Logo Ferdi

Ferdi

Phần mềm quản lý đăng nhập cùng lúc nhiều website giúp hệ thống hóa các trang web thường xuyên truy cập

Ferdi là gì?

Ferdi là phần mềm chạy trên Windows, MacOS, Linux cho phép người dùng quản lý đăng nhập cùng lúc các tài khoản dịch vụ phổ biến cho công việc hằng ngày.

Thay vì việc mỗi lần bật máy tính lên bạn phải tiến hành mở rất nhiều dịch vụ từ thư, chat, mạng xã hội, v.v.v… thì nay bạn có thể tạo ra các Workplace trong Ferdi và chỉ cần khởi động Ferdi lên là mọi thứ đã sẵn sàng.

Đặc biệt, Ferdi còn cho phép tạo ra những phiên cookies độc lập với nhau. Ví dụ thay vì phải đăng nhập đăng xuất nhiều tài khoản Zalo, Facebook thì nay bạn có thể cùng lúc đăng nhập các tài khoản này và có thể nhanh chóng chuyển đổi qua lại chỉ bằng 1 click chuột.

Ferdi giúp cho việc tổ chức công việc trên máy tính thuận tiện hơn.

Giao Dien Ferdi
Giao diện của Ferdi

Video Ferdi

Screenshot của  Ferdi

Tính năng của  Ferdi

Tạo workplace nhóm các website

Ferdi cho phép bạn tạo ra các không gian làm việc (Workplace) để quản lý các website thành từng nhóm phù hợp với những mục đích khác nhau.

Nếu bạn đang cùng lúc thực hiện nhiều vị trí, lĩnh vực công việc, tính năng Workplace sẽ giúp bạn tạo ra từng không gian riêng. Trong các không gian này bạn sẽ chỉ định các website con. Khi mở Ferdi, bạn chỉ cần chọn Workplace là các trang web con trực thuộc sẽ được load ra.

Đăng nhập cùng lúc nhiều dịch vụ

Trong các workplace, bạn có thể thêm vào nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm cả những dịch vụ sẵn có như trong hình:

Dịch Vu Cua Ferdi

Hoặc thêm vào bất kỳ dịch vụ / web nào khác bằng Custom website:

Them Vao Dich Vu Bat Ky

Quản lý task

Ferdi cho phép bạn đăng nhập các dịch vụ quản lý task để thuận tiện theo dõi trong quá trình làm việc. Các dịch vụ mà Ferdi cho phép bao gồm:

Ứng dụng của  Ferdi

Đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc

Bằng cách tạo ra những cookies riêng biệt, Ferdi giúp bạn có thể cùng lúc đăng nhập nhiều tài khoản của 1 dịch vụ. Ví dụ như chat cùng lúc nhiều Zalo, đăng nhập nhiều tài khoản Facbeook, tài khoản bán hàng Shopee. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và quản lý tốt các tương tác với khách hàng.

Tiết kiệm thời gian cho công việc

Thay vì phải mở nhiều cửa sổ, tab website, tất cả những thứ bạn cần có thể gói gọn trong các Workplace của Ferdi. Bạn cũng không cần phải nhớ xem mình cần mở cửa sổ nào, đăng nhập vào dịch vụ nào khi bắt đầu làm việc nữa.

Tăng tính tập trung cho công việc

Ferdi giúp bạn tăng sự tập trung hơn bằng cách tập trung các dịch vụ cần thiết trong 1 ứng dụng. Điều này giúp bạn tránh bị phân tâm hoặc tránh bị gây phiền nhiễu khi đang làm việc. Ferdi cũng cho phép bạn bật tắt các âm thanh thông báo để đảm bảo bạn có thời gian yên tĩnh hơn.

Mức giá của  Ferdi

Ferdi đang được miễn phí hoàn toàn.

Ưu điểm của  Ferdi

Giao diện đẹp, có lựa chọn màu sắc, đồng bộ theme với OS

Ferdi cho phép bạn thay đổi màu sắc chính của ứng dụng thành 1 màu bất kỳ và đồng bộ với giao diện của hệ điều hành. Nếu hệ điều hành đang ở chế độ giao diện tối, Ferdi cũng sẽ được thiết lập ở chế độ này.

Giao diện tối giản, bố trí khoa học và tiện dụng. Đó là những ưu điểm về giao diện của Ferdi.

Phím tắt tiện dụng

Các nhà sản xuất cũng rất chú trọng để bổ sung các phím tắt cho nhiều tính năng trên Ferdi giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Ví dụ Ctrl + Number để chuyển đổi giữa các dịch vụ, Ctrl + D để mở lựa chọn Workplace, v.v...

Đồng bộ tài khoản

Bạn có thể tạo tài khoản Ferdi và đồng bộ các dịch vụ. Khi sử dụng máy tính khác và cài lại Ferdi, các dịch vụ đã cấu hình trước đó sẽ được tự động tải về.

Nhược điểm của  Ferdi

Không thể mở cửa sổ mới trong Ferdi

Một số dịch vụ cần phải mở tab mới khi click các thành phần con bên trong (ví dụ in đơn hàng của Shopee) thì sẽ không được hỗ trợ trong Ferdi. Điều này sẽ gây ra bất tiện khi bạn muốn thực hiện toàn bộ thao tác trong Ferdi.

Phần mềm tương tự  Ferdi

Đánh giá Ferdi

Ferdi

Nội dung được biên soạn bởi

Hỗ trợ thành công của người kinh doanh bằng những nội dung chất lượng.

Xem nhiều nhất

Goby
Nền tảng chăm sóc khách hàng qua email và chiến dịch tự động hóa đa kênh
Autoads Logo
Nền tảng quản lý, cung cấp dịch vụ quảng cáo Google và các sản phẩm để tối ưu quảng cáo.
Anchanto
Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Anchanto, giúp các nhà bán hàng quản lý nhiều cửa hàng đến từ nhiều nền tảng khác nhau như Shopee, Lazada, Tiki, TikTok Shop một cách hiệu quả và dễ dàng.
Logo Slimcrm
Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng thuộc hệ sinh thái SlimSoft giúp quản trị khách hàng, nội bộ và hỗ trợ gia tăng doanh thu.
Zapier
Công cụ động hóa quy trình làm việc với kết nối hơn 3000 ứng dụng, nền tảng khác nhau
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Tôi không muốn thấy thông báo này.