Crocoblock

Crocoblock

(Hay còn gọi là JetPlugins) tập hợp những plugin hỗ trợ phát triển website dựa trên Elementor và Gutenberg với hơn 1000 tính năng.

Crocoblock là gì?

Ngày nay việc xây dựng và phát triển một website không phải chỉ là một chuyên môn đặc thù của những người trong chuyên ngành lập trình, gần như mọi người đều có thể trở thành một chuyên gia xây dựng web hay ít nhất là có thể tạo ra được một website như ý và phục vụ được nhu cầu của mình.

Càng ngày càng có nhiều công cụ hỗ trợ việc xây dựng giao diện, tính năng cho website với tiêu chí sinh ra để dành cho những người không biết code. Những công cụ này sẽ giúp người dùng tạo ra được những website với nội dung động, giao diện tùy ý và tính năng không thua kém bất kỳ một website chuyên nghiệp nào.

Một trong những nền tảng xây dựng website phổ biến nhất là WordPress. Trên nền tảng này, các nhà phát triển đã đóng góp những bộ builder (trình xây dựng web) trực quan, trong đó phổ biến nhất là Elementor và Gutenberg. Chưa dừng lại ở đó, một số nhà phát triển lại “nối dài cánh tay” của các builder bằng những add-on bổ sung. Trong số đó không thể không kể đến Crocoblock, nhà phát triển nổi danh với bộ JetPlugins.

Crocoblock hay JetPlugins là một tập hợp nhiều plugin bổ sung cho trình xây dựng Elementor và Gutenberg giúp bạn có thể xây dựng được một website WordPress với rất nhiều lựa chọn về giao diện, tính năng, kết nối dữ liệu, v.v.v… Đây được coi là một trong những tập hợp plugin toàn diện nhất cho Elementor và được đánh giá rất cao trên thế giới.

Nghiên cứu về Crocoblock và thuần thục các plugins trong JetPlugins sẽ giúp bạn có khả năng tạo nên được những website thực sự chuyên nghiệp.

Bật mý với bạn là Martool.vn cũng được xây dựng bằng Crocoblock. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo dõi bài đánh giá này rồi nhé :D. (Các bài đánh giá của Martool đều được viết từ trải nghiệm thực tế với các tool).

Video Crocoblock

Screenshot của  Crocoblock

Tính năng của  Crocoblock

JetEngine

JetEngine là plugin nòng cốt về dữ liệu trong bộ Crocoblock. Tương tự như ACF, JetEngine giúp bạn tạo ra được những Custom Type Post và xây dựng các trường dữ liệu cho những CTP này. JetEngine tạo ra được những kiểu dữ liệu linh hoạt, có hỗ trợ RestAPI cho những mục đích nâng cao hơn.

Các loại dữ liệu mà JetEngine hỗ trợ

JetEngine tổng hợp gần như tất cả các chức năng của ACF và các add-on của ACF. Bên cạnh đó, JetEngine tương thích hoàn hảo với các plugin khác trong bộ JetPlugins.

JetElements

Với 44 element, JetElements giúp bạn hiển thị các thành phần như hình ảnh, video, post trên website chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đảm bảo sự đồng bộ dữ liệu.

44 element của JetElements

JetMenu

JetMenu giúp bạn xây dựng những kiểu menu đa dạng cho website (mega menu, hamburger menu, menu dọc, menu ngang). Tất cả các tính năng này được gói gọn trong một plugin duy nhất, giúp bạn có thể linh hoạt sử dụng.

JetMenu hỗ trợ nhiều hình thức Menu

JetPopup

JetPopup giúp bạn tạo nên những thành phần thông báo hiển thị cùng các thành phần khác. JetPopup có một kho template sẵn để bạn lựa chọn bên cạnh việc tự thiết kế. JetPopup có một số lựa chọn để bạn tối ưu hóa việc hiển thị PopUp

JetWooBuilder

Nếu bạn hướng đến xây dựng một trang bán hàng và muốn tùy biến sâu hơn việc hiển thị các trang thành phần (trang tài khoản, trang shop, trang sản phẩm chi tiết, trang thanh toán, cảm ơn, v.v.v...) thì plugin JetWooBuilder sẽ là lựa chọn khá tốt. JetWooBuilder giúp bạn cấu trúc, định kiểu các trang thuộc Woocommerce, giúp bạn có thể xây dựng được một trang bán hàng như ý với các thành phần được tối ưu như cách bạn muốn.

JetSearch

JetSearch giúp bạn xây dựng chức năng tìm kiếm cho website hỗ trợ Ajax, giúp cho trải nghiệm tìm kiếm của người dùng tốt hơn. Chức năng tìm kiếm hiện tại của Martool cũng được xây dựng bằng JetSearch:

JetBlog

JetBlog giúp bạn có thể xây dựng các thành phần hiển thị bài viết, tin tức trên trang web của một một cách chuyên nghiệp hơn. JetBlog hỗ trợ tạo nên những khối hiển thị nội dung chuyên nghiệp như thường thấy ở các trang tin tức lớn. Ngoài ra, bạn có thể tạo nên một danh sách phát video thông qua JetBlog.

JetBlog

JetReviews

JetReviews giúp bạn chuyên nghiệp hóa phần bình luận và đánh giá ở bài viết, sản phẩm hay các custom post type do bạn tự xây dựng. JetReviews bổ sung các đánh giá bằng số sao hoặc thang điểm nhiều tiêu chí:

JetReview

JetBooking

Nếu bạn đang muốn xây dựng tính năng đặt trước dịch vụ cho website thì JetBooking sẽ là một trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Plugin này giúp bạn tạo nên chức năng đặt chỗ và liên kết với Woocommerce cho phần thanh toán và đơn hàng.JetBooking

Và nhiều plugin khác trong bộ Crocoblock...

 • JetSmartFilters: Giúp tạo nên chức năng lọc sản phẩm cho website thương mại điện tử (có thể áp dụng với CPT)
 • JetTabs: Hiển thị định dạng tabs theo nhiều lựa chọn khác nhau
 • JetBlocks: Chèn vào một số element như form đăng ký, giỏ hàng, breadcrumbs
 • JetAppointment: Tạo hệ thống đặt giờ dịch vụ
 • JetFormBuilder: Tạo form trên website
 • JetCompareWishlist: Tạo chức năng thêm vào Wishlist và So sánh sản phẩm
 • JetProductGallery: Hiển thị ảnh sản phẩm theo nhiều kiểu khác nhau hỗ trợ hiển thị video sản phẩm
 • JetTrick: Một số tính năng bổ sung cho việc hiển thị...

Ứng dụng của  Crocoblock

Tạo website với nội dung tùy biến

Nếu bạn cần một website nâng cao hơn so với dạng website bán hàng, blog thông thường. Bạn muốn các sản phẩm có thêm nhiều thông số khác hoặc muốn tạo nên một kiểu dạng mới (ví dụ review tool như Martool), JetPlugins của Crocoblock cung cấp đầy đủ công cụ để bạn thực hiện được mà không cần biết một dòng code nào.

Xây dựng website theo yêu cầu của khách hàng

Với sự phát triển của các công cụ hỗ trợ như là Crocoblock, bạn hoàn toàn có thể xây dựng website với thiết kế UX/UI do khách hàng đưa cho bạn mà hoàn toàn không sai lệch chi tiết nào, điều đặc biệt, bạn không cần biết code. Khi đã sử dụng thuần thục, bạn có thể tạo nên những website trong thời gian rất ngắn với Crocoblock.

Những kiểu dạng website chuyên sâu cao

 • Website tour du lịch
 • Website bán xe
 • Website bất động sản
 • Website review chuyên nghiệp
 • Website bán hàng online tối ưu hóa trải nghiệm

Mức giá của  Crocoblock

Hiện tại Crocoblock bán theo hình thức từng plugin riêng hoặc trọn bộ. Với hình thức trọn bộ, bạn có thể mua theo năm hoặc mua vĩnh viễn (750$). Để tiết kiệm hơn, bạn có thể mua lại key từ những đơn vị đã mua trọn gói vĩnh viễn.

Bạn có thể mua key trực tiếp từ Martool: 350.000đ/key: vĩnh viễn - một website. Liên hệ Zalo: 0985272604.

Bảng giá Crocoblock

Ưu điểm của  Crocoblock

Trọn vẹn, đầy đủ tính năng

Crocoblock là bộ plugin hỗ trợ xây dựng web đầy đủ và toàn vẹn nhất hiện nay. Với hơn 1000 tính năng, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng để xây dựng một website chuyên nghiệp. Do được phân chia theo từng plugin nên bạn có thể bật tắt plugin mà bạn cần dùng để tránh rối khi sử dụng và tối ưu hiệu năng website.

Tính đồng bộ cao

Tất cả các plugin trong JetPlugins đều đồng bộ với nhau cho nên bạn có thể kết hợp giữa các plugin mà không lo sự xung đột (thường rất dễ gặp nếu sử dụng plugin của nhiều bên khác nhau).

Cập nhật liên tục, video hướng dẫn phong phú

JetPlugins được nhà phát triển cập nhật thường xuyên. Về các tài nguyên hướng dẫn, Crocoblock rất chú trọng trong các bài viết hướng dẫn và kênh Youtube của Crocoblock luôn được cập nhật những nội dung thực sự có ích và được diễn giải dễ hiểu.

Nhược điểm của  Crocoblock

Ảnh hưởng đến tốc độ của website

Điều này là chắc chắn. Càng cài nhiều plugin vào website, càng khiến cho tốc độ của website giảm xuống. Nếu như bạn sử dụng Crocoblock thì bạn cũng cần nghiên cứu thêm về tối ưu tốc độ website, nếu không trải nghiệm của người dùng sẽ thực sự tồi tệ.

Một số plugin xuất hiện lỗi khi sử dụng

Quan quá trình sử dụng, Martool nhận thấy có một số lỗi nhỏ khi sử dụng các plugin. Tuy nhiên điều này cũng khó tránh khỏi, đội ngũ phát triển cũng thường xuyên cập nhật nên các lỗi cũng nhanh được xử lý sau đó.

Phần mềm tương tự  Crocoblock

Đánh giá Crocoblock

Crocoblock

Nội dung được biên soạn bởi

Hỗ trợ thành công của người kinh doanh bằng những nội dung chất lượng.

Xem nhiều nhất

Convertkit
Công cụ Email Marketing với chiến dịch email hàng loạt, tự động và tạo form, landing page cơ bản
Top Sms
Phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt
appier
Cung cấp các công cụ AI hỗ trợ chạy quảng FaceBook, Google một cách tự động và hiệu quả hơn từ đó giúp việc kinh doanh của bạn phát triển một cách nhanh chóng
Nobitaecrm
Giải pháp tối ưu vận hành All In One dành cho nhà bán hàng online
Proxyium
Proxyium là một dịch vụ proxy web miễn phí, cho phép bạn duyệt web và truy cập nội dung trực tuyến một cách an toàn và không phải lo lắng.
IP2World
IP2World là một dịch vụ cung cấp các địa chỉ IP Proxy dân cư (Residential Proxy IPs) cho việc sử dụng trực tuyến!
VietVPS
VietVPS cung cấp các tài nguyên máy chủ như CPU, RAM, ổ cứng, và địa chỉ IP cho khách hàng. Khách hàng có quyền tự quản lý và cấu hình máy chủ theo nhu cầu của họ.
Onmic
Mạng xã hội âm thanh do người Việt phát triển

Tools Mới

NetNut
NetNut không chỉ là một dịch vụ proxy thông thường, mà là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tạo ra trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư.
GoLogin
Gologin là ứng dụng trình duyệt proxy thông minh, mở ra khả năng tạo cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, làm cho việc vượt qua các hạn chế địa lý và truy cập các trang web bị chặn trở nên đơn gi
asocks
ASocks Proxy là giải pháp đám mây đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính ẩn danh, bảo mật và độ tin cậy, không kể bạn là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.
GeoSurf
GeoSurf tự hào là đối tác lớn với hơn 2,5 triệu địa chỉ IP vị trí proxy trải dài từ khắp mọi quốc gia và thành phố trên thế giới.
360proxy
Với mạng lưới proxy mạnh mẽ có sẵn ở hơn 190 quốc gia và khu vực, 360Proxy không chỉ giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình, mà còn mở ra cơ hội truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng.
>
Like 3 Icon.svg
Đăng Ký Khóa Học
Bán Hàng & Marketing

Đăng ký học Marketing, Build kênh TikTok, Bán hàng Lazada, Shopee, TikTok Shop ngay hôm nay với ưu đãi giảm 50% hôm nay!

Đăng ký mail

Tôi không muốn thấy thông báo này.