Feedly Logo

Feedly

Ứng dụng tập trung nguồn cấp dữ liệu từ các trang web phân theo lĩnh vực, ứng dụng AI để gợi ý những nội dung liên quan

Feedly là gì?

Làm sao để có thể tập trung tin tức của những nguồn tin yêu thích hay một mối quan tâm ở một nơi và có thể truy cập bất kỳ lúc nào, trên các thiết bị khác nhau?

Trả lời câu hỏi này chính là lý do sự xuất hiện của Feedly.

Feedly cho phép bạn theo dõi các trang tin tức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, xếp thành các nhóm và cung cấp cho bạn những gợi ý nội dung liên quan bằng thuật toán AI.

Feedly có thể sử dụng trên nền tảng web và ứng dụng di động. Bạn hoàn toàn có thể thêm mới nguồn tin từ danh sách gợi ý hoặc nguồn tin tùy chọn bạn nhập vào.

Feedly không chỉ là một ứng dụng tổng hợp nguồn tin mà còn giúp bạn khám phá những nội dung xuất sắc trên Internet mà nhiều khi bạn không ngờ đến.

Video Feedly

Screenshot của  Feedly

Tính năng của  Feedly

Cập nhật những bản tin mới mỗi ngày

Feedly sẽ cung cấp những bản tin từ các website hoặc chủ đề bạn theo dõi mỗi ngày. Bạn có thể tích chọn đã đọc tất cả để Feedly tiếp tục gợi ý những bài mới. Tính năng này cho phép bạn luôn luôn có nội dung mới để đọc, không hữu hạn như đọc trên một tạp chí online nào.

Với mỗi bản tin, bạn có thể lựa chọn Lưu lại để đọc sau, Thêm vào bảng, Đánh dấu là đã đọc hoặc Xóa khỏi bản tin. Mỗi thao tác sẽ được AI ghi nhận để cải thiện gợi ý cho những lần sau:

Khám phá các nguồn tin mà bạn quan tâm

Với tính năng Khám phá, bạn có thể tìm theo lĩnh vực mà bạn quan tâm theo các danh mục do Feedly gợi ý hoặc nhập trực tiếp từ khóa chủ đề..

Hiện tại Feedly chủ yếu gợi ý những chủ đề về nội dung viết bằng tiếng Anh. Nếu bạn muốn thêm trang tiếng Việt phải nhập link RSS của từng trang.

Theo dõi những bản tin có nhắc đến một từ khóa nhất định

Tương tự như Google Alert, bạn có thể thêm những từ khóa và Feedly sẽ hiển bị bản tin có liên quan đến từ khóa đó. Việc này giúp bạn tổ chức được những bản tin cùng 1 mục tiêu theo dõi tại 1 nơi.

Tạo New Feed riêng để nhóm các bản tin liên quan

Bạn có thể nhóm các bản tin cùng 1 chủ đề thành 1 New Feed để thuận tiện theo dõi riêng khi cần. Một đặc điểm thú vị của 1 New Feed là CHIA SẺ VỚI ĐỒNG NGHIỆP. Tuy nhiên tính năng này chỉ có trong bản trả phí.

 

Ứng dụng của  Feedly

Tạo nên 1 tạp chí tổng hợp của riêng mình

Thay vì bị động lướt hết trang này đến trang khác để tìm cho mình bài đăng cần thiết, nay bạn có thể chủ động nhận những nội dung liên quan nhất đến mối bận tâm của bạn mỗi ngày với sự lựa chọn thông minh của thuật toán AI. Bảng tin tùy biến theo các phản hồi của bạn đối với từng gợi ý và loại bỏ những nội dung không liên quan đến sự quan tâm của bạn.

Feedly sẽ giúp bạn có được một trợ lý cung cấp tin tức hiệu quả nhất chưa từng có.

Khám phá ra những nội dung hữu ích mới

Nếu bạn quen với việc đọc tin từ các trang cố định thì chắc hẳn nhiều lúc sẽ cảm thấy nguồn tin không đủ đáp ứng với nhu cầu trong một số lĩnh vực nhất định. Feedly giúp thỏa mãn nhu cầu này bằng việc tự động gợi ý theo chủ đề những bản tin mới. Ví dụ bạn đang quan tâm về chủ đề Marketing Automation, Feedly sẽ hiển thị các bản tin liên quan đến chủ đề này và không giới hạn ở 1 trang báo nào cả. Những bài viết được cộng đồng quan tâm sẽ thông qua Feedly đến với bạn.

Tăng cường sự tập trung cho cuộc sống

Nếu như việc đọc tin qua những trang tin dễ làm ta phân tâm do nhiều thông tin dư thừa và quảng cáo thì Feedly sẽ giúp bạn có được một không gian tập trung và hạn chế các thông tin gây nhiễu. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất hơn.

Mức giá của  Feedly

Gói miễn phí

Với gói miễn phí, bạn được thêm vào 100 nguồn cấp tin và tạo 3 new feed.

Gói trả phí

Ưu điểm của  Feedly

Giao diện tối giản, thiết kế hiệu quả

Giao diện Feedly được trình bày theo xu hướng tối giản và tập trung cho nội dung. Rất clean và tidy (sạch và gọn) giúp bạn có thể nắm bắt được nội dung tin tức nhanh chóng. Trên nền tảng web hay app, Feedly cũng được tối ưu để tăng hiệu quả đọc của người dùng. Trải nghiệm UX rất tốt.

Ứng dụng AI

AI được ứng dụng vào việc gợi ý bản tin rất hiệu quả. AI tìm kiếm nội dung liên quan, nội dung theo xu hướng và nội dung được đánh giá cao. Điều này sẽ giúp bạn có được những bản tin cập nhật, từ những nguồn uy tín và được đánh giá tốt nhất. AI cũng cải thiện kết quả gợi ý dựa trên phản hồi của bạn.

Nhược điểm của  Feedly

Chưa hỗ trợ nội dung tiếng Việt

Hiện tại Feedly chỉ hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến và mạnh mẽ nhất là tiếng Anh. Do đó đối với những người đọc có vốn tiếng Anh hạn chế có thể không khai thác được ưu điểm gợi ý của Feedly mà chỉ sử dụng để tập hợp nguồn cấp tin cố định (bằng cách nhập vào đường link RSS).

Phần mềm tương tự  Feedly

Đánh giá Feedly

Feedly

Nội dung được biên soạn bởi

Hỗ trợ thành công của người kinh doanh bằng những nội dung chất lượng.

Xem nhiều nhất

Bigbom
Nền tảng phân tích và tối ưu hóa quảng cáo tự động đa kênh
sapowebsite
Nền tảng cung cấp dịch vụ tạo website bán hàng và quản lý kinh doanh hàng đầu Việt Nam hiện nay, giúp các doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm được vô số thời gian và chi phí trong quá trình bán hàng .
sonatools-logo
SonaTools là công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả và toàn hiện nhất hiện nay với nhiều tính năng hữu ích như: Keyword Research, Keyword Grouping, Outline Content, Ranking Tracking, Keyword Cannibalization...
Logo Slimemail
Phần mềm hỗ trợ tạo email và thực hiện các hoạt động Email Marketing.
Atosa
Phần mềm nghiên cứu từ khóa và tối ưu quảng cáo Shopee
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Tôi không muốn thấy thông báo này.