trên toàn thế giới. Dưới đây là một số tính năng và ứng dụng chính của FoxyProxy:

Truy cập Nội Dung Toàn Cầu

Với FoxyProxy, bạn có khả năng xem nội dung từ mọi quốc gia. Bất kể bạn muốn xem BBC iPlayer, Netflix, Hulu, ITV, Amazon Instant Video hoặc các kênh thể thao, FoxyProxy giúp bạn truy cập vào các dịch vụ này dễ dàng.

Không Giới Hạn Tốc Độ

FoxyProxy cung cấp băng thông không giới hạn và tốc độ băng thông rộng, đảm bảo bạn có trải nghiệm mượt mà khi duyệt web và xem video.

Đặc biệt, với việc cung cấp máy chủ cân bằng tải cực nhanh tại hơn 60 quốc gia khác nhau, bạn có thể lựa chọn và thay đổi vị trí địa lý một cách dễ dàng.

An Toàn Và Ẩn Danh

Ứng dụng này mã hóa lưu lượng truy cập Internet của bạn và ẩn địa chỉ IP khỏi tin tặc và gián điệp. Vì thế sẽ giúp bảo vệ thông tin cá nhân khi bạn duyệt web một cách an toàn.

Kiểm Soát Quảng Cáo Dựa Trên Vị Trí

FoxyProxy cho phép bạn kiểm tra các ứng dụng và chiến dịch quảng cáo dựa trên vị trí địa lý của bạn.

Hỗ Trợ Phân Tích Dữ Liệu

Cuối cùng, FoxyProxy thu thập các phân tích nhạy cảm về vị trí từ các nền tảng di động trên toàn thế giới, giúp bạn theo dõi và phân tích dữ liệu một cách hiệu quả.

Nhờ sự đa dạng và tính hiệu quả của FoxyProxy, bạn có khả năng duyệt web một cách tự do, an toàn, và truy cập vào nhiều nội dung trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới đấy nhé!

Mức giá của  FoxyProxy

Dưới đây là thông tin giá cả của FoxyProxy dựa trên các gói và thời hạn mà Martool đã tổng hợp cho bạn:

Gói 1 Tháng

Với gói này, bạn chỉ phải trả $9.99 mỗi tháng. Điều này bao gồm đảm bảo hoạt động với các dịch vụ như BBC iPlayer, Netflix, ITV, SkyTV, Channel4, Amazon Video, Hulu, và nhiều dịch vụ khác. Bạn sẽ có băng thông không giới hạn, tốc độ băng thông rộng, và không có giới hạn về số lượng thiết bị sử dụng. Đây là một gói tùy chọn linh hoạt cho việc sử dụng ngắn hạn.

Gói 6 Tháng

Gói này có giá $8.33 mỗi tháng hoặc thanh toán tổng cộng $49.99 mỗi 6 tháng. Nó cung cấp các tính năng tương tự và giúp bạn tiết kiệm 17% so với gói 1 tháng.

Gói 12 Tháng

Đối với gói này, bạn có cơ hội tiết kiệm hơn. Gói 12 tháng có giá $7.49 mỗi tháng, tổng cộng $89.88 mỗi 12 tháng. Nó cung cấp tất cả các tính năng như gói 1 tháng, nhưng giúp bạn tiết kiệm 25% khi bạn cam kết sử dụng dài hạn.

Những gói trên cung cấp băng thông không giới hạn, tốc độ băng thông rộng, và hoạt động ở hơn 60 quốc gia. Bạn cũng có 7 ngày không rủi ro và chính sách hoàn trả tiền nếu bạn không hài lòng về dịch vụ này đấy nhé!

Ưu điểm của  FoxyProxy

FoxyProxy có một loạt ưu điểm mà người dùng có thể tận hưởng:

Sự Đa Dạng trong Kết Nối

FoxyProxy cung cấp 6 cách kết nối khác nhau, bao gồm OpenVPN, IPSec, PPTP, Proxy HTTP, Proxy HTTPS, và SOCKS5, cho phép bạn lựa chọn phương thức phù hợp với nhu cầu của mình.

Không Giới Hạn Băng Thông

Bạn sẽ không gặp vấn đề về giới hạn băng thông khi sử dụng FoxyProxy. Dịch vụ này giúp duyệt web, xem video và tải tập tin mà không bị hạn chế bởi băng thông.

Các Máy Chủ Cân Bằng Tải

Với máy chủ cân bằng tải nhanh chóng ở hơn 60 quốc gia, bạn có thể truy cập nội dung từ nhiều vị trí trên thế giới một cách nhanh chóng và ổn định.

Hoàn Tiền 7 Ngày

Nếu không hài lòng với dịch vụ, bạn có thể yên tâm với chính sách hoàn tiền trong vòng 7 ngày mà FoxyProxy cung cấp.

Tóm lại, FoxyProxy mang đến sự linh hoạt, hiệu quả, và an toàn cho việc duyệt web và kết nối an toàn.

Nhược điểm của  FoxyProxy

FoxyProxy là một dịch vụ proxy và VPN có nhiều ưu điểm đáng chú ý, nhưng cũng không tránh khỏi một số nhược điểm như:

Chi phí khá cao

Mặc dù FoxyProxy cung cấp giá trị tốt, nhưng nó vẫn là dịch vụ trả phí, yêu cầu bạn phải trả phí hàng tháng hoặc hàng năm.

Không cung cấp tùy chọn miễn phí cho người dùng, điều này có nghĩa bạn phải đóng tiền để sử dụng dịch vụ.

Giới hạn địa chỉ IP

FoxyProxy hạn chế một địa chỉ IP duy nhất cho mỗi lần mua hàng, điều này có thể tạo sự không thuận tiện nếu bạn cần nhiều địa chỉ IP khác nhau.

Không hỗ trợ Torrenting

Dịch vụ này không được tối ưu hóa cho việc torrenting hoặc chia sẻ tập tin P2P, vì vậy nếu bạn cần chức năng này, bạn có thể phải tìm lựa chọn khác.

Mất phí bổ sung cho các tính năng nâng cao

Một số tính năng cao cấp có thể đòi hỏi bạn phải trả thêm phí để sử dụng, điều này có thể tạo ra các chi phí không đáng giá.

Phần mềm tương tự  FoxyProxy

No data was found

Đánh giá FoxyProxy

Nội dung được biên soạn bởi

Xem nhiều nhất

Proxyium
Proxyium là một dịch vụ proxy web miễn phí, cho phép bạn duyệt web và truy cập nội dung trực tuyến một cách an toàn và không phải lo lắng.
Caresoftlogo
Tổng đài bán hàng và chăm sóc khách hàng hợp nhất đa kênh. Hỗ trợ linh hoạt cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.
Autotable
Nền tảng quản lý công việc phát triển dựa trên Excel và Google SpreadSheet
4399 APK
4399 hay 4399 APK là website tải Games Mobile. Hỗ trợ CMND Trung Quốc 4399, Tải Game Bang Bang, Naruto, Truy Kích và hàng ngàn game hay
Clickup
Phần mềm quản lý dự án với hơn 10 chế độ views khác nhau, hỗ trợ chia task và tự động hóa, tích hợp nhiều ứng dụng khác
PIA Proxy
PIA Proxy là một dịch vụ proxy do Private Internet Access (PIA) cung cấp, cho phép truy cập vào những trang web bị chặn hoặc có giới hạn tại một số khu vực địa lý cụ thể
Logo Ninja Shopee
Phần mềm nuôi nick Facebook số lượng lớn, hỗ trợ tương tác tự động qua phần mềm giả lập.
Ladiflow Logo
Nền tảng thiết kế tương tác với khách hàng đa kênh tự động

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.