Logo Ferdi

Ferdi

Phần mềm quản lý đăng nhập cùng lúc nhiều website giúp hệ thống hóa các trang web thường xuyên truy cập

Ferdi là gì?

Ferdi là phần mềm chạy trên Windows, MacOS, Linux cho phép người dùng quản lý đăng nhập cùng lúc các tài khoản dịch vụ phổ biến cho công việc hằng ngày.

Thay vì việc mỗi lần bật máy tính lên bạn phải tiến hành mở rất nhiều dịch vụ từ thư, chat, mạng xã hội, v.v.v… thì nay bạn có thể tạo ra các Workplace trong Ferdi và chỉ cần khởi động Ferdi lên là mọi thứ đã sẵn sàng.

Đặc biệt, Ferdi còn cho phép tạo ra những phiên cookies độc lập với nhau. Ví dụ thay vì phải đăng nhập đăng xuất nhiều tài khoản Zalo, Facebook thì nay bạn có thể cùng lúc đăng nhập các tài khoản này và có thể nhanh chóng chuyển đổi qua lại chỉ bằng 1 click chuột.

Ferdi giúp cho việc tổ chức công việc trên máy tính thuận tiện hơn.

Giao Dien Ferdi
Giao diện của Ferdi

Video Ferdi

Screenshot của  Ferdi

Tính năng của  Ferdi

Tạo workplace nhóm các website

Ferdi cho phép bạn tạo ra các không gian làm việc (Workplace) để quản lý các website thành từng nhóm phù hợp với những mục đích khác nhau.

Nếu bạn đang cùng lúc thực hiện nhiều vị trí, lĩnh vực công việc, tính năng Workplace sẽ giúp bạn tạo ra từng không gian riêng. Trong các không gian này bạn sẽ chỉ định các website con. Khi mở Ferdi, bạn chỉ cần chọn Workplace là các trang web con trực thuộc sẽ được load ra.

Đăng nhập cùng lúc nhiều dịch vụ

Trong các workplace, bạn có thể thêm vào nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm cả những dịch vụ sẵn có như trong hình:

Dịch Vu Cua Ferdi

Hoặc thêm vào bất kỳ dịch vụ / web nào khác bằng Custom website:

Them Vao Dich Vu Bat Ky

Quản lý task

Ferdi cho phép bạn đăng nhập các dịch vụ quản lý task để thuận tiện theo dõi trong quá trình làm việc. Các dịch vụ mà Ferdi cho phép bao gồm:

Ứng dụng của  Ferdi

Đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc

Bằng cách tạo ra những cookies riêng biệt, Ferdi giúp bạn có thể cùng lúc đăng nhập nhiều tài khoản của 1 dịch vụ. Ví dụ như chat cùng lúc nhiều Zalo, đăng nhập nhiều tài khoản Facbeook, tài khoản bán hàng Shopee. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và quản lý tốt các tương tác với khách hàng.

Tiết kiệm thời gian cho công việc

Thay vì phải mở nhiều cửa sổ, tab website, tất cả những thứ bạn cần có thể gói gọn trong các Workplace của Ferdi. Bạn cũng không cần phải nhớ xem mình cần mở cửa sổ nào, đăng nhập vào dịch vụ nào khi bắt đầu làm việc nữa.

Tăng tính tập trung cho công việc

Ferdi giúp bạn tăng sự tập trung hơn bằng cách tập trung các dịch vụ cần thiết trong 1 ứng dụng. Điều này giúp bạn tránh bị phân tâm hoặc tránh bị gây phiền nhiễu khi đang làm việc. Ferdi cũng cho phép bạn bật tắt các âm thanh thông báo để đảm bảo bạn có thời gian yên tĩnh hơn.

Mức giá của  Ferdi

Ferdi đang được miễn phí hoàn toàn.

Ưu điểm của  Ferdi

Giao diện đẹp, có lựa chọn màu sắc, đồng bộ theme với OS

Ferdi cho phép bạn thay đổi màu sắc chính của ứng dụng thành 1 màu bất kỳ và đồng bộ với giao diện của hệ điều hành. Nếu hệ điều hành đang ở chế độ giao diện tối, Ferdi cũng sẽ được thiết lập ở chế độ này.

Giao diện tối giản, bố trí khoa học và tiện dụng. Đó là những ưu điểm về giao diện của Ferdi.

Phím tắt tiện dụng

Các nhà sản xuất cũng rất chú trọng để bổ sung các phím tắt cho nhiều tính năng trên Ferdi giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Ví dụ Ctrl + Number để chuyển đổi giữa các dịch vụ, Ctrl + D để mở lựa chọn Workplace, v.v...

Đồng bộ tài khoản

Bạn có thể tạo tài khoản Ferdi và đồng bộ các dịch vụ. Khi sử dụng máy tính khác và cài lại Ferdi, các dịch vụ đã cấu hình trước đó sẽ được tự động tải về.

Nhược điểm của  Ferdi

Không thể mở cửa sổ mới trong Ferdi

Một số dịch vụ cần phải mở tab mới khi click các thành phần con bên trong (ví dụ in đơn hàng của Shopee) thì sẽ không được hỗ trợ trong Ferdi. Điều này sẽ gây ra bất tiện khi bạn muốn thực hiện toàn bộ thao tác trong Ferdi.

Phần mềm tương tự  Ferdi

Đánh giá Ferdi

Ferdi

Nội dung được biên soạn bởi

Hỗ trợ thành công của người kinh doanh bằng những nội dung chất lượng.

Xem nhiều nhất

XIdol
XIdol - trò chơi kiếm tiền đang làm mưa làm gió trong thế giới SocialFi, DeFi, mang đến một trải nghiệm độc đáo và không giới hạn cho người chơi
Logo Simple Seeding
Phần mềm hỗ trợ seeding chéo trên Facebook
Placeit
Trình thiết kế trực tuyến cho phép tạo mockup, logo, video intro, banner… từ Envato
IP2World
IP2World là một dịch vụ cung cấp các địa chỉ IP Proxy dân cư (Residential Proxy IPs) cho việc sử dụng trực tuyến!
Logo Fff

FFF

Bộ công cụ hỗ trợ kinh doanh online, hỗ trợ một loạt các chức năng phân tích từ khóa và website, tìm kiếm khách hàng. Đặc biệt, công cụ mạnh ở khả năng tăng hiệu quả marketing nhờ tối ưu quảng cáo và
Logo Canva
Nền tảng cung cấp các mẫu thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh và video đơn giản.
Atplink
Ứng dụng tạo bio link, bio page miễn phí
Autoshopee
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.